Các Lỗi Máy Tính Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

  -  
Nếu laptop của công ty bao gồm bất cứ một sự nạm như thế nào xảy ra vào quá trình sử dụng, trước tiên bạn hãy xem một vài sự vậy máy vi tính đơn giản và dễ dàng tương quan cho Hartware để hoàn toàn có thể từ bỏ bản thân khắc phục được trong liệt kê sau đây của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Các lỗi máy tính thường gặp và cách khắc phục

*
Các lỗi máy vi tính thường xuyên gặp

- Trước hết demo thay một dây mối cung cấp khác coi máy tính tất cả lên ko. Nếu không lên hãy đem máy tính xách tay ra cửa hàng hoặc trung tâm thay thế sửa chữa máy tính xách tay và để được khắc phục và hạn chế những căn bệnh tương quan đến Hartware là cỗ mối cung cấp.
- Nếu laptop gặp gỡ phải hiện tượng lạ sử dụng được vài phút ít là tắt, bật tức thì thì ko lên đề xuất hóng một thời điểm sau bật mới lên thì bạn hãy đánh giá coi bộ nguồn có tương đối nhiều bụi bặm ko. Hãy túa bộ mối cung cấp ra, lau chùi thật sạch sẽ quạt mối cung cấp với mạch.

Xem thêm: Bài Văn Khấn & Cách Thức Cúng Đưa Ông Táo Về Trời Đúng Phong Tục Dân Gian


- Với hiện tượng kỳ lạ laptop nhảy không lên gì cơ mà vì chíp - CPU thì chắc hẳn rằng chúng ta nên thay như là một bé CPU không giống bởi Chíp mà lại đã hư thì ko sửa được.
- Với 2 hiện tượng lạ sót lại thì chúng ta chỉ việc tháo dỡ máy tính ra dọn dẹp và sắp xếp tản nhiệt cùng quạt chíp. Sau đó tra keo dán tản nhiệt độ mang lại Chíp rồi đính thêm lại là được.

Xem thêm: Cách Làm Dày Niêm Mạc Tử Cung Mỏng Ăn Gì Để Cải Thiện Hiệu Quả?


- Bật laptop ko lên gì và tất cả giờ đồng hồ kêu bíp bíp liên tục, quạt chíp ko chạy trong những lúc nguồn tích điện đã có được cấp khá đầy đủ.
*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*


kkhô hanh chicanh
*
April 12, 2018 at 9:13 AM