Cách lưu lại trang web trên google chrome

  -  

Đánh vết với lưu giữ trang web bên trên Google Chrome là một trong thủ thuật khiến cho bạn truy cập lại một website ưa thích giỏi hay thực hiện một bí quyết nhanh lẹ với thuận lợi.


Với gợi ý tiếp sau đây, chúng ta có thể ghi lại cùng gìn giữ website bên trên Google Chrome nhằm lần sau hoàn toàn có thể truy vấn được hối hả rộng.

Bạn đang xem: Cách lưu lại trang web trên google chrome

Cách lưu lại dấu website bên trên Google Chrome

Cách 1:Trong Google Chrome, truy vấn vào trang web nhưng mà nhiều người đang muốn lưu lại, kế tiếp cliông xã vào biểu tượng ngôi sao sáng 5 cánh sống cuối ô liên tưởng trang web.

*

Bước 2: Chọn địa điểm nhằm cất giữ. Theo mang định, trang web sẽ tiến hành lưu giữ thẳng vào Bookmark bar (Tkhô nóng vết trang). Xong cliông chồng vào Done.

*

Sau đó bạn sẽ thấy trang vừa lưu giữ ngơi nghỉ trên Tkhô nóng vết trang tức thì bên dưới ô xúc tiến. Vậy là lần sau thời điểm phải truy vấn chúng ta chỉ việc cliông chồng vào tên trang tại đó là rất có thể vào ngay lập tức trang web mình muốn cơ mà không nhất thiết phải nhập lại liên tưởng.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Bất Tử Tươi Lâu, Hoa Bất Tử: Đặc Điểm, Ý Nghĩa, Cách Cắm Hoa Đẹp

*

Bước 3: Trong ngôi trường thích hợp bạn cần lưu giữ nhiều website với hồ hết mục đích khác nhau thì bạn có thể tạo thành Thư mục dấu trang để lưu những trang web thành từng nhóm riêng rẽ để nhân tiện cai quản lí. Để sinh sản Thỏng mục vết trang, bấm chuột nên vào Tkhô hanh lốt trang với chọn Add folder.

*

Sau kia đặt một tên mang đến thư mục rồi click Save.

*

Sau kia lúc mong lưu giữ trang vào thỏng mục, bạn làm như bước 2 làm việc trên với lựa chọn địa điểm giữ là tlỗi mục bạn thích là được. Quý khách hàng rất có thể sản xuất từng nào thư mục tùy mê thích.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Xóa Danh Bạ Trên Icloud Nhanh Chóng, Cách Xoá Danh Bạ Icloud Trên Iphone

*

Bước 4: Còn nếu muốn xóa đi một trang đang đánh dấu, chúng ta click chuột bắt buộc vào nó rồi chọn Delete là được. Cách xóa thỏng mục cũng như, cùng nếu như khách hàng xóa thư mục thì tổng thể những trang được lưu lại bao gồm vào thỏng mục cũng biến thành bị xóa theo.