Cách xuất file cad sang word

  -  

Trong một số ngôi trường vừa lòng họ cần biến đổi format tệp tin CAD quý phái Word để in tài liệu hoặc nhằm bộc lộ. Nếu chưa biết phương pháp chuyển CAD quý phái Word như thế nào, độc giả cùng tìm hiểu thêm tiếp bài viết dưới đây của trangnhacaiuytin.com Computer nhé.

Bạn đang xem: Cách xuất file cad sang word


File CAD là gì?

CAD là viết tắt của Computer Aided Design, là tệp tin thi công được sự hỗ trợ của dòng sản phẩm tính. Định dạng tệp tin này được áp dụng trên những lắp thêm cung cấp xây đắp bản vẽ, … . Các sản phẩm bao gồm vector 2D, quy mô dựng 3 chiều.

Ngày nay CAD được sử dụng tương đối rộng thoải mái cùng trong nhiều ngành công nghiệp như lĩnh vực áp dụng, điện và năng lượng điện tử, cơ khí cùng những ứng dụng vận dụng khác.

*

Hướng dẫn gửi CAD lịch sự Word

Cách 1: Sử dụng BetterWMF, phần mềm chuyển CAD thanh lịch Word

BetterWMF là 1 trojg hầu như phần mềm đưa CAD sang trọng Word có lợi với dễ dàng sử dụng. Ngoài Word, phần mềm còn cung ứng gửi CAD thanh lịch những format khác ví như Excel. Điểm xuất xắc độc nhất của phần mềm này là hỗ trợ thay đổi nhưng mà vẫn không thay đổi format file thuở đầu.

Để đưa CAD quý phái Word bởi BetterWMF, các bạn triển khai theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Trước hết download BetterWMF về sản phẩm công nghệ với cài đặt.

Để cài BetterWMF, các bạn truy vấn links bên dưới đây: https://furix.com/download

Bước 2: Tiếp theo mở trong phần mềm và tùy chỉnh thiết lập những tùy chọn bên dưới đây:

– Chọn tùy chọn Make all blachồng, tất cả các stroke và ký kết trường đoản cú chuyển lịch sự màu sắc Đen.

– Unmodified (thin lines) Width: cấu hình thiết lập là tùy lựa chọn khoác định của BetterWMF để in cả những con đường line trong khi in.

– Fixed linewidth (inch): lựa chọn tùy chọn này nếu như muốn in file đậm hơn.

Cách 3: Cliông xã chọn OK để giữ giàng những chuyển đổi và đóng hộp thoại.

Cách 4: Msinh sống file CAD mà bạn muốn đưa quý phái Word cùng nhấn Ctrl + A nhằm chọn toàn cục đối tượng người sử dụng vào file, nhấn Ctrl + C nhằm sao chép.

Xem thêm: Học Lỏm Cách Làm Thịt Xíu Miền Trung, Cách Làm Thịt Xíu Miền Trung

Cách 5: Mnghỉ ngơi file Word bắt đầu, và nhấn Ctrl + V để dán đối tượng người dùng nhưng chúng ta vừa sao chép ở bên trên và cất giữ file là xong.

Cách 2: Sử dụng nguyên lý trực tuyến PDF Mall

Trong trường hòa hợp nếu như không hy vọng thiết đặt các ứng dụng chuyển CAD lịch sự Word bên trên laptop, bạn cũng có thể quan tâm đến thực hiện những luật trực con đường nhằm chuyển đổi định hình file, nổi bật nhỏng PDF Mall.

Ưu điểm của PDF Mall là miễn chi phí, dễ dàng áp dụng cùng giới hạn max mốc giới hạn đổi khác. Ngoài ra công cụ hỗ trợ và hoạt động bên trên những vật dụng không giống nhau, cung cấp nhiều định dạng file cùng không kinh nghiệm người tiêu dùng đăng ký tài khoản.

Bước 1: Mngơi nghỉ trình ưng chuẩn ngẫu nhiên trên thiết bị của chúng ta cùng truy cập trang chủ PDF Mall (https://pdfmall.com/dwg-to-word)

Bước 2: Click chọn nút ít Choose File cùng lựa chọn tệp tin CAD cơ mà bạn cần biến hóa quý phái Word. Hoặc một giải pháp không giống là dán URL tệp tin vào khung, giả dụ file tàng trữ trên các dịch vụ đám mâgiống hệt như Google Drive, …

Bước 3: Chọn format áp ra output, trong ngôi trường đúng theo này là Word rồi cliông chồng lựa chọn nút Convert nhằm bước đầu quá trình chuyển đổi.

Bước 4: Sau Khi quá trình hoàn tất, bạn cũng có thể sở hữu file về lắp thêm.

Cách 3: Sử dụng mức sử dụng GroupDocs

Tương từ PDF Mall, GroupDocs cũng chính là công cụ chuyển CAD sang trọng PDF miễn phí và trực đường. Trong khi GroupDocs cũng hỗ trợ với vận động trên cả Windows, macOS, Android cùng iOS; cho phép người dùng chuyển đổi CAD thanh lịch nhiều format không giống nhau.

Thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Mlàm việc trình duyệt bất kỳ bên trên trang bị của chúng ta cùng truy vấn Home GroupDocs (https://products.groupdocs.app/conversion/dwg-to-docx)

Cách 2: Kéo với thả file CAD nhưng mà bạn phải thay đổi định hình vào cửa sổ hình thức, hoặc giải pháp không giống là cliông chồng chọn nút ít Drop or upload file nhằm cài lên file.

Cách 3: Clichồng chọn nút ít Convert Now nhằm bước đầu chuyển đổi với sở hữu tệp tin về vật dụng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Ma Sói Character, Hướng Dẫn S &Ndash Thế Giới Board Game

bởi vậy nội dung bài viết trên phía trên trangnhacaiuytin.com Computer vừa trả lời bạn 3 biện pháp gửi CAD sang trọng Word. Trong khi độc giả có thể tìm hiểu thêm một số trong những bài viết nhằm đọc thêm biện pháp chuyển Word lịch sự định hình file hình ảnh nhé.