TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI NHÓM MÁU B

  -  
Tiếp nối chuyện tình nhóm máu A, cùng tìm hiểu xem những người thuộc nhóm máu B sẽ thể hiện tính cách nào trong tình yêu nhé. Liệu bạn và người ấy xếp hạng mấy về độ hợp nhau?
*

Đặc điểm chung của người nhóm máu B

Nhóm máu B chiếm khoảng 20% dân số Nhật Bản, còn ở Việt Nam là khoảng 30.1%. Tính cách của những người thuộc nhóm máu B thường được mô tả như sau:

Mềm mỏng trong những mối quan hệ xã giao nhưng lại lạnh lùng với những người thân thiếtMất khá lâu để kết thânHạnh phúc khi ở một mìnhGhét thời gian rảnh rỗi và luôn tìm kiếm điều gì đó để làmThích những công việc có tính chất đơn giản nhưng lại mau chóng thấy chánHay phớt lờDồn toàn lực vào một việcCó cá tính riêngDễ phân tâmHay từ chối lời mời của bạn bè

Đối tượng phù hợp với nhóm máu B

Độ hợp nhau của nhóm máu B và nhóm máu A

Nhóm máu A và B được cho rằng không hợp với nhau, và nhiều ví dụ thực tế cũng đã cho thấy điều này. A là kiểu người làm việc vô cùng nghiêm túc trong khi B thì lại có xu hướng tự do, thích làm mọi thứ theo nhịp độ của riêng mình. Trong tình yêu, hai nhóm máu này thường bị hấp dẫn bởi đối phương nhưng càng hẹn hò lâu thì sẽ càng có thêm nhiều mâu thuẫn. Dường như không còn cách nào khác ngoài việc phải nỗ lực hòa hợp với nửa kia.

Bạn đang xem: Tính cách của người nhóm máu b

Độ hợp nhau của nhóm máu B và nhóm máu B

Có thể nói rằng cặp đôi nhóm máu B dễ dàng yêu mà cũng dễ dàng chia tay. Ngay lần gặp đầu tiên, các bạn sẽ dễ dàng cảm mến đối phương và nếu đúng thời điểm sẽ có thể bước vào một mối quan hệ ngay. Nhưng sau khi hẹn hò, mọi thứ có thể sẽ sớm nguội lạnh và kết quả không như mong đợi.

Cái tôi của mỗi người quá lớn để có thể ở trong một mối quan hệ lâu dài, nhưng nếu như cả hai có thể kiểm soát bản thân mình thì tình cảm này sẽ phát triển tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Lệnh In Trên Máy Tính Win7, Hướng Dẫn Cách Hủy Lệnh In Trên Máy Tính

Độ hợp nhau của nhóm máu B và nhóm máu O

Đối với nhóm máu B thì những người nhóm máu O khá thu hút bởi sự tốt bụng và dễ bắt chuyện. Ngược lại, đứng ở vị trí của O thì những người nhóm máu B dễ bị đánh giá là không thích hợp lúc đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian thì nhóm máu O sẽ nhận thấy rằng không hẳn là như vậy, và rất có khả năng cả hai sẽ tiến đến mối quan hệ tình cảm.

Độ hợp nhau của nhóm máu B và nhóm máu AB

So với những người nhóm máu B có xu hướng hay cảm thấy cô đơn, AB lại xây dựng cho mình một thế giới độc lập của riêng họ, nên khả năng cả hai bước vào mối quan hệ hẹn hò dường như khá thấp. Tuy vậy, 2 nhóm máu này lại dễ dàng thu hút lẫn nhau. Cần phải chú ý rằng sự tấn công dồn dập của B sẽ khiến AB “chạy mất”, nên các bạn nhóm B cần phải chú ý cân nhắc về cách thức tiếp cận đối phương nhé.

Xem thêm: Cách Ngâm Chùm Ruột Với Đường Cát, Cách Làm Chùm Ruột Ngâm Đường Phèn Ngon Nhất

Chuyện tình yêu của nhóm máu B

Chuyện tình chàng nhóm máu B

Chàng trai nhóm máu B là những người thoải mái, sống lạc quan và làm mọi thứ theo nhịp độ của riêng mình. Họ rất thích được tâng bốc nên thường thích cô gái biết nói những lời có cánh. Những chàng trai nhóm máu B có tính cách đơn thuần và hồn nhiên nên họ rất dễ bị phát hiện khi nói dối.

Họ không thích làm việc nhóm và không thích bị can thiệp nên, nên nam máu B sẽ thích các mối quan hệ có chỗ cho sự riêng tư hơn là những mối quan hệ lúc nào cũng "dính như sam".


*

Chuyện tình nàng nhóm máu B

Những cô gái nhóm máu B cũng thích làm việc theo kiểu tự do và có tính khí hơi thất thường. Họ có những khía cạnh sâu sắc trong tình cảm đối với người khác nhưng những cảm xúc đó thường không kéo dài quá lâu. Đây cũng là những cô nàng thể hiện rõ sự yêu ghét và là tuýp thu hút người khác giới. Nữ nhóm máu B là những người luôn khao khát bản thân được thừa nhận nên họ thích những người đàn ông có thể yêu thương và chiều chuộng họ hết lòng. Trái lại, họ không thích những người có suy nghĩ tiêu cực hoặc những người làm xáo trộn cuộc sống của họ. Hãy lưu ý rằng nếu bạn không dành thời gian thường xuyên cho nàng thì mối quan hệ này sẽ dễ dàng tan vỡ đấy.