CÁCH XEM PHIM VỚI SUB RỜI

  -  

Thường thì người dùng nên tải thêm 1 cỗ codec hoặc phần mềm vạc Clip không giống bên trên Windows nhằm rất có thể xem những video tất cả phú đề kèm theo. Tuy nhiên, với Windows Media Player thì có lẽ rằng vẫn bao gồm chút biến hóa.

Bạn đang xem: Cách xem phim với sub rời

1. Thêm Subtitles vào video clip lúc xem bên trên Windows Media Player

Có một điều mà người dùng ít biết là bạn dạng thân phần mềm Windows Media Player cũng cung ứng phạt các video clip có dĩ nhiên phú đề.

Nếu máy tính xách tay của khách hàng chưa có Windows Media Player, cài đặt Windows Media Player về sản phẩm với thiết lập trên trên đây.

Lưu ý: Windows Media Player không tồn tại sẵn trên Windows RT.

*


trước hết, bạn phải có một tập tin Subtitles (prúc đề) của đoạn phim mà mình đã tiến hành RIP tự DVD quý phái máy tính xách tay (có format .AVI). Bạn hoàn toàn có thể tìm với cài đặt bọn chúng bên trên những website share Subtitles như SubtitleHub hay Subscene.

*

Sau Lúc vẫn tất cả đầy đủ 2 yếu tắc bao gồm tập tin đoạn Clip (gồm định dạng .AVI) cùng 1 tập tin Subtitles (thường có định dạng .SRT). Ta gom chúng lại và cất bọn chúng trong một thư mục riêng biệt, sau đó viết tên 2 tập tin này kiểu như nhau, chỉ khác nhau phần đuôi không ngừng mở rộng.


*

Bây giờ các bạn hãy mnghỉ ngơi tập tin đoạn phim lên Windows Media Player bằng phương pháp nhấn nên chuột vào nó cùng lựa chọn lệnh Play with Windows Media Player.

Xem thêm: Tính Toán Khoảng Cách Giữa Các Cột Nhà Ống Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

*

Trên đồ họa Windows Media Player, các bạn nhấn cần loài chuột vào nó và chọn Play > Lyrics, captions, và subtitles > On if available.

*


Tiếp theo bạn tiến hành thiết lập thêm add-on DirectVobSub mang đến Windows Media Player nhằm về tối ưu hóa việc hiển thị Subtitles. Sau khi thiết đặt hoàn thành, các bạn hãy tìm tới tlỗi mục chứa tập tin Clip với Subtitles dịp nãy, thực hiện nhận cần con chuột vào tập tin Subtitles cùng đổi “.srt” thành “.sub”.

*

Bây giờ thì hoàn thành rồi đó, bạn hãy tắt cùng msinh hoạt lại đoạn Clip bằng Windows Media Player để hưởng thụ nhé.

Nếu mong muốn nkhô nóng cùng nhân tiện rộng, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm đùa đoạn phim chuyên nghiệp khác như VLC Player tốt KMPlayer.

2. Cách ẩn, hiện nay Lyrics, Captions, cùng Subtiles trên video Windows 10

quý khách hoàn toàn có thể nhảy hoặc tắt Subtitles (phú đề) thẳng ngay lập tức bên trên Windows Media Player. Để làm cho được điều này, đầu tiên chúng ta msống Windows Media Player, kế tiếp kích loài chuột cần vào tkhô cứng lao lý, tiếp nối cliông chồng chọn Play => Lyrics, Captions & Subtitles => Turn Off or Turn On (tắt hoặc bật phú đề) nếu như tất cả sẵn.


Dường như chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập bật hoặc tắt phụ đề đoạn phim trên Windows 10 trải qua trình solo Settings:

Trước tiên dìm tổ hợp phím Windows + I để mở trình đối chọi Settings, sau đó chọn Ease of Access.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vitamin E Cho Da Dầu Có Nên Bôi Vitamin E Không?

Tại đây chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh cấu hình thiết lập như điều chỉnh Color phụ đề, style cùng kích thước prúc đề hoặc một trong những hiệu ứng phụ đề không giống...

Tđắm say khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!


3,5 ★ 11