CÁCH XOAY RUBIK 3 NHÂN 3

  -  
Đừng lo, đây chưa phải là gian lậu. Sự thiệt là 99,9% thiết yếu giải mã kân hận Rubik nhưng không dựa vào đến việc giúp sức ;)

Đây là giải pháp giải thuật dễ nhất trường đoản cú trước đến lúc này. quý khách hàng chỉ bắt buộc học 6 thuật tân oán nhưng mà thôi!


1Thử nghiệm

Hãy chơi với khối lập pmùi hương của công ty và có tác dụng quen với nó. Thử lời giải phương diện white nhưng mà ko đọc lý giải này.

Bạn đang xem: Cách xoay rubik 3 nhân 3

🔬
2Ký hiệu

Học các vần âm được dùng để làm đánh dấu phía luân phiên của sáu phương diện cùng để biểu đạt những thuật toán thù.

🤞
3Cách giải mã

Chúng tôi phân chia khối hận Rubik thành 7 tầng với giải thuật mỗi nhóm nhưng mà ko đảo lộn những miếng ghnghiền vẫn xếp đúng.

🔧
4Luyện tập

Luyện tập những đụng tác, ghi lưu giữ những thuật tân oán cho đến khi bạn có thể giải thuật kăn năn Rubik mà ko bắt buộc sự hỗ trợ.

🏋

Khám phá kân hận Rubik

Hãy dành riêng thời hạn khám phá câu đố để làm quen thuộc cùng với nó trước khi hiểu giải đáp giải mã này cùng xem chúng ta cũng có thể đi xa cho tới đâu cơ mà không đề xuất sự trợ giúp. Hầu hết rất nhiều fan đa số có thể xếp được một khía cạnh sau thời điểm dành thời hạn với khối lập phương.

Xem thêm: Cách Ấp Trứng Gà Bằng Đèn - Cách Ấp Trứng Gà Bằng Bóng Đèn Điện


*

Những miếng trung trung ương nỗ lực định

Nhận thấy rằng mặc dù bạn bao gồm luân phiên thứ hạng gì đi chăng nữa, các miếng trung tâm luôn luôn luôn tại phần như là nhau. Những miếng này ra quyết định màu sắc của từng khía cạnh.


*

Các cạnh và góc

Ngoài hầu như miếng trung trung tâm thắt chặt và cố định, kăn năn lập pmùi hương còn bao gồm 8 miếng góc với 3 khía cạnh giấy ốp tường với 12 miếng cạnh cùng với hai mặt giấy ốp.


Quá những ngôi trường hợp

Có vô số cách phối kết hợp có chức năng (rộng 43 tỷ tỷ) bắt buộc cấp thiết giải thuật bằng phương pháp xoay thiên nhiên những mặt cho tới Khi nó hoàn chỉnh.


*

Chiến lược

Khó hoàn toàn có thể xếp các miếng ghxay mới nhưng mà ko phá các miếng đang xếp đúng. Chúng ta phải chia khối lập phương thơm thành những tầng cùng thực hiện những thuật toán thù trong những bước nhằm ko phá phần đa tầng sẽ xếp đúng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Gỗ Không Bị Nứt Đem Lại Hiệu Quả Bất Ngờ, Hướng Dẫn Cách Xử Lý Gỗ Tươi Bền Và Đẹp Nhất


*

UXoay mặt Trên một trong những phần bốn theo hướng kyên ổn đồng hồ (90°).
F"Xoay mặt Trước trái chiều klặng đồng hồ thời trang.
R2Xoay mặt Phải nửa vòng.

*
*

Chúng ta sẽ hiểu được các miếng trung vai trung phong là cố định và thắt chặt với bọn chúng quyết định màu sắc của từng phương diện. Đây là vì sao chúng ta buộc phải giải các miếng cạnh màu trắng mặt khác để ý mang lại các mặt thân.Việc giải các cạnh White mang tính chất trực giác và khá dễ dãi cũng chính vì các bạn không hẳn triệu tập lên quá nhiều miếng ghép đã xếp đúng. Trong phần lớn những trường vừa lòng, chúng ta chỉ đối chọi thuần luân phiên miếng ghxay đến đúng vị trí của nó.