Cách Cài Đặt Chữ Ký Số

  -  

Sau lúc được xác thực ĐK hình thức thành công. Đại lý chữ cam kết số An Minc Luật đã chuyển nhượng bàn giao thiết bị Token FastCA kèm phù hợp đồng, giấy chứng nhận, hóa đối chọi tkhô nóng toán thù,… đến quý khách. Sau Khi cảm nhận đồ vật sẽ sở hữu nhân viên nghệ thuật cung ứng thiết đặt chữ ký kết số Fast-CA lên máy vi tính với khuyên bảo quý khách hàng áp dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Cách cài đặt chữ ký số

Trong ngôi trường hòa hợp liên hệ nhờ vào thiết đặt token ký số Fast-CA nhưng chưa được ý kiến, người sử dụng hoàn toàn có thể nhìn qua bài viết lí giải dưới đây bởi An Minc Luật biên tập. Bài viết gợi ý khôn cùng cụ thể, khẳng định rằng sau khi liếc qua và tuân theo chắc chắn rằng thành công xuất sắc 100%. Bây giờ đồng hồ xin mời người sử dụng thuộc theo dõi gợi ý thuộc Cửa Hàng chúng tôi.


Nội Dung Bài Viết


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT USB TOKEN FAST-CA

An Minc Luật sẽ nhờ vào chuyên môn viên làm một đoạn phim ngắn lý giải những cài đặt USB Token chữ ký số FastCA bên trên laptop cụ thể. Lưu ý hiện tại phần mượt chỉ cung ứng trên Windows thôi nhé. Anh/chị nào đã dùng Macbook sẽ phải đưa thanh lịch máy tính không giống nhằm cài đặt với thực hiện lâu dài sau đây.

CÁCH CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ FAST-CA

Bên dưới đó là 15 bước lí giải cài đặt phần mềm chữ cam kết số Fast-CA chi tiết kèm theo như hình ảnh minc họa.

Trước lúc triển khai thiết đặt phấn kích gặm vật dụng USB Token FastCA vào cổng USB máy tính, đánh giá coi laptop đã nhận được ổ đĩa ngoài “CD Driver (E):” tốt chưa? Nếu đã nhận được thì chúng ta triển khai các bước sau đây:

Cách 1: Msinh sống thỏng mục gồm chứa file thiết lập Token Manager Fast-CA (1)

*
Tìm tìm tlỗi mục thiết đặt token FastCA ổ đĩa E

Cách 2: Tìm vào tệp tin tất cả cất file Setup Application/ 358 KB (2)

*
Chọn tệp tin setup FastCA để triển khai cài đặt đặt

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng thiết lập ứng dụng chữ ký số FastCA bên trên laptop (3)

Nháy loài chuột buộc phải vào chữ “Setup” tiếp nối dìm lựa chọn “Run as administrator” cùng có tác dụng bước tiếp theo.

*
Bắt đầu khởi chởi trình thiết đặt chữ ký kết số FastCA

Bước 4: Nhấn Tải về xác nhận setup FastCA 1.0 (4)

*
Nhấn Tải về chứng thực cài đặt FastCA 1.0 (4)

Bước 5: Nhận thông tin sở hữu dữ liệu hoán thù vớ. Tiến hành thiết đặt (5)

*
Chờ phần mềm load xong xuôi vẫn trường đoản cú xong lại

Cách 6: Chọn ngôn từ khoác định trong phần hiển thị Tiếng Việt/English (6)

Phần mượt hiển thị hai chọn lọc ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh. Ngôn ngữ này đã đồng nhất khoác định toàn bộ thông tin hiển thị vào chứng thư số, thường thì người dùng nên chọn lựa Tiếng Việt để luôn tiện thao tác làm việc hơn.

*
Lựa lựa chọn ngữ điệu thiết đặt khoác định đến ứng dụng Fast-CA

Cách 7: Chọn ngôn từ Tiếng Việt với dấn Đồng ý (7)

*
Cách setup phần mềm chữ ký số FastCA

Bước 8: Thông báo Chào mừng mang đến với trình thiết đặt FastCA Token Manager 1.0 (8)

Lúc Này phiên bạn dạng Manager mới nhất của FastCA đã là V1.0, thời gian cho tới ví như nhà cung ứng nâng cấp lên phiên bạn dạng bắt đầu buộc người dùng đề nghị tăng cấp theo, còn nếu như không đang báo lỗi.

Trong dịp thiết lập vui mừng ko chạy lịch trình setup của các ứng dụng/ ứng dụng khác vì chưng dễ dàng xung bất chợt với báo lỗi. Tốt độc nhất phải đóng trước tất cả ứng dụng Khi bước đầu cài đặt, nhấn “Đi Tiếp” với triển khai bước tiếp theo sau.

*
Thông báo hiển thị thiết lập Token Manager V1.0 fastCA

Cách 9: Chọn thỏng mục Start Menu FastCA/Token Manager 1.0 (9)

Mục này người tiêu dùng ko cần quyên tâm mang lại, nên lựa chọn mang địch và nhận “Đi Tiếp” đưa đến bước tiếp sau là được.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Tài Khoản Google Trên Iphone 6 Và Iphone 6 Plus?

*
Chọn thư mục Start Menu FastCA/Token Manager 1.0

Cách 10: Chọn địa chỉ thiết đặt và tàng trữ tệp tin Token Manager 1.0 (10)

Hiển thị thông tin người dùng ước ao lưu trữ file thiết lập ở tlỗi mục nào? người tiêu dùng hoàn toàn có thể biến hóa bằng phương pháp nhấn vào nút ít “Duyệt” kế tiếp chọn một thỏng mục ngẫu nhiên và thừa nhận “Đi Tiếp” là được. Nếu không muốn biến đổi thì để nguyên chắt lọc mang định nhé.

*
Chọn địa điểm thiết lập ứng dụng FastCA sống thư mục ổ đĩa C

Cách 11: Chấp nhấn lệnh setup ứng dụng chữ ký kết số Fast-CA lên máy vi tính (11)

Thông báo trình setup Fast-CA Token Manager đã sẵn sàng chuẩn bị trên máy vi tính của người dùng. Nếu hy vọng hủy quăng quật hoặc chỉnh sữa lại bước thiết đặt trước thì chọn “Hủy” hoặc “Lùi lại” còn chấp nhận thì nhấn “Cài đặt” cùng làm bước tiếp theo. 

*
Lệnh thiết đặt phần mềm chữ ký kết số Fast-CA lên thiết bị tính

Bước 12: Cài đặt hiển thị biểu tượng icon phần mềm chứng thư số Fast-CA (12)

Đây là tác vụ bổ sung cập nhật nhưng lại cũng quan trọng đặc biệt vì chưng nó quyết định phần hiển thị ibé ứng dụng Token Manager FastCA ra Desktop giỏi ẩn đi. Để tiện thể mang lại câu hỏi thực hiện An Minch Luật khuyến nghị người tiêu dùng tít lựa chọn vào ô “Tạo hình tượng Desktop” để mỗi khi truy vấn chỉ cần clichồng vào inhỏ FastCA là vào ngay lập tức không hẳn mất thời gian kiếm tìm kiếm. Sau đó nhận “Đi Tiếp” triển khai bước tiếp sau. 

*
Hiển thị hình tượng icon FastCA quanh đó Desktop

Bước 13: Hoàn tất quy trình thiết lập Token chữ ký kết số FastCA (13)

Thông báo công việc thiết đặt đã gần hoàn tất, người dùng dìm chọn “Hoàn Tất” để thoát ra khỏi trình cài đặt.

*
Hoàn vớ quy trình thiết lập Token chữ cam kết số FastCA

Bước 14: Kiểm tra hiển thị trên màn hình hiển thị Desktop (14)

Sau khi thiết đặt chấm dứt, đóng góp toàn bộ những áp dụng vẫn msinh hoạt bên trên máy vi tính. Thoát ra màn hình hiển thị Destkop kiểm tra xem tất cả hiển thị icon (hình minch họa) xuất xắc không? Nếu gồm thì coi nlỗi cước bước thiết đặt ứng dụng chữ cam kết số Fast-CA vẫn thành công.

Trường vừa lòng tất cả thông tin thành công xuất sắc rồi nhưng mà bên cạnh màn hình Desktop ko hiển thị hoàn toàn có thể đã trở nên ẩn. Hiện giờ chỉ việc tìm kiếm trong “Type Here To Search” gõ tự khóa “Fast-CA” là được nhé. Nhưng ví như không tìm kiếm thấy nữa thì chắc chắc chắn sảy ra lỗi ở công việc thiết đặt, hôm nay chỉ cần rút ít USB Token ra tiếp nối cắn lại và thực hiện lại tự đâu là được. Chúc thành công!

*
Kiểm tra hiển thị ibé FastCA trên màn hình hiển thị Desktop

CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ FAST-CA XONG LÀM GÌ TIẾP THEO

Sau Khi thiết đặt chữ cam kết số Fast-CA ngừng người dùng đề xuất mtại phần mềm và đăng nhập mã PIN token bình chọn lại ban bố đăng ký của người tiêu dùng hiển thị vào chứng thư số tất cả đúng đắn hay không? Nếu sai sót sẽ kịp thời contact đơn vị cung cấp điều chỉnh lại.

Nếu quý khách hàng ĐK sở hữu chữ ký số trên An Minch Luật, Cửa Hàng chúng tôi đang ĐK thông tin tài khoản nộp thuế và cập nhật thời hạn chữ ký số Fast-CA bên trên trang thuế năng lượng điện tử giúp quý khách hàng luôn luôn. Nếu người tiêu dùng gia hạn chữ ký số Fast-CA không biết phương pháp update thời hạn lên trang Thuế rất có thể xem giải đáp Tại Đây

Bây tiếng hãy mở trong phần mượt token chữ cam kết số FastCA lên, trong ô màu xoàn người dùng nhập mã PIN (hay mặc định sẽ là 12345678 nếu như như ĐK tại An Minh Luật) sau đó nhấp vào ô “Đăng nhập” nhằm login vào phần mềm.

*
Nhập mã Sạc Token chữ ký kết số Fast-CA

Tại đây vào tkhô nóng biện pháp mặt tay trái của phần mềm hiển thị các tính năng như: Chứng thư, thiết lập. thay đổi mã Pin Sạc, cung cấp lại mã pin. đổi tên token, ngôn từ, lên tiếng, UserPortal,…khá cụ thể. Mỗi tài năng sẽ có được thác tác tiến hành khác biệt cùng người dùng yêu cầu cố được nhiệm vụ chuẩn chỉnh chỉnh thì mới có thể đề xuất trường đoản cú xử trí, còn nếu như không lạc quan thì contact đơn vị chức năng cung ứng và để được lý giải chi tiết hơn.

Sau khi setup chữ ký kết số Fast-CA thì bài toán đầu tiên đề nghị có tác dụng là chất vấn thời hạn chữ ký số Fast-CA (trả lời Tại Đây) xem test tất cả đúng thời hạn gói cước vẫn ĐK vào đúng theo đồng hay không. Sẽ có nhiều trường đúng theo ĐK 3 năm tuy vậy thời hạn bên trên chứng thư số chỉ một năm (trên đây hầu như là những đơn vị giả danh lừa hòn đảo cung cấp chữ cam kết số) người dùng không biết cách khám nghiệm thì sau khoản thời gian không còn một năm chứng từ số vẫn hết hạn dẫn cho bị khóa/tịch thu nhưng ko rõ nguyên do. 

*
kiểm tra thời hạn chữ ký kết số FastCA

KẾT THÚC

Bên bên trên là hướng dẫn cụ thể giải pháp thiết đặt ứng dụng chữ ký kết số Fast-CA mà An Minh Luật để soạn. Với hầu hết người sử dụng là kết toán thù dịch vụ gồm thời cơ xúc tiếp và giải pháp xử lý các vụ việc về chữ ký kết số có thể coi một lần là hiểu với triển khai được ngay lập tức.

Xem thêm: Cách Làm Sa Tế Tỏi Ớt Đa Năng Thơm Ngon Đặc Trưng, Ớt Sa Tế Tỏi Sả

Tuy nhiên nhiều phần quý khách tìm kiếm tìm lên tiếng trên top mạng tìm kiếm google cùng với mục tiêu được lí giải mua chứng từ số Fast-CA thì chắc hẳn rằng là bạn new, thao tác làm việc bên trên laptop còn trở ngại. Nếu liếc qua trả lời tuy thế vẫn không thực hiện được thì nhấc vật dụng lên với Call ngay lập tức tổng đài chữ ký số An Minch Luật nhằm chúng tôi hỗ trợ nkhô cứng độc nhất vô nhị nhé.

*