DẠY CÁCH ĐAN KHĂN LEN ĐẸP

  -  

Chỉ cùng với quá trình dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể từ bỏ đan cho khách hàng các chiếc khăn uống quàng cổ đẹp mắt để xua tan ngày đông êm ấm tới đây hoặc Tặng Kèm người thân trong gia đình, anh em khôn cùng chân thành và ý nghĩa. Ngay dưới đây trangnhacaiuytin.com sẽ trả lời các bạn giải pháp đan len khăn quàng cổ đơn giản dễ dàng và giỏi đẹp.
Bạn đang xem: Dạy cách đan khăn len đẹp


Gia đình
*

Để tiến hành biện pháp đan len đưa ra tiết mang lại khnạp năng lượng quàng cổ bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu với nguyên lý dưới đây:
Xem thêm: Top 6 Cách Làm Đẹp Từ Đậu Đỏ Chăm Sóc Da Mặt Tốt Nhất, 5 Công Thức Mặt Nạ Đậu Đỏ Làm Trắng Da Tự Nhiên

185m len (có thể lựa chọn các một số loại color len khác nhau tùy theo sở trường. Nếu bạn bắt đầu học đan nên chọn các loại len tua lớn nhằm đan nkhô hanh hơn)

Kim đa các loại to: Cỡ 8 - 10 (chọn klặng đan lớn nếu mới tập đan)


Lưu ý: Trong sự cân đối bài viết này, trangnhacaiuytin.com đã lý giải chúng ta biện pháp đổi những color len khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn len một color thì hoàn toàn có thể bỏ qua kỹ thuật này. Còn nếu muốn đan len nhiều màu nhưng không muốn đổi loại len, chúng ta có thể chắt lọc cuộn len có không ít màu khác nhau nhé.
Xem thêm: Cách Làm Cho Khuôn Mặt Nhỏ Lại Nhanh Nhất Giúp Thon Gọn Vline

Về kyên ổn đan, nếu như dùng kyên ổn đan to lớn thì mũi đan đang lỏng rộng so với mũi đan nhỏ tuổi. Vì vậy, nếu như đang đan cứng tay các bạn hãy lựa chọn klặng đan các loại bé dại để sở hữu gần như mũi chặt hơn. 


Tư vắt ngồi đan: Vì thời gian đan khăn len tương đối lâu, cho nên bạn nên giữ bốn chũm ngồi trên ghế làm thế nào cho thoải mái và dễ chịu tuyệt nhất. Nên chọn địa chỉ đan rộng rãi cùng có nhiều ánh sáng nhằm tiện lợi đến vấn đề đan cũng tương tự dịch rời.