CÁCH XẾP ĐỘI HÌNH CỜ LIÊN QUÂN

  -  

Tổng hợp các đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất Mùa 5 có thể giúp các bạn leo Rank Thách Đấu TOP 1. Với newbie thì cách sắp xếp đội hình như thế nào để kích hoạt được nhiều nghề nghiệp, phe phái hỗ trợ, tương tác lẫn nhau là rất khó. Vì vậy chúng ta cứ tham khảo cách build của cao thủ đi trước, học theo những người TOP 1 để học hỏi và ăn gà nhé. trangnhacaiuytin.com cũng là 1 con Gà thôi ạ nhưng Nhân Phẩm của mình cao. Trong bài viết dưới đây mình có show đội hình Thú Nhân trước vòng 8 đã được 3 tướng 3 Sao, cuối game toàn tướng 5 Sao do mình tự chơi đó. Chơi nhàn tênh. hihi.!


Advertisement

Nội dung chính

1 Đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất Mùa 5

Đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất Mùa 5

Đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân Mùa 5 trong meta hiện tại cũng tương tự Mùa 2, Mùa 3, Mùa 4 có thể gồm tối đa 11 tướng. Nếu các bạn có Nhẫn Phong Thần (thêm 1 tướng) và có 3 Ma Pháp Nghị Viện (thêm 1 tướng, gồm: D’arcy, Sephera, Dirak).– Hoặc nếu nhặt được Bảo Thạch Thú Nhân, Thánh Đồ hoặc Ma Tộc cũng có thể chơi được đội hình bên dưới.!

Ở mùa 4, mùa 5 chúng ta có thêm 2 trang bị mới. Đó là:– Thương Xuyên Phá: Đổi vị trí với tướng địch xa nhất.– Giáp Hộ Mệnh: Hồi sinh sau 2 giây tử vong và nhận 2000 máu.

Bạn đang xem: Cách xếp đội hình cờ liên quân

Đội hình 11 tướng: 6 Thú Nhân + 2 Thánh Đồ + 3 Ma TộcĐội hình 10 tướng: 5 Thú Nhân + bảo thạch Thú Nhân + 2 Thánh Đồ + 3 Ma TộcĐội hình 10 tướng: 6 Thú Nhân + 1 Thánh Đồ + bảo thạch Thánh Đồ + 3 Ma TộcĐội hình 10 tướng: 6 Thú Nhân + 2 Thánh Đồ + 2 Ma Tộc + bảo thạch Ma TộcNếu không đủ các điều kiện trên thì chơi đội hình 9 tướng: 6 Thú Nhân + 2 Thánh Đồ + kẹp thêm 1 con nữa. Ví dụ: Volkath, Liliana, Azzen’Ka, Tel’Annas, Capheny…Đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân meta hiện tại

Trong Meta mùa 5 thì Thú Nhân + Ma Tộc vẫn là đội hình được sử dụng nhiều. Tuy nhiên có thêm Thương Xuyên Phá nên team Thú Nhân + Hắc Ám cũng rất mạnh. Đặc biệt là con Rồng Preyta khi có đồ sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình.– và hãy xem Video này mình chơi Xeniel hồi máu liên tục kết hợp với Cresht Ulti liên tục trở thành bộ đôi Bất Tử nhé!


Advertisement

Đội hình thú nhân mạnh nhất Cờ Liên Quân

Đội hình này sẽ gồm 6 Thú Nhân: Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht, Baldum.– Tư duy: Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho các tướng còn lại, nên rất mạnh nha. Các bạn cần có Dame chính khỏe (Thường là xạ thủ, còn bọn thú nhân xếp lên trên cho nó chết)

2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh6 tướng: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật lý, tốc đánh.6 tướng Thú Nhân – Cờ Liên Quân

Các đội hình Thú Nhân mạnh nhất Meta hiện tại:

6 Thú Nhân + Tel’Annas + Volkath + Capheny.6 Thú Nhân + Tel’Annas + Veera + Krixi.6 Thú Nhân + Tel’Annas + Veera + Liliana.6 Thú Nhân + Maloch + Volkath + Veera.6 Thú Nhân + Ignis + Tel’Annas + Krixi.6 Thú Nhân + Ignis + Yorrn + Volkath.6 Thú Nhân + Ignis + Gildur + Volkath.Danh sách đội hình Thú Nhân mạnh nhất meta hiện tại

Lưu ý rằng: Payna 3 Sao trang bị Trượng Hỗn Mang (gây câm lặng) và Sách Truy Hồn (gây sát thương chuẩn) rất rất mạnh đó nha. Vì con Chim nó bay qua, bay lại gây sát thương lên cả Team địch rất khó chịu.– Anh em tua video lên tốc độ x1,5 xem cho nhanh. Mình không biết dùng Micro để nói.

Xem video Huyền-sociu build Team 6 Thú, lên Tướng 3 Sao nhanh nhất nè:– Về sau tha hồ mà ngồi quay tướng 5 Vàng. Chơi rất nhàn nhé!– Anh em tua lên tốc độ x1,5 – x2.0 xem cho nhanh ạ!

– Đầu game mình chơi ko tăng Linh Thú, chỉ để ở Level 3,4 thôi. Vàng để ở mức 10-20 vàng lấy lãi, hoặc quay tướng liên tục để kiếm Hayate, Payna, Quillen (3 con này 1 Vàng) -> Mình nâng lên 3 Sao luôn, chơi đến cuối game luôn.– Tỷ lệ quay ra tướng 1 Sao ở Level 3,4 là 60% và 45% nên rất dễ Max 3 Sao nha các bạn. +Cộng thêm 1 chút Nhân Phẩm, mình đã Max 3 sao cả 3 con trước vòng thứ 8. Auto win nha!

Nếu nhiều người lấy Hayate quá, bạn không đủ quân cờ để lên 3 Sao thì lấy 2 Sao thôi, hoặc 2 con 2 Sao cũng rất mạnh nha. Có thể dùng các con khác thay thế, sau đó bán dần đi để thay bằng Thú Nhân.

– Sau khi đã có 1 chủ lực (Đa số là xạ thủ, ví dụ Hayate) -> Thì chúng ta gặp con Thú Nhân nào thì mua con đó. Giai đoạn đầu chỉ cần 1 con thôi. Vì chúng ta dùng chúng làm “Vật Tế Thần” giúp đồng đội còn lại tăng sức mạnh. Lưu ý: Nếu gặp Cresht, Baldum thì nhớ mua nha. Vì bọn nó là tướng 4 Vàng, nên hơi khó ra.

Với đội hình này từ Level 4 trở đi, chúng ta tập trung Vàng để tăng Linh Thú lên level 8, 9 để có thể ra sân được nhiều Thú Nhân nhất. Sau đó mới dành Vàng để nâng 2 Sao, 3 Sao. Late game, kết hợp với Liliana, Tel’Annas, Volkath, Maloch… khá OK.– Mình quay được 1 đống Volkath, Maloch đây này. Tiếc là buồn ngủ quá nên chưa được tướng 5 Vàng 3 Sao.

Đội hình hắc ám mạnh nhất Cờ Liên Quân

Tiếp theo cũng rất mạnh đó là đội hình Hắc Ám. Điểm nòng cốt bạn phải chọn được 4/5 con này: Arduin, Grakk, Nakroth, Omen, Preyta.– Kết hợp với đội hình Thợ Săn Quỷ: Valhein, Errol, Richter.– Và cuối cùng kết hợp với đội hình Cùng Thủ: Capheny, Tel’Annas.

Tư duy: Gây sát thương thiêu đốt liên tục lên mục tiêu và cấm hồi máu:– 2 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây– 4 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Nhân Phô Mai Thơm Ngon Béo Ngậy Đơn Giản, Cách Làm Bánh Mì Phô Tan Chảy Thơm Ngon Xuất Sắc

5 Tướng Hắc Ám – Cờ Liên Quân

Với đội hình này, các bạn cần 4 con Hắc Ám. Sau đó có thể kết hợp với Sát Thủ, Bán Thần, Phù Thủy… cũng rất mạnh nhé. Mấy con tướng về late game như: Maloch, Liliana, Ilumia… có thể là sự lựa chọn tốt.

Các đội hình Hắc Ám mạnh nhất meta hiện tại:

4 Hắc Ám + Valhein, Errol, Richter + Volkath + Capheny.4 Hắc Ám + Valhein, Errol, Richter + Tel’Annas + Capheny.4 Hắc Ám + Volkath + Maloch + Veera + Tel’Annas + Capheny.Nakroth, Preyta + Valhein, Errol, Richter + Volkath + Maloch + Veera + Liliana.Nakroth, Preyta + Valhein, Errol, Richter + Volkath + Capheny + Tel’Annas + Liliana.Danh sách đội hình Hắc Ám mạnh nhất meta hiện tại

Cách build:– Cách 1: Giống với đội hình Thú Nhân trong video ở trên, các bạn có thể giữ Linh Thú ở level 3-4 để quay Max con Hayate và Arduin 1 vàng lên 3 Sao. Thậm chí là cả Grakk 3 Sao nếu thích. Cách này hơi rủi ro và khá mạo hiểm.

Cách 2: Trái ngược với đội hình Linh Thú quay tướng 1 Vàng lên 3 Sao để lấy chuỗi Thắng liên tiếp. Thì giai đoạn đầu game mình chỉ lấy tướng 2 Sao, chấp nhận lấy chuỗi Thua. Dùng Vàng tập trung vào việc nâng cấp Linh Thú lên level cao để ra trận nhiều tướng hơn, tăng tỷ lệ ra tướng 2,3,4 Vàng. Quan trọng là bạn phải nhanh tay quay ra đủ 4 tướng Hắc Ám.

Sau khi đã xây dựng đủ đội hình thì từ Cuối Bảng Xếp Hạng bạn dễ dàng leo lên TOP 1 rất nhàn nhã nha!– Lưu ý rằng: Những con chủ lực của Team cần có đồ để chơi. Nếu không bạn sẽ bị đối thủ đánh phủ đầu.

Đội hình sát thủ mạnh nhất Cờ Liên Quân

Đội hình sát thủ chúng ta sẽ sử dụng 6 tướng: Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly.– Hiệu ứng nghề nghiệp: Các sát thủ sẽ nhảy ra sau tuyến sau đội hình địch vào đầu trận và nhận hiệu ứng tập kích: tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Càng có nhiều sát thủ trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh.

3 tướng: tăng 75% sát thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng6 tướng: tăng 250% sát thương chí mạng và 60% tỷ lệ chí mạng

Danh sách đội hình Sát Thủ mạnh nhất meta hiện tại:

6 Sát Thủ + Capheny + Volkath + Chaugnar.6 Sát Thủ + Capheny + Volkath + Preyta.6 Sát Thủ + Capheny + Volkath + Omen.6 Sát Thủ + Capheny + Volkath + Rourke.6 Sát Thủ + Capheny + Maloch + Preyta.6 Sát Thủ + Capheny + Maloch + Chaugnar.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Trên Macbook, Hướng Dẫn Cách Cài Windows 10 Cho Macbook

Danh sách đội hình Sát Thủ mạnh nhất meta hiện tại

Đội hình pháo thủ, nhà khoa học

Đây là đội hình do Garena đề xuất. Anh em có thể thử cho vui. Hoặc không chọn được tướng phù hợp. Chứ không thể ăn nổi bọn Thú Nhân hay Hắc Ám đâu.