Cách ẩn ảnh đại diện trên facebook

  -  

Cách ẩn hình họa thay mặt đại diện Facebook

Trong bài dưới đây, Quantrimang.com sẽ lí giải chúng ta cách ẩn hình họa đại diện Facebook nhằm không cho người không giống coi. Khi ai đó cliông xã vào avatar của người tiêu dùng thì nuốm do hiển thị hình ảnh to thì bọn họ sẽ chỉ bắt gặp hình ảnh nhỏ tuổi dạng thumbnail của công ty mà thôi. Đây là phương thức mà lại nhiều phần cộng đồng mạng thời nay sử dụng khi không muốn công khai avatar của chính mình.

Bạn đang xem: Cách ẩn ảnh đại diện trên facebook


Cách ẩn hình họa thay mặt đại diện trên Facebook

1. Ẩn hình họa thay mặt Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Truy ctràn lên trang cá nhân của chính bản thân mình với clichồng lựa chọn vào ảnh đại diện nhằm mlàm việc lớn hình ảnh, chọn hình tượng vệt ba chnóng ở góc bên trên mặt phải để mnghỉ ngơi sửa đổi cài đặt hình ảnh thay mặt.

*

Truy cập vào trang cá thể của mình

Bước 2: Tại thực đơn hiển thị, nhấn lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt bốn vào menu chỉnh sửa setup hình họa đại diện

Bước 3: Sang hình ảnh bắt đầu, bạn lựa chọn mục Chỉ bản thân tôi (Only Me) nuốm mang đến chính sách Công khai (Publics) hoặc Bạn bè (Friends) thường thì.

*

Đặt quyền riêng biệt bốn thành Chỉ bản thân tôi thay mang đến cơ chế Công knhị hoặc quý khách hàng bnai lưng cơ hội trước

Sau thao tác làm việc này thì hình ảnh thay mặt đại diện của bạn sẽ chỉ hiện không thiếu thốn với một mình chúng ta, tín đồ khác clichồng vào đang xem được hình ảnh unique ko xuất sắc, cũng quan trọng nhìn thấy các comment, lượt thích bên trên hình ảnh.

2. Ẩn hình họa thay mặt đại diện sử dụng máy tính

Tương từ bỏ nlỗi trên điện thoại cảm ứng, chúng ta cũng có thể ẩn ảnh đại diện thay mặt của chính bản thân mình trên laptop cực kỳ dễ dàng.

Bước 1: quý khách truy vấn vào trang cá thể của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Ảnh Nền Cho Máy Tính, Thay Ảnh Màn Hình Desktop


*

Truy cập vào trang cá thể của mình

Cách 2: Các chúng ta cliông xã lựa chọn vào hình ảnh thay mặt đại diện của chính bản thân mình để msinh sống khổng lồ hình ảnh cùng chọn quyền riêng tứ nghỉ ngơi ngay bên cạnh công bố về tháng ngày đăng hình họa.

*

Chọn quyền riêng rẽ tư nghỉ ngơi ngay bên cạnh lên tiếng về tháng ngày đăng ảnh

Cách 3: Ở thực đơn thả xuống, các bạn chọn mục Chỉ mình tôi (Only Me) ráng mang đến cơ chế Công khai (Publics) hoặc quý khách bè (Friends) thông thường.

*

Chọn mục Chỉ mình tôi núm đến cơ chế Công knhì hoặc Quý Khách bè

Cách ko hiện nay hình họa đại diện, thay đổi hình đại diện mặc định của Facebook

Nếu các bạn không muốn treo hình ảnh đại diện thì có thể để lại hình đại diện khoác định nhỏng ban đầu lập account Facebook.

*

Ảnh thay mặt đại diện khoác định của Facebook

Trước tiên, hãy ấn vào hình ảnh đại diện thay mặt bây giờ của chính mình nhằm mlàm việc khổng lồ hình ảnh.Tiếp kia, chúng ta di loài chuột qua hình ảnh nhằm hiển thị nút Tùy chọn, nhận với click cùng Xóa hình họa này.

*

Di loài chuột qua hình ảnh nhằm hiển thị nút Tùy lựa chọn, dấn cùng click cùng Xóa hình ảnh này

Ngay mau lẹ, hình họa thay mặt đại diện ngày nay của các bạn sẽ bị xóa, và hình bên trên trang cá nhân đã trngơi nghỉ về mặc định vày ai đang không những định ảnh như thế nào làm hình profile của chính bản thân mình.

*

Hình đại diện thay mặt bên trên trang cá nhân đang trngơi nghỉ về mặc định

*

Đăng bài xích cùng comment đã hiện nay hình họa protệp tin Trắng khoác định

Trên điện thoại cảm ứng chúng ta cũng thực hiện tựa như, msinh sống to lớn ảnh đại diện thay mặt với nhấp vào tùy chọn với biểu tượng vết bố chấm phía bên trên bên nên của hình ảnh.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Nick Khi Bị Rip, Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Rip

*

Chọn hình tượng vết bố chấm ở góc trên mặt phải để mnghỉ ngơi Tùy lựa chọn thao tác làm việc với ảnh

Sau đó bạn lựa chọn nút ít Xóa ảnh màu đỏ nổi bật sinh sống trên thuộc menu hiển thị là ngừng.

*

Chọn xóa hình họa để hình đại diện thay mặt trsống về mặc định của Facebook

Vậy là chúng ta sẽ ẩn ảnh thay mặt cùng đặt hình họa thay mặt mặc định bên trên Facebook thành công. Đơn giản vậy thôi, các bạn hãy test xem nhé. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn khoá Facebook trợ thời thờiCách lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị hackHướng dẫn bí quyết thay tên Facebook

Video liên quan


Reply 2 0 Chia sẻ