CÁCH VIẾT CHỮ TRONG PROSHOW PRODUCER

  -  

Ở bài viết này, trangnhacaiuytin.com sẽ chỉ dẫn bí quyết viết chữ trong ProShow Producer 6.0. Cách thức làm vô cùng dễ dàng và đơn giản không có gì phức tạp. Mời chúng ta liếc qua ngay.


Tại nội dung bài viết này, trangnhacaiuytin.com sẽ lý giải bí quyết viết chữ vào ProShow Producer 6.0. Các bước làm vô cùng dễ dàng không tồn tại gì phức hợp. Mời các bạn xem qua ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách viết chữ trong proshow producer

Hướng dẫn biện pháp viết chữ vào ProShow Producer 6.0

*

Phần mượt ProShow Producer 6.0

Nói một biện pháp tóm gọn gàng, bí quyết viết chữ vào ProShow Producer 6.0 sẽ bao gồm phần đa bước sau: Khởi động ứng dụng > Nhập đoạn Clip đề xuất viết chữ vào phần Slides > Tùy chỉnh đều thông số kỹ thuật tương quan > Tiến hành viết chữ vào ProShow Producer 6.0 > Lặp lại cho đến bao giờ kết thúc > Xuất video clip ra format phù hợp.

Dưới đó là trả lời chi tiết phương pháp viết chữ trong ProShow Producer 6.0 đến bạn:

Cách 1: Mở phần mượt ProShow Producer 6.0 lên cùng mlàm việc mục Folder List lên, tiếp nối lựa chọn Clip cần cnhát chữ vào nhằm triển khai import Clip.

Cách 2: Kéo thả video vào phần Slides của phần mềm, tiếp nối nhấp lựa chọn Slide Options để thực hiện viết chữ vào ProShow Producer 6.0

*

Chọn Slide Options để viết chữ vào ProShow Producer 6.0

Cách 3: Chọn Slide Options > Captions > Add để chèn chữ vào đoạn phim > lựa chọn fonts chữ bắt buộc cần sử dụng tại phần Font trong mục Tab Caption Settings, nên lựa chọn font text không trở nên lỗi tiếng Việt như VNI-Times, Tahoma hoặc Arial, nếu khách hàng dùng giờ đồng hồ Anh thì không vấn đề gì. Tiếp tục lựa chọn các thiết lập thêm ở mục Color, Size với Style

Bước 4: Tiến hành viết chữ trong ProShow Producer 6.0 bằng cách nhập văn bản vào phần Caption Text, chúng ta có thể xem trước chữ trông thế nào trên màn hình hiển thị hiển thị video bên trên. Đừng quên hiệu chỉnh thời gian hiện/ẩn của chữ bên trên timeline của video clip các bạn nhé. Cách thức làm cũng giống như phần đông phần lớn ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim lừng danh không giống, kéo thả cùng chọn là ngừng.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tin Nhắn Viber, Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Trên Viber

*

Tùy chỉnh thời hạn hiện/ẩn chữ vào ProShow Producer 6.0

Bước 5: Chọn thêm một số hiệu ứng hiện chữ ngơi nghỉ mục Caption Behaviors, tại đây bạn cũng có thể hành lựa chọn cảm giác (Effect) chuyển động mang lại chiếc chữ bên trên.

- Fly in : Effect vận động Lúc chữ xuất hiện

- Normal : Effect hoạt động trong những lúc chữ vẫn hiện tại lên

- Fly out : Effect hoạt động bặt tăm của chữ trên video

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu coi trước những hiệu ứng của chữ, các bạn chọn Browse > nhấp vào Effect mong muốn xem > dấn Apply để preview

Về cơ bạn dạng thì việc viết chữ trong ProShow Producer 6.0. Quý Khách rất có thể lặp đi tái diễn 5 bước trên để hoàn thiện câu hỏi thêm text vào video clip của mình. Bạn tạo cho tới khi nào xong xuôi thì thôi. Công Việc này yên cầu sự kiên nhẫn không hề ít yêu cầu các bạn hãy nỗ lực lên nhé. Đừng quên lưu giữ tệp tin liên tục để tránh việc mất dữ liệu bất thần.

Xem thêm: Cách Gấp Quần Áo Đi Du Lịch Gọn Gàng, Không Bị Nhăn, Cách Xếp Đồ Đi Du Lịch Gọn Gàng, Không Bị Nhăn

Sau khi dứt việc viết chữ vào ProShow Producer 6.0 bạn có thể xuất video ra làm việc mục Export > lựa chọn format với rất nhiều thông số kỹ thuật video clip suôn sẻ.

vì thế, chúng ta đã hiểu cách thức viết chữ trong ProShow Producer 6.0 rồi đấy. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!