Cách Xem Video Riêng Tư Của Người Khác Trên Youtube

  -  

Trong những ngày gần đây, bạn đọc hướng dẫn về cách đặt trangnhacaiuytin.comdeo trên YouTube và tất cả đều hài lòng với điều bạn bắt đầu tải lên phim trực tuyến để bạn có thể hiển thị chúng cho tất cả người dùng Internet khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở đây bây giờ rõ ràng đó là bởi vì do nhầm lẫn bạn đã thiết lập một hoặc nhiều trangnhacaiuytin.comdeo là riêng tư và bây giờ bạn không còn có thể hiển thị chúng cho bạn bè của bạn. Nếu mọi thứ thực sự theo cách này và nếu bạn cần một chút trợ giúp để giải quyết nó thì bạn biết bạn có thể trông cậy vào tôi một lần nữa. Trong các dòng sau, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy tất cả các bước cần thực hiện đểxem trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xem video riêng tư của người khác trên youtube

Bạn đang xem: Cách xem video riêng tư của người khác trên youtube

Trước khi bạn cho chúng tôi biết cách tiếp tục xem trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư trên YouTube, tuy nhiên, bạn nên hiểu chính xác những gì chúng tôi đang nói đến. YouTube là nền tảng nổi tiếng trên toàn cầu để có cơ hội được cung cấp cho người dùng xem trangnhacaiuytin.comdeo của người khác nhưng cũng phải tải lên trangnhacaiuytin.comdeo của riêng mình và chia sẻ chúng với những người dùng Internet khác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn là gì, bạn có thể đặt mức độ riêng tư của mỗi trangnhacaiuytin.comdeo. Theo mặc định, tất cả trangnhacaiuytin.comdeo được chia sẻ ở chế độ công khai nhưng cũng có thể được chia sẻ ở chế độ riêng tư, chỉ có thể truy cập và dành riêng cho người dùng đã chia sẻ và với những người đã được mời. Do đó, trangnhacaiuytin.comệc đặt trangnhacaiuytin.comdeo ở chế độ riêng tư trên YouTube sẽ ngăn các bên thứ ba xem trangnhacaiuytin.comdeo trừ khi chúng được người dùng đã chia sẻ chúng.

Có sự rõ ràng về vấn đề này nếu bạn thực sự quan tâm đến trangnhacaiuytin.comệc hiểu cách tiến hành để chia sẻ trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư YouTube Tôi đề nghị bạn dành một vài phút rảnh rỗi, để bạn cảm thấy thoải mái và tập trung cẩn thận vào trangnhacaiuytin.comệc đọc chỉ đường tôi sắp cung cấp cho bạn. Đừng lo lắng, tất cả các hoạt động mà tôi sẽ đi để cho bạn thấy có thể được thực hiện mà không có vấn đề của bất cứ ai, tôi đảm bảo với bạn.

Lưu ý:Tất cả các bước tôi sẽ hiển thị bên dưới có thể được thực hiện bằng cách đăng nhập vào YouTube từ trình duyệt web trên máy tính của bạn hoặc bằng cách truy cập YouTube từ trình duyệt web trên thiết bị di động của bạn. Thủ tục được thực hiện gần như giống hệt nhau.

Nếu bạn quan tâm đến trangnhacaiuytin.comệc hiểu cách xem trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư trên YouTube, trước tiên bạn cần phải biết rằng tùy thuộc vào trangnhacaiuytin.comệc bạn muốn xem chúng hay khôngbạnhoặcngười khácquy trình bạn cần theo dõi là khác nhau, nhưng đừng lo lắng Tôi sẽ giải thích làm thế nào để tiến hành trong cả hai trường hợp, từng bước.

Xem trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư của bạn YouTube

Nếu bạn đã thiết lập trangnhacaiuytin.comdeo ở chế độ riêng tư trên YouTube và bạn muốn có thể xem trangnhacaiuytin.comdeo nhưng không thể thực hiện được vì trangnhacaiuytin.comdeo đó không xuất hiện trong phần chính của kênh, hãy làm theo các bước bên dưới. Để bắt đầu, bạn cần phải đăng nhập vào YouTube. Để thực hiện điều này, hãy nhấp vào đây để kết nối với trang web chính của dịch vụ chia sẻ trangnhacaiuytin.comdeo nổi tiếng do Google cung cấp, sau đó nhấp vào nút Đăng nhậpnằm ở trên cùng bên phải và nếu được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập liên quan đến tài khoản Google của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Hột Vịt Bách Thảo Đảm Bảo Chuẩn Ngon, Khỏi Cần Mua Nhà Hàng

Bây giờ bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào mục


*

Kênh của tôimà bạn tìm thấy ở phần trên bên trái của trang web được hiển thị cho bạn, sau đó đảm bảo rằng bên cạnh mụcHiển thị dưới dạng: that được đặt ở đầu trang liên quan đến kênh của bạn tùy chọnCùng mộtđược đặt (và nếu không, hãy chọn nó) và sau đó nhấp vào tabtrangnhacaiuytin.comdeo.Lưu ý:trangnhacaiuytin.comệc truy cập tab


*

Công


*

*

Hiển thị các trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư trên YouTubeNếu bạn quan tâm đến trangnhacaiuytin.comệc hiểu cách đặt trangnhacaiuytin.comdeo trên YouTube ở chế độ riêng tư với bạn bè của bạn, hãy làm như vậy. Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào dịch vụ. Để thực hiện trangnhacaiuytin.comệc này, hãy kết nối với trang web chính của dịch vụ chia sẻ trangnhacaiuytin.comdeo nổi tiếng do Google cung cấp, sau đó nhấp vào nút Đăng nhậpnằm ở trên cùng bên phải và nếu được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập liên quan đến tài khoản Google của bạn.Khi bạn đã đăng nhập để có thể hiển thị trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư trên YouTube cho những người cụ thể, bạn sẽ phải mời họ xem nội dung đã chọn. Để thực hiện điều này, nhấn vào giọng nóiKênh của tôi

được đặt ở phần trên bên trái của trang Web hiện được hiển thị cho bạn, đảm bảo rằng bên cạnh mục nhập

Xem dưới dạng:được đặt ở đầu trang tương ứng với kênh được đặt thànhTương tự

(nếu không, chọn nó) và sau đó nhấp vào tabtrangnhacaiuytin.comdeo.Lưu ý:Để tận dụng lời mời xem trangnhacaiuytin.comdeo có mức độ riêng tư được đặt thành Riêng tư, người được đề cập phải có tài khoản Google và nếu không, họ phải tạo một tài khoản. Không có tài khoản Google, xem trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư YouTube là không thể.Bây giờ, hãy xác định vị trí bộ phim riêng tư mà bạn muốn hiển thị cho người dùng khác, nhấp vào nút đó và sau đó nhấn nútQuản lý trangnhacaiuytin.comdeonằm bên dưới trình phát, ở dưới cùng bên phải. Tìm lại trangnhacaiuytin.comdeo được đặt ở chế độ riêng tư từ danh sách phim của bạn và sau đó nhấp vào nútChỉnh sửa


*

.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Khởi Đông Máy Tính Win 10, Cách Tăng Tốc Khởi Đông Máy Tính Win 10

Bây giờ nhấn nút


Nếu sau đó trong tương lai tôi phải suy nghĩ lại về những người bạn đã mời xem trangnhacaiuytin.comdeo riêng tư trên YouTube biết rằng bạn luôn có thể thay đổi danh sách này. Để thực hiện điều này, hãy truy cập lại phần quản lý trangnhacaiuytin.comdeo trên YouTube, sau đó nhấn nút Chỉnh sửa nút ở dưới tiêu đề trangnhacaiuytin.comdeo mà bạn định thực hiện, nhấp vào nútChia sẻ which nằm bên phải bên dưới trình đơn thả xuống để đặt mức độ riêng tư của phim và sau đó chọn địa chỉ email của người dùng bạn muốn thực hiện, nhấn nút xóa trên bàn phím và sau đó nhấp vào nútOKđược đính kèm vào hộp đã đi để mở trên màn hình.