Cách tạo phòng họp trên zoom trên điện thoại

  -  

Học trực đường trên Zoom Meeting hay Zoom Cloud Meetings góp các thầy cô giáo, xuất xắc chúng ta sinc viên học sinh dễ dàng kết nối cùng nhau, trao đổi câu chữ tiếp thu kiến thức lúc không thể lên lớp thẳng. Các member vào nhóm học tập vẫn liên lạc qua đoạn Clip cùng với chế độ tự động nhảy webcam, thu âm tkhô giòn thẳng nhằm thầy cô giỏi những member khác hầu như nghe thấy. Zoom Meeting tất cả phiên bản sử dụng bên trên các hệ điều hành và quản lý không giống nhau để các bạn áp dụng Zoom Meeting trên laptop xuất xắc bên trên điện thoại cảm ứng. Bài viết sau đây đang trả lời độc giả cách sử dụng Zoom Meeting trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tạo phòng họp trên zoom trên điện thoại

Hướng dẫn dùng Zoom Cloud Meetings bên trên Android, iOS

Bước 1:

Chúng ta cài đặt áp dụng Zoom Meeting mang đến Android và iOS theo liên kết sau đây.


Tại giao diện đầu tiên các bạn thừa nhận Sign In để singin tài khoản qua Google, Facebook. Chúng ta nhấn Google nhằm chế tác tài khoản qua Google.

Xem thêm: Top 4 Cách Nén Video Trên Điện Thoại Iphone Mới Nhất 2021, ‎Máy Nén VideoBước 2:

Trong giao diện thiết yếu của ứng dụng người dùng đang bắt gặp các tùy chọn tmê say gia học trực đường bên trên Zoom. Nếu muốn tsi mê gia chống học tập trực tuyến của thầy giáo viên thì nhận Join. Sau kia bạn nhập ID phòng học nhận thấy với mật khẩu đăng nhập ở trong phòng học từ bỏ fan tạo phòng.Bước 3:

Lúc đó các bạn sẽ nhận thấy giao diện màn hình hiển thị học tập xem trước, dấn Join with a Video. Kết quả chúng ta đang tyêu thích gia thành công phòng học tập trực tuyến đường trên Zoom. Để thoát chống học nhấn Leave. Lưu ý để chiếm được âm tkhô hanh thì nhấn Join Audio.

Xem thêm: Cách Viết Giấy Ủy Quyền Nhận Bằng Tốt Nghiệp Mới Nhất, Cách Viết Giấy Ủy Quyền Nhận Bằng Tốt NghiệpCách 4:

Trong trường đúng theo bạn tự sinh sản chống học, dấn New Meeting. Sau đó bạn cũng biến thành có ID phòng họcmật khẩu đăng nhập chống học để gửi cho tất cả những người ước ao tsi mê gia phòng học tập là ngừng. Nhấn End nhằm kết thúc chống học.
Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, hotline điện
*
Mạng buôn bản hội
*
Phần mượt Nhạc
*
Tin học Văn uống phòng
*
Trình phát âm tin nhắn
*
Web E-Mail
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình để mắt Web
*
Chỉnh sửa Ảnh
*
Bộ gõ tiếng Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén và Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản đồ vật & Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA