Cách chỉnh sửa file excel trên google drive

  -  

quý khách vẫn mong khám phá biện pháp tạo file excel bên trên Google Drive hay biện pháp sửa đổi tệp tin excel trên Google Drive? Trên thực tế, vấn đề tạo cùng sửa đổi tệp tin Google Sheets Excel khá dễ dàng và đơn giản, tương tự như nhỏng khi bạn sản xuất trang Google Docs.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa file excel trên google drive*
Cách chế tạo ra và chỉnh sửa tệp tin excel bên trên Google Drive

Cụ thể công việc chế tác như sau:


Cách sinh sản tệp tin Excel trên Google Drive

Sử dụng Google Drive sầu đang là xu hướng được nhiều cá thể, công ty lớn chọn lọc do công dụng ưu việt. Quý khách hàng không phải setup Microsoft Excel và loay hoay kiếm tìm bản Full Craông xã.

Với Google Drive, chúng ta cũng có thể tạo thành Google Trang tính cùng với các tuấn kiệt nlỗi Excel. Các bước cụ thể như sau:

Cách 1: Đăng nhập Google

Để truy cập vào Drive, bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Google của bản thân mình trước bằng phương pháp nhập user cùng password.

Bước 2: Chọn hình tượng Drive
*
Google DriveCách 3: Trong Drive, thừa nhận chuột phải để hiển thị những tuỳ lựa chọn. Sau đó, chọn mục Google Trang tính.

do vậy là các bạn sẽ tạo nên xong xuôi tệp tin Google Trang tính trên Google Drive sầu cùng với những bản lĩnh tương tự như nlỗi Excel. Đặc biệt, Khi sử dụng tài liệu trực con đường này, file của bạn sẽ được auto lưu giữ, không sợ trường đúng theo bị thoát nhưng không lưu lại được dữ liệu nlỗi Microsoft Excel.

Xem thêm: Gấp Máy Bay Giấy Cách Gấp Máy Bay Giấy Bay Xa Nhat, Cách Gấp Máy Bay Giấy Origami Đẹp Bay Xa, Bay Lâu

*
lựa chọn mục Google Trang tính

Nếu các bạn đã đăng nhập sẵn Gmail trên laptop, hoàn toàn có thể truy cập link sau đây nhằm chọn Google Trang tính (Excel) tốt Google Docs (Giống Word) hay Google Trang trình bày (Giống PowerPoint):

Link truy cập:https://www.google.com/intl/vi_VN/sheets/about/

Cách đưa file excel lên Google Drive

Sau lúc đăng nhập thông tin tài khoản Google Drive như lí giải sinh hoạt bên trên, chúng ta có thể click chuột bắt buộc và lựa chọn tải tệp tin lên:

*
Chọn thiết lập tệp lên nhằm thiết lập tệp tin excel lên Drive

Sau đó chọn file bạn có nhu cầu cài đặt lên với hóng upload.


Cách sửa đổi tệp tin Excel bên trên Google Drive

Trường đúng theo bạn muốn chỉnh sửa một file có sẵn bên trên Drive, chỉ cần clichồng đúp loài chuột vào tệp tin để mở và sửa đổi.

Khi áp dụng Google Sheets các bạn thao tác những hàm Vlookup, Hlookup, Sum, Total,…y hệt như trên file Excel thường thì. Quý khách hàng cũng có thể download file này về dùng khi offline.

Xem thêm: Top #10 Cách Giải Rubik Megaminx Tầng Cuối Cùng Cho Khối Rubik (Cfop)

Tổng đúng theo Khóa học Online miễn phí!

Trên đây Loan đang chỉ dẫn phương pháp chế tác tệp tin excel trên Google Drive sầu, giải pháp chỉnh sửa tệp tin Excel bên trên Google Drive sầu cùng biện pháp đưa tệp tin excel lên Google Drive cho các bạn làm cho văn uống chống, kế tân oán,…mong mỏi sử dụng những thiên tài như file excel miễn giá tiền, ko tốn dung lượng máy. Đặc biệt là có thể sử dụng trên rất nhiều lắp thêm bao gồm kết nối internet cùng tất cả thiết đặt Google Drive sầu.