Cách thay đổi ổ đĩa download win 10

  -  

khi người tiêu dùng cài ngẫu nhiên dữ liệu làm sao trên mạng về máy tính xách tay thì khoác định nó sẽ được giữ trên ổ đĩa C:. Điều đó bọn họ rất nhiều biết, đây là ổ để download hệ điều hành và quản lý bắt buộc nếu hấp thụ các đang ảnh hưởng mang đến hoạt động của trang bị, chưa kể ví như tải lại win thì dữ liệu cũng trở thành mất. Cách tốt nhất có thể là chúng ta nên biến đổi địa điểm lưu lại dữ liệu trên laptop để tương xứng hơn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ổ đĩa download win 10


Một điều mà lại chúng ta cũng có thể thấy rõ là không ai chọn cách giữ tài liệu vào ổ C:. Tuy nhiên, khoác định của sản phẩm tính lưu lại mọi trang bị Cửa Hàng chúng tôi sở hữu tự mạng vào trong 1 tlỗi mục bên trên ổ đĩa này ( Tải xuống).

Do kia, nhằm tránh gần như rắc rối ko đáng có họ thường tùy chỉnh thiết lập trình duyệt y website (Google Trình duyệt Chrome, Firefox…) cùng những phương pháp hỗ trợ thiết lập xuống khác cài tài liệu xuống laptop của bạn với giữ vào một vị trí khác. Bài viết dưới đây vẫn giải đáp các bạn biến hóa địa điểm thỏng mục Download khoác định trên Win.

Tgiỏi đổi địa điểm tàng trữ mang định trên Window 10

Bước 1: Mnghỉ ngơi Cài đặt. Đi cho tới menu Khởi đầu và chắt lọc Cài đặt hoặc bnóng phím Windows + I.

*

Bước 2: Chọn Hệ thống.

Bước 3: Trên bảng tinh chỉnh và điều khiển phía trái, nên lựa chọn Lưu trữ.

Bước 4: Trong Thêm thiết đặt cỗ nhớ, chọn Tgiỏi thay đổi vị trí lưu ngôn từ mới.

Bước 5: Trong cửa sổ Ttuyệt thay đổi nơi giữ câu chữ mới, lựa chọn địa chỉ mặc định nhằm lưu các File khác nhau nlỗi ứng dụng bắt đầu, tư liệu bắt đầu, nhạc new …

Bước 6: Chọn mũi thương hiệu thả xuống cạnh bên một mục bạn muốn biến đổi, tiếp nối lựa chọn âm thanh thích hợp.

Lời khuyên: Tốt tốt nhất, bạn nên chuyển đổi thiết đặt sở hữu xuống trên máy tính xách tay ngay sau khoản thời gian download, đặt lại PC hoặc chỉ bao gồm một vài File vào tlỗi mục Tải xuống ban đầu. Bạn chỉ việc rắc chút thời gian chuyển tập tin từ bỏ địa điểm cũ quý phái địa điểm new.

Một bí quyết không giống để lựa chọn ổ đĩa khi download xuống là trải qua trình trông nom web

Bài viết lấy một ví dụ trên Google Chrome, nlỗi sau:

1. Nhấp vào biểu tượng 3 chấm> chọn Cài đặt.

2. Nhập Tải xuống gửi cho ngôi trường tìm kiếm. Nhấp con chuột Ttốt đổi vào phần Vị trí cài đặt xuống và đổi khác địa chỉ nhằm giữ tlỗi mục bạn muốn.

Xong rôi!

Txuất xắc thay đổi thỏng mục lưu trữ khoác định bên trên Window 7

Phương pháp 1: Ttuyệt đổi trong sổ đăng ký

Trong nội dung bài viết này đang gợi ý chúng ta giải pháp biến đổi địa điểm của thư mục Download trên laptop bởi hình hình họa của hệ điều hành và quản lý. những hành lang cửa số 7 cùng các cửa sổ mười, những hệ điều hành quản lý không giống chúng ta có tác dụng tựa như.

Bước 1: Quý Khách bnóng tổng hợp phím Windows + R nhằm mlàm việc vỏ hộp thoại Rung chuyenhoặc nhấp chuột trái Biểu tượng bắt đầu, Nhập từ Key Rung chuyen vào tkhô cứng tìm kiếm tìm đồng ý.


Khi hộp thoại lộ diện, chúng ta nhập tự Key regedit vào size Mở kế tiếp thừa nhận Đi vào Hay là đồng ý.

Cách 2: Giao diện new chỉ ra, lần lượt quan sát theo mặt đường dẫn:


Cách 3: Quay lịch sự màn hình mặt đề nghị, tìm cùng nhấp đúp vào mục ProgramFilesDir (nhỏng mang định là vào ổ đĩa C:).

Tgiỏi thay đổi quý giá của ProgramFilesDir

Hiện giờ một hành lang cửa số xuất hiện (Chỉnh sửa chuỗi), chúng ta sửa cực hiếm trong khung Dữ liệu giá chỉ trị liên kết mang lại địa điểm mới bạn có nhu cầu.

Quý Khách rất có thể chọn bất kể đâu, xung quanh ổ đĩa C:, một lúc sau đồng ý nhằm tiết kiệm.

Quay lại giao diện thiết yếu của Trình sửa đổi sổ đăng ký, các bạn sẽ thấy đường truyền đã có thay đổi. Và kể từ bây chừ, phần nhiều tài liệu các bạn lưu khoác định sẽ không còn xuất hiện trong ổ setup hệ điều hành nữa nhưng sẽ tiến hành đưa cho địa chỉ bắt đầu đang cấu hình thiết lập sống trên.

Vị trí lưu mang định mới bên trên sản phẩm tính

Phương thơm pháp 2: Ttốt đổi địa chỉ tàng trữ mang định bên trên laptop của khách hàng trong Máy tính của tôi

thường thì, dữ liệu sở hữu về trường đoản cú Internet được tự động phân nhiều loại cùng lưu trữ trong những tlỗi mục khác nhau (ví dụ: ảnh, ứng dụng, tư liệu, văn bản, nhạc …). Trong khuyên bảo này đã chỉ cho mình bí quyết biến hóa một trong những tài liệu chính, đối với số đông tài liệu khác, bạn cũng có thể có tác dụng tựa như.

Cụ thể, cùng với dữ liệu là các File văn phiên bản, văn uống phiên bản … thì sẽ được lưu giữ vào Tlỗi viện / Tài liệu.

Cách 1: Từ đồ họa chính của màn hình, chúng ta nhấp đúp vào hình tượng của Máy tính của tôi tiếp đến chọn tiếp theo sau Tlỗi viện / Các tài liệu.

Cách 2: Tại thời đặc điểm đó, chúng ta cũng có thể quan lại gần kề hành lang cửa số xuất hiện thêm (dưới của Thư viện tài liệu), đang thấy một mục nhập Bao có 2 vị trí (Tùy theo máy tính xách tay nhưng số lượng vị trí vẫn không giống nhau). Nhấp con chuột trái vào mục nhằm nhập chi tiết.

Chọn Bao bao gồm các vị trí để mnghỉ ngơi bỏ ra tiết

Cách 3: Đây là thỏng mục tàng trữ những File văn bản trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. Có thể nhận thấy vào vỏ hộp thoại Library địa điểm Có nhì thư mục tàng trữ (một cho tất cả những người sử dụng với một mang đến máy). Khi tài liệu người tiêu dùng vẫn download xuống được lưu vào Người sử dụng tiếp nối nó cũng rất được lưu trữ trong Công cộng của dòng sản phẩm tính, tuy nhiên, địa chỉ vẫn luôn là ổ C: .

Để tránh điều này tạo lãng phí dung lượng ko quan trọng trên lắp thêm, chúng ta có thể lựa chọn trái loài chuột vào một trong những trong hai thư mục. Tẩy nó đi.

Bước 4: Đồng thời, chúng ta có thể chọn thường xuyên Thêm vào … nhằm thêm một thư mục lưu trữ new nhưng mà công ty chúng tôi đã sử dụng sau đây.

Xem thêm: Công Dụng Và Hướng Dẫn Cách Nấu Rau Câu Rong Biển Khô Ngon, Độc, Lạ


Xóa nhằm xóa hoặc Thêm để thêm tlỗi mục lưu trữ mới cho thiết bị tính

Bước 5: Cửa sổ Bao tất cả Thư mục vào Tài liệu xuất hiện, chúng ta chọn vào địa điểm, thỏng mục bắt đầu đề nghị thực hiện rồi nhấn vào Bao có thỏng mục Xác dìm.

Bước 6: Sau khi chế tạo, họ vẫn yêu cầu thêm 1 bước nữa, đó là đặt thư mục mới này có tác dụng vị trí lưu mặc định bằng phương pháp bấm chuột nên vào nó rồi chọn tiếp sau. Đặt làm địa chỉ lưu khoác định.

Đặt thỏng mục mới có tác dụng vị trí giữ mặc định

Lúc chúng ta thấy cấu hình thiết lập như dưới thành công xuất sắc, chúng ta có thể đồng ý để đóng cửa sổ này.

Nlỗi vẫn nói, từng vẻ bên ngoài dữ liệu sẽ được lưu trữ vào một mục không giống nhau. Vì vậy, cùng với các ứng dụng, chúng ta cũng sẽ buộc phải biến đổi. Tiến hành nlỗi sau:

Mở cụ thể Library ra, theo mặc định, chúng tôi sẽ có được 5 mục không giống nhau:

Ứng dụng: Lưu trữ phần mềm, công tác máy tính.Tài liệu: Dữ liệu bên dưới dạng vnạp năng lượng phiên bản, văn bạn dạng.Âm nhạc: Âm nhạc.Những bức ảnh: Hình ảnh.Video: File Clip, clip.

Ví dụ: nhằm thay đổi địa chỉ mang đến Ứng dụng, nhấp chuột trái vào chỗ này, sau đó bấm vào đề xuất / Tính chất.

Một cửa sổ bé dại hiện ra như dưới. Nhấp con chuột Bao có một thư mục … để tiến hành thêm 1 thư mục lưu trữ new.

Làm tương tự như trên, cũng tra cứu vị trí của thư mục nhưng bọn họ vẫn thực hiện. Nlỗi vào phần lí giải này, fan viết sẽ chọn kho tàng trữ bắt đầu để làm thư mục Ứng dụng trong ổ F: . Chọn hoàn thành bấm Chọn tlỗi mục Xác thừa nhận.

Sau khi vị trí mới xuất hiện vào Thuộc tính ứng dụng, chúng tôi cũng nhấn vào trái vào nó để xác thực với kế tiếp chọn tiếp sau Đặt địa chỉ lưu để tại vị nó làm cho bộ nhớ khoác định mới mang lại phần mềm hoặc chương trình mà lại máy tính xách tay vẫn thiết lập xuống sau Ứng dụng / đồng ý dứt.

Pmùi hương pháp 3: Txuất xắc đổi tlỗi mục để tàng trữ File Tải xuống tự thực đơn con chuột phải

Một giải pháp khác mà lại chúng ta có thể sử dụng vào nội dung bài viết này là:

Cách 1: Nhấp loài chuột trái vào hình tượng Khởi đầu ở góc cạnh dưới phía trái của screen.

Bước 2: Nhấp vào tên máy vi tính của công ty.

Cách 3: Tất cả những thư mục hiện nay tất cả đã xuất hiện thêm, chúng ta có thể điều hướng đến vị trí của Tải xuống sau đó bấm chuột đề nghị vào nó với lựa chọn Tính chất.

Tìm và bấm chuột nên vào tlỗi mục Tải xuống mang định được thực hiện bên trên máy vi tính của bạn

Cách 4: Bấm vào thẻ Vị trí để mngơi nghỉ đường dẫn cụ thể của thư mục này đến băng thông hiện nay. Chọn để vào Di chuyển … nhằm thay đổi địa chỉ mới.


Cách 5: Chọn một vị trí mới từ bỏ hành lang cửa số các cửa sổ xuất hiện tiếp đến.

Cách 6: khi địa điểm new được sửa chữa thay thế trong Vị trí, bấm vào Ứng dụng.

Hiện giờ đã mở ra thông tin cho bạn biết ví như liên tục đồng ý thì tổng thể dữ liệu hiện nay tất cả trong thỏng mục cũ sẽ được gửi quý phái tlỗi mục new. dấn Đúng gật đầu đồng ý, Không bằng 0 và Huỷ bỏ nhằm bỏ hành động này.

Ở đây tín đồ viết lựa chọn Yes để toàn bộ tài liệu nằm trong Tải xuống ổ C: sẽ tiến hành gửi đến một địa điểm mới (441 MB).

Di chuyển tài liệu mang lại các thư mục, địa điểm mới

Chờ cho tới khi quá trình hoàn tất, chọn liên tục đồng ý để đóng góp những cửa sổ tất cả liên quan.

Nếu chúng ta quay trở lại Tải xuống ổ C: , các bạn sẽ thấy rằng toàn bộ tài liệu sẽ bặt tăm.

Chọn Tải xuống bắt đầu trong ổ F: (vị trí mới).

Tất cả tài liệu đã có chuyển

Đúng 441MB dữ liệu đã có được chuyển.

Xem thêm: Cách Làm Bảng Cân Đối Tài Khoản, Bảng Cân Đối Tài Khoản Là Gì

Nếu bạn có quá nhiều tài liệu hoặc sợ hãi rằng những File vẫn tải xuống có thể bị mất khi bạn đặt lại máy vi tính, hãy áp dụng cách thức này nhằm đổi khác vị trí lưu mang định bên trên laptop của người sử dụng. Đây cũng là một trong những trong những biện pháp giúp đỡ bạn sút sở hữu mang lại ổ C: , tăng vận tốc khởi rượu cồn máy vi tính cùng nâng cao công dụng thực hiện laptop của doanh nghiệp.

Chúc các bạn thành công!


*
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
*

Download Driver máy vi tính Dell, Asus, HP.., Acer, Sony, SamSung, Lenovo

Bạn thường xuyên gặp gỡ khó khăn vào việc: Tìm tìm driver cho máy vi tính sau khi cài đặt Windows?– Tìm được driver nhưng lại không cân xứng với máy?– Driver không hoạt động hoặc chuyển động tạm bợ sau khi Ghost Windows?– Driver bị lỗi với bạn có nhu cầu tải lại driver new đến máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 giải pháp thiết lập driver mang đến máy vi tính đơn giản dễ dàng, nkhô giòn chóng

Các giải pháp tiến hành nhanh

Cách 1: Tải driver tự website của hãng

+ Đối với máy của Sony: https://etư vấn.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối cùng với thứ của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối cùng với thứ của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối với trang bị của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối cùng với trang bị của HP: https://www8.hp.com/vn/en/support.html

+ Đối với lắp thêm của Lenovo: https://tư vấn.lenovo.com/en_US/downloads/mặc định.page

+ Đối với lắp thêm của Samsung: https://www.samsung.com/us/support/downloads

Cách 2: Tải driver bằng phần mềm Driver Booster

Cách 3: ​Tải driver bằng Device Manager


Prev Post

Cách ngăn uống ransomware WannaCry tác dụng nhất đến hệ điều hành quản lý tự Windows 2000 tới Windows 10