Cách đăng ảnh gif lên facebook

  -  

Hẳn các bạn đã mất lạ lẫm cùng với các chiếc GIF vô cùng hài hước trên Facebook. Làm cách làm sao nhằm đăng GIF lên Facebook cho bằng hữu thuộc xem? Rất dễ dàng và đơn giản. Hãy triển khai theo các thao tác gợi ý của trangnhacaiuytin.com sau đây.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh gif lên facebook


Hình ảnh GIF càng ngày càng thịnh hành bên trên Facebook tương tự như các mạng xã hội khác. Người dùng Facebook càng ngày càng ăn nhập hình họa GIF rộng do cảm giác lạ mắt, vui nhộn cùng tài năng truyền tải xúc cảm của bọn chúng. Cùng tìm hiểu có tác dụng giải pháp nào để đăng GIF lên Facebook một giải pháp nkhô cứng tốt nhất qua nội dung bài viết của trangnhacaiuytin.com lí giải dưới đây.


*


Cách đăng GIF lên Facebook vào cập nhật trạng thái

Ảnh GIF thường được tạo nên từ những Clip clip vui nhộn. Chúng có thể là hình họa đụng trường đoản cú chế Hay là các hình hình ảnh vận động lung linh. Facebook tất cả biện pháp tích vừa lòng riêng biệt để bạn có thể dễ dãi tra cứu kiếm cùng chèn ảnh GIF theo chủ đề bạn muốn. quý khách có thể đăng GIF lên Facebook trong mục phản hồi hoặc tâm trạng của chính mình.

*

Các hướng dẫn sau áp dụng cho cả phiên bạn dạng web cùng áp dụng Facebook. Cùng theo dõi các bước gợi ý sau đây:

Nhấp vào ô update tinh thần.

2. Trên phiên phiên bản website, nhấp vào biểu tượng ba chấm cùng nhận lựa chọn GIF.

Trên vận dụng, bấm vào ô update trạng thái và chọn File GIF.

*

3. Nhập tự khóa hoặc cụm trường đoản cú vào ngôi trường kiếm tìm kiếm GIF xuất hiện thêm. Bên cạnh đó, lướt qua những GIF thông dụng bên dưới tra cứu kiếm.

4. Khi bạn kiếm tìm thấy ảnh GIF mong muốn thực hiện, hãy nhấp hoặc nhấp vào hình ảnh GIF nhằm cyếu vào bài xích đăng của người tiêu dùng. Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể đi cùng một GIF tại một thời điểm cho mỗi bài bác đăng.

Xem thêm: Cách Chữa Viêm Nhiễm Phụ Khoa Bằng Lá Trầu Không Với Xông Và Rửa

*


quý khách vẫn rất có thể nhập bài bác đăng sau thời điểm cyếu hình họa GIF vào cập nhật tâm trạng của bản thân mình.

Cách đăng GIF lên Facebook trong phần bình luận

Cyếu GIF vào comment bên trên bài đăng cũng thuận lợi nhỏng chèn chúng vào cập nhật tâm trạng của người tiêu dùng vậy. Và gần như rất có thể làm được điều ấy trên căn cơ web với áp dụng.

quý khách hàng chỉ việc tìm kiếm biểu tượng hình ảnh GIF ở bên cạnh ô dìm xét, sau đó tiếp tục gõ tìm kiếm chủ đề hình ảnh GIF và nhấp vào hình ảnh mình chọn, nhập thêm lời bình luận cùng thừa nhận Enter.

*

Cách đăng hình ảnh GIF của người sử dụng lên Facebook

Ngoài kho hình họa GIF có sẵn bên trên Facebook, các bạn còn hoàn toàn có thể đăng hình ảnh GIF bằng cách share hoặc mua lên bằng tay thủ công. Lúc chúng ta tất cả một GIF hay là muốn chia sẻ hoặc chủ thể bạn muốn tìm tìm không tồn tại bên trên Facebook. Hãy từ chế tác một cái ảnh GIF cho doanh nghiệp nhằm đăng download.

GIPHY là một trong trong những nguồn tốt nhất có thể cơ mà chúng ta cũng có thể kiếm tìm tìm các hình ảnh GIF cùng hình họa GIF thông dụng trong số hạng mục nhỏng vui chơi giải trí, thể dục, ngày lễ hội, meme, v.v. Đây được xem như là kho hình ảnh GIF lớn số 1 hiện nay.

Quý khách hàng gọi có thể xem thêm đường truyền thẳng tới trang GIPHY sau đây:

*

Sau Khi cài xuống hình ảnh GIF mà bạn có nhu cầu, chúng ta có thể tải nó lên bằng cách chọn hình tượng trang bị hình ảnh trong bất kỳ update tâm trạng hoặc comment như thế nào, y hệt như khi chúng ta mua lên một tệp hình hình họa thông thường.

Trên đó là trả lời những biện pháp đăng GIF lên Facebook nhưng độc giả rất có thể tìm hiểu thêm và làm theo một cách tiện lợi. Độ hiệu quả của các dòng ảnh GIF đem lại là không thể bàn cải, truyền cài được không ít cảm xúc hơn một biểu tượng xúc cảm có thể đưa về.

Xem thêm: 5+ Nguyên Nhân Và Cách Xả Nước Trong Máy Giặt Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Cách Xả Hết Nước Trong Máy Giặt

Nếu bạn đọc đang xuất hiện sự quan tâm mang đến các vụ việc liên quan mang đến Facebook nhỏng những đăng bài, xóa comment rất có thể xem thêm một vài nội dung bài viết bên dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết hữu dụng hãy vướng lại Like và Share nhằm ủng hộ trangnhacaiuytin.com đưa tới chúng ta tìm hiểu thêm những nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn sẽ quan sát và theo dõi.