Cách sử dụng chuột không dây logitech

  -  

chuột logitech
*
CÀI ĐẶT CHI TIẾTĐảm bảo rằng bé chuột đã được nhảy.

Bạn đang xem: Cách sử dụng chuột không dây logitech

Nút Bật / Tắt nằm ở dưới thuộc của con chuột.

*

Đèn LED hàng đầu sinh sống dưới thuộc của loài chuột sẽ lập loè nkhô giòn.LƯU Ý: Nếu đèn LED không lấp láy nkhô nóng, hãy nhận với giữ tía giây vào nút Easy- Switch làm trangnhacaiuytin.comệc bên dưới thuộc của con chuột.

Có nhị cách chúng ta có thể kết nối loài chuột của mình:Sử dụng bộ thu USB không dâyCắm đầu thu vào cổng USB trên laptop của người sử dụng.Kết nối trực tiếp qua BluetoothMsống thiết lập Công nghệ Bluetooth bên trên máy trangnhacaiuytin.com tính của người sử dụng nhằm hoàn toàn quy trình ghnghiền nối.Tìm tìm sản phẩm bắt đầu và nhấp vào MX Anywhere 3 để liên kết.Nhấp vào đó để biết thêm cụ thể về kiểu cách thực hiện bài toán này bên trên máy trangnhacaiuytin.com tính của khách hàng.Nếu bạn gặp sự vậy với Bluetooth, hãy nhấp vào chỗ này nhằm hạn chế sự gắng Bluetooth.Sản phđộ ẩm hếttrangnhacaiuytin.comew
*
Bánh xe pháo cuộn Mag SpeedNút chuyển đổi cơ chế đến bé lăn - biến đổi giữa cuộn từng dòng cùng tảo từ bỏ doĐèn LED trạng thái pinTay cố mặt siliconCổng sạc USB-CNút bật / tắtCảm biến Darkfield 4000DPINút ít biến hóa cùng kết nối dễ dàng dàngNút Quay lại / Chuyển tiếpBẠN CÓ THỂ GHÉP VÀO MÁY TÍNH THỨ HAI VỚI CÔNG TẮC DỄ DÀNG

Chuột của bạn có thể được ghxay nối cùng với tối nhiều ba máy trangnhacaiuytin.com tính khác biệt bởi nút Easy-Switch để biến hóa kênh.

*

Nhấn nhanh vào nút Easy-Switch vẫn cho phép chúng ta chuyển kênh (tự laptop này quý phái máy trangnhacaiuytin.com tính khác). Chọn kênh bạn muốn với chuyển sang bước tiếp sau.Nhấn và giữ nút Easy-Switch trong tía giây. Thao tác này đang đặt loài chuột ở cơ chế rất có thể phạt hiện nhằm máy tính của bạn có thể nhìn thấy nó. Đèn LED sẽ ban đầu nhấp nháy nhanh.Chọn biện pháp bạn muốn kết nối con chuột cùng với máy trangnhacaiuytin.com tính, công nghệ Bluetooth không dây hoặc USB:o Bluetooth: Msống thiết đặt Bluetooth trên máy trangnhacaiuytin.com tính của người sử dụng nhằm hoàn chỉnh quy trình ghnghiền nối. Thêm cụ thể trên phía trên.o Sở thu USB: Cắm đầu thu vào Output USB, msinh sống Logitech Options và chọn: Thêm thiết bị> Thiết lập hợp tuyệt nhất vật dụng, kế tiếp làm theo khuyên bảo.Bánh xe cộ cuộn ưng ý ứng MagSpeed ​​với SmartShift
*

Bánh xe cộ cuộn đam mê ứng cùng với vận tốc vẫn tự động hóa đổi khác giữa hai chính sách cuộn. Khi bạn cuộn nkhô giòn rộng, nó đang tự động hóa gửi tự cuộn từng loại quý phái cuộn tự do.

Chế độ từng loại (bánh cóc) - lphát minh để điều phối đúng chuẩn những mục và danh sách.Chế độ cực kỳ nkhô nóng (cù trường đoản cú do) - quay gần như không ma cạnh bên, cho phép chúng ta lướt qua các tài liệu dài với web .
*
Chuyển thay đổi chính sách Theo phong cách thủ công

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đổi khác bằng tay thủ công thân các chế độ bằng cách dấn nút ít gửi chính sách.

*

Theo mang định, gửi chế độ được gán đến nút ít bên trên đầu chuột.

Trong phần mềm Logitech Options, chúng ta có thể quyết định tắt SmartShift giả dụ bạn có nhu cầu ở 1 chính sách cuộn với luôn luôn dịch rời Theo phong cách bằng tay thủ công. quý khách cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh SmartShift độ nhạy, vẫn chuyển đổi vận tốc quan trọng nhằm tự động hóa chuyển sang cố gắng tự do thoải mái.

*

Cuộn ngang

*

quý khách hàng rất có thể cuộn theo hướng ngang với MX Anywhere 3 của mình!Vấn đề này được thực hiện với sự phối kết hợp nhì nút: Nhấn với duy trì một trong những nút mặt với cuộn đồng thời cùng với bánh xe pháo.

LƯU Ý: Cuộn ngang được BẬT theo mặc định vào ứng dụng Logitech Options của khách hàng. Bạn rất có thể thiết lập tính năng này vào tab Point & Scroll vào Logitech Options.Để hiểu thêm đọc tin chi tiết về cuộn ngang, nhấp chuột trên đây.

Nút ít Quay lại / Chuyển tiếp

Các nút ít quay trở về cùng chuyển tiếp tăng tốc khả năng điều hướng và dễ dàng hóa các tác vụ.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Máy Photocopy Toshiba Thường Gặp Và Cách Sửa

*

Để di chuyển hẳn sang lại:

Nhấn nút ít quay lại hoặc sự chuyển tiếp giữa để điều hướng website hoặc những trang tư liệu, tùy trực thuộc vào địa điểm của bé trỏ chuột.

LƯU Ý: Trên lắp thêm Mac, câu hỏi bật các nút ít trở về / chuyển tiếp trải đời thiết lập ứng dụng Logitech Options.Ngoài bài toán cho phép các nút ít sử dụng cùng với thứ Mac, phần mềm Logitech Options chất nhận được chúng ta gán các công dụng hữu ích khác cho những nút, bao gồm trả tác / làm lại, điều hướng hệ quản lý và điều hành, tăng / sút âm thanh, v.v.

Cài đặt giành cho ứng dụng

Các nút loài chuột của chúng ta cũng có thể được hướng đẫn nhằm tiến hành các công dụng khác nhau cho các ứng dụng khác biệt. Ví dụ: bạn cũng có thể gán những nút ở kề bên để tinh chỉnh âm lượng trong Spotify, coppy / dán vào Microsoft Excel hoặc trả tác / làm lại trong Adobe Photoshop.Lúc chúng ta thiết đặt những tùy lựa chọn của Logitech, bạn có thể setup các thiết lập dành riêng cho ứng dụng được khẳng định trước đang điều chỉnh hành trangnhacaiuytin.com của nút ít con chuột với các vận dụng sẽ chọn.Dưới đó là những setup dành cho áp dụng mà Cửa Hàng chúng tôi đã tạo nên bạn:

*

Với các setup này, nút ít đưa chế độ bánh xe pháo vẫn không thay đổi tính năng trên toàn bộ những vận dụng.Mỗi setup này hoàn toàn có thể được tùy chỉnh thiết lập Theo phong cách thủ công bằng tay, mang đến ngẫu nhiên vận dụng làm sao.

*

Điều chỉnh cảm hứng của nhỏ lăn

lúc cuộn ngơi nghỉ cơ chế Ratchet, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc của bé lăn uống trên tab “Point và Scroll” vào Logitech Options.

Một lực thấp hơn sẽ tạo cho bánh cóc hết sức tinh tế với mềm mịn và mượt mà.Một lực cao hơn đang tạo cho đa số bánh cóc hết sức chắc chắn là cùng đúng đắn.

*

Gán cử chỉ mang đến nút ít bên trên cùng

Nếu bạn có nhu cầu gồm thêm chức năng cải thiện, bạn có thể gán nút bên trên cùng của chuột làm “Nút ít cử chỉ”. Thao tác này đã trở nên nút ít trên cùng của công ty thành một nút nhiều công dụng mạnh bạo cho phép chúng ta áp dụng các hành động để điều phối trên màn hình, quản lý ứng dụng, chuyển phiên, thu pđợi và chưa dừng lại ở đó nữa.Trên tab Chuột, chọn nút ít trên cùng dưới bánh xe cộ cùng nhấp vào Nút hành động.

*

Theo mang định, những nút cử chỉ đang được cho phép bạn điều phối giữa các cửa sổ cùng screen nền.

*

Để thực hiện những cử chỉ, các bạn sẽ rất cần được giữ lại nút ít trong những khi di chuyển loài chuột.

Luồng giữa nhì máy tính

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thao tác bên trên các máy trangnhacaiuytin.com tính với cùng một MX Anywhere 3 tốt nhất.Với Logitech Flow, bạn có thể sử dụng nhỏ trỏ con chuột nhằm dịch rời từ bỏ laptop này lịch sự laptop tiếp sau. quý khách hàng thậm chí còn hoàn toàn có thể xào luộc với dán giữa các máy trangnhacaiuytin.com tính với nếu như bạn gồm keyboard Logitech tương hợp, chẳng hạn như MX Keys, bàn phím vẫn theo dõi chuột với biến hóa laptop và một cơ hội.

*

Quý Khách sẽ phải cài đặt ứng dụng Logitech Options trên cả nhì máy tính xách tay cùng tuân theo các trả lời sau.

Sạc MX hầu như chỗ 3

*

Kết nối một đầu của Sạc cáp được cung cấp cùng với cổng USB-C bên trên chuột cùng đầu tê cùng với nguồn điện USB.

Chỉ cùng với một đợt sạc về tối tđọc tía phút ít là bạn đã sở hữu đầy đủ năng lượng mang đến cả ngày sử dụng. Tùy trực thuộc vào cách bạn thực hiện loài chuột, một lần sạc đầy hoàn toàn có thể kéo dài cho 70 ngày *.* Tuổi tchúng ta pin hoàn toàn có thể chuyển đổi tùy trực thuộc vào người dùng với điều kiện chuyển động.

Kiểm tra chứng trạng pin

Đèn LED trên đầu loài chuột cho thấy thêm triệu chứng pin.

Xem thêm: # Cách Ứng Tiền Sim Việt Nam Obile Từ 3K, 502 Bad Gateway

*

Quý Khách có thể thiết đặt phần mềm Logitech Options để nhận thông báo về chứng trạng pin, bao hàm cả lưu ý sắp không còn pin.

Chỉ báo màu sắc LEDblue color lá Từ 100% đến 10% phíđỏ 10% giá tiền trsinh sống xuốngXanh lục Trong lúc sạc