Cách bố trí đèn rọi ray

  -  
quý khách gồm biết đèn led rọi ray là một trong số những lợi đèn chiếu sáng đặc biệt quan trọng cùng luôn luôn phải có trên các siêu thị và những showroom, các cửa hàng trưng bày sản phẩm.

Đèn led rọi ray với tương đối nhiều tài năng trông rất nổi bật như hiệu suất thắp sáng không hề nhỏ, ánh nắng triệu tập mạnh Khi phản vào sản phẩm. Chính chính vì như vậy cơ mà đèn led rọi ray cao cấp luôn được không ít khách hàng tin cẩn và lựa chọn để làm đèn led thắp sáng mang đến showroom của bản thân mình Lúc tiến hành mix up.

Bạn đang xem: Cách bố trí đèn rọi ray

Tuy nhiên nhằm có thể áp dụng đèn led rọi ray thời thượng chủ yếu hãng đưa về các kết quả cao thì bên cạnh Việc gạn lọc năng suất đèn rọi ray làm sao để cho cân xứng thì chúng ta cần được lựa chọn cho đủ con số cũng giống như bí quyết sắp xếp sao cho hài hòa với phù hợp tốt nhất.

Có như vậy thì khối hệ thống ánh sáng tại showroom bắt đầu được phân bổ đông đảo cùng rộng rãi. Tuy nhiên vẫn còn đó có nhiều khách hàng do dự không biết phương pháp tính con số đèn led nhằm rất có thể lắp đặt.

*

Chúng tôi là bên tư vấn cùng lắp ráp đèn led ray trượt chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Với Baking Soda Cho Chị Em Làn Da Mịn Màng

Hãy cùng Thế giới đèn led mày mò cách sắp xếp cũng tương tự cách lắp ráp đèn led rọi ray mang lại shop ngay lập tức dưới đây:

Tiêu chí chắt lọc đèn led rọi ray cho siêu thị , cửa ngõ hàng

Bố trí con số đèn rọi đề xuất đạt tiêu chuẩn chỉnh độ rọi 800lux.Đèn rọi mà lại chúng ta lựa chọn bao gồm cường ánh sáng bao nhiêu (lm/w)?Bạn bắt buộc tính được tổng thể lumen nhưng mà shop của bản thân áp dụng theo diện tích S.Công suất mà các bạn áp dụng là bao nhiêu? Để gọi được 4 vụ việc này không còn đơn giản dễ dàng, mà lại nó được ví dụ hóa bởi con số mà Chuyên Viên chỉ cho bạn trong phương pháp tính ngay sau đây.

*

Thế giới đèn led- địa điểm cung cấp uy tín Cách tính con số đèn rọi ray lắp ráp mang lại shop, shop nhỏ lẻ theo công suất với độ rọi tiêu chuẩn chỉnh. Trong tiêu chuẩn chỉnh xây cất thì độ rọi của siêu thị, siêu thị, showroom về tối thiểu đề xuất đạt 800lux, chính vì như thế Khi sắp xếp đèn rọi led số lượng phải đáp ứng nhu cầu nhu yếu về độ rọi, gồm vậy hệ thống ánh nắng mới làm rất nổi bật không gian cửa hàng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Bàn Phím Iphone Giúp Gõ Nhanh Như Máy, Nhập Dữ Liệu Bằng Ngôn Ngữ Khác

Nhiều hơn tùy vào độ cao của è cổ nhưng bạn nên chọn lựa đèn sao cho cân xứng nhé. Và tức thì tiếp sau đây tôi đã chỉ chúng ta tính con số đèn rọi mang lại cửa hàng của công ty qua thí dụ sau đây: Chúng tôi rước thử cho chính mình 1 ví dụ đó là lúc sử dụng đèn led rọi ray 12w tất cả lumen đạt 100lm/w lắp đặt cho siêu thị, siêu thị tất cả diện tích là 100m², mà theo tiêu chuẩn chỉnh nghệ thuật độ rọi của nhà khách hàng đạt 800lux.

Vậy con số đèn yêu cầu cho phòng khách là bao nhiêu?

Kích thước đèn ống bơ với phương pháp tính con số đèn rọi ray cho diện tích S 100m²

Tổng lumen của 1 đèn = (hiệu suất x số lumen) = 12 x 100 = 1,200lm/wTổng lumen của cả diện tích = (diện tích x độ rọi tiêu chuẩn) = 100x 800 = 80,000lmSố lượng đèn nên sử dụng = (tổng lumen phòng/lumen 1 đèn) = 80,000/1,200 = 67 đèn

*