CÁCH TẠO NẾP TÓC 2 MÁI

  -  

Mục Lục Bài Viết

1. Tạo kiểu tóc nam cho tóc nấm theo cách đơn giản nhất2. Cách tạo kiểu tóc nam 2 dài3. Tạo kiểu cho tóc 2 sợi nam bằng cách sử dụng máy uốn tóc4. Làm kiểu tóc 2 kiểu dấu phẩy nam Hàn Quốc5. Tạo kiểu tóc nam đơn giản với kẹp mỏ vịt

Tạo kiểu tóc cho hai người đàn ông không quá khó đến nỗi đàn ông luôn phải nhờ đến sự giúp đỡ của thợ làm tóc. Giống như nhiều kiểu tóc khác, chỉ cần sử dụng máy sấy tóc, lược, sáp và một chút khéo léo, bạn có thể tạo kiểu cho mình. Tóc hai đầu là kiểu tóc nam phổ biến và có nhiều biến thể khác nhau. Hãy cùng hervietnam.com.vn tìm hiểu cách tạo kiểu cho từng kiểu tóc cụ thể thông qua hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo nếp tóc 2 mái


1. Tạo kiểu tóc nam cho tóc nấm theo cách đơn giản nhất

Tùy thuộc vào kiểu tóc bạn có, kiểu tạo kiểu tóc nam 2 sẽ khác một chút. Ví dụ, giữa kiểu tóc undercut và đầu nấm, kiểu dáng sẽ thay đổi trong một vài bước. Kiểu tóc đầu nấm rất phổ biến trong sinh viên. Do đó, kiểu dáng càng đơn giản và thuận tiện thì càng tốt. Nếu bạn đang có kiểu tóc này, hãy tham khảo hướng dẫn tạo kiểu tóc nam chi tiết sau đây.

1.1. Dụng cụ cần chuẩn bị.

Máy sấy có tụ điện gióKeo xịt tóc để giữ nếp tóc lâu hơn

1.2. Các bước tạo kiểu

Bạn nên tạo kiểu cho tóc ngay sau khi gội đầu hoặc trong khi tóc vẫn còn ẩm.

Đầu tiên, sấy khô toàn bộ tóc của bạn bằng cách giữ nó từ trên xuống và sấy khô xung quanh đầu của bạn. Phương pháp sấy này tuân theo hướng mọc của tóc, ngăn không cho tóc bị vẹo.Thông thường sau khi sấy, nếu bạn có mái tóc xù, các lọn tóc của bạn thường sẽ được kéo ra. Do đó, sử dụng máy sấy tóc trên tóc bị vẹo, dùng tay ấn tóc xuống, đợi sau 3 giây rồi thả ra.Đến giai đoạn sấy tóc mái. Bạn xác định vị trí sẽ quay mái, đặt máy sấy ở vị trí đó để thổi lên, tóc sẽ tự động tách thành hai bên để tạo thành 2 mái.Tiếp theo bạn sẽ tạo ra một mái nhà phình ra. Bạn lấy một bên của tóc mái và sau đó uốn chúng thành hình chữ C. Sử dụng máy sấy tóc trên rễ để tạo khối. Làm tương tự với phần còn lại của mái nhà.Bạn cũng có thể uốn phồng tóc xung quanh chân tóc để tạo vẻ đẹp hơn.Bước cuối cùng, bạn xịt lên tóc 1 lớp keo để giữ tóc dính lâu hơn, không bị xẹp.
*
Hướng dẫn cách tạo kiểu cho nam với tóc nấm. Ảnh Internet

2. Cách tạo kiểu tóc nam 2 dài

Kiểu tóc 2 phong cách Hàn Quốc này dành cho những người đàn ông có kiểu tóc layer với phần tóc mái đến mũi. Khi tạo kiểu, tóc mái được phồng lên, làm cho chiều dài của tóc được rút ngắn chỉ bằng cách chạm vào lông mày. Nếu tóc của bạn ngắn hơn và lọt vào mắt bạn, bạn cũng có thể áp dụng kiểu này.

2.1. Dụng cụ cần chuẩn bị.

Máy sấy có tụ điện gióLược tròn để tạo kiểu tócXịt tóc nếu bạn muốn giữ nếp tóc lâu hơn

2.2. Các bước thực hiện

Đầu tiên, xác định tóc của bạn theo tỷ lệ 3: 7 hoặc 2: 8 và biến nó gọn gàngTiếp theo, bạn lần lượt tạo kiểu cho mỗi bên của tóc mái bằng cách chia tóc thành 2-3 lớp, đặt một chiếc lược tròn dưới mỗi lớp tóc và sau đó uốn xoăn.Sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc quấn quanh bàn chải. Tháo máy sấy, đếm đến 3, sau đó gỡ bàn chải ra và bạn sẽ có được một lọn tóc xoăn nhẹ.Bạn tiếp tục tạo kiểu cho phần tóc còn lại như 2 bên và phía sau đầu theo cùng một cách để tổng thể tóc đồng đều và đẹp.Bước cuối cùng, bôi một lớp keo lên tóc để giúp định hình và giúp tóc bạn giữ dáng lâu hơn.Cách tạo kiểu tóc đôi cho nam có tóc lên mũi. Ảnh Internet

3. Tạo kiểu cho tóc 2 sợi nam bằng cách sử dụng máy uốn tóc

Con lăn là kiểu tóc quen thuộc của phụ nữ. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể áp dụng kiểu tóc đẹp này để tạo kiểu cho tóc nam. Loại bỏ ý tưởng rằng lăn qua đầu sẽ làm giảm sự nam tính của bạn. Lăn là một phương pháp tạo kiểu tóc nam rất dễ thành công nhưng sẽ vô cùng đáng tiếc nếu bạn không biết chúng.

3.1. Dụng cụ cần chuẩn bị.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Gà Xé Tràn Năng Lượng Cho Bữa Sáng, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Gà Xé Mới Nhất 2020

3 máy uốn tóc nhỏDầu xả giúp bảo vệ tóc và giúp tóc dễ tạo nếp hơnSáp tạo kiểu tócThuốc xịt tóc

3.2. Các bước thực hiện

Lấy một lượng nhỏ dầu xả và chà xát vào tóc.Tiếp theo, sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc của bạn. Với kiểu tóc này, thổi khô cho đến khi tóc ẩm khoảng 80%. Bây giờ khi bạn cuộn vào và chờ cho tóc xoăn, đó là thời gian vừa đủ để tóc khô tự nhiên.Bạn chia tóc theo tỷ lệ 7: 3 hoặc 2: 8.Với ít mái bên bạn sẽ cuộn toàn bộ mái nhà này thành rất nhiều. Với nhiều tóc mái hơn, chia tóc của bạn thành hai lớp và sau đó biến mỗi cuộn thành một cuộn. Đợi khoảng 15-20 phút sau khi tóc khô, sau đó bạn gỡ từng đợt, bạn sẽ thấy tóc mái đã được tạo hình.Lấy ra một ít sáp để tạo kiểu cho bàn tay của bạn, đánh sáp và sau đó trải đều trên tóc mái, hai bên và phía sau đầu. Bạn sử dụng ngón tay của mình để trượt vào tóc và kéo lên để thêm kết cấu, giúp tóc được phồng và đẹp hơn.Sau khi tóc đã phồng và các nếp gấp đã được điều chỉnh theo ý thích của bạn, bạn sẽ xịt lên tóc bằng một lớp keo để giữ nếp, kết thúc kiểu dáng.
Kiểu tóc mái cho nam bằng cách lăn nhiều. Ảnh Internet

4. Làm kiểu tóc 2 kiểu dấu phẩy nam Hàn Quốc

Dấu phẩy là kiểu tóc nam phổ biến nhất ở châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Kiểu tóc nam ngắn đẹp này gây sốt nhờ hình dạng độc đáo của mái. Tóc dấu phẩy được các ngôi sao nam Hàn Quốc nhiệt tình quảng bá nhưng cũng phù hợp với cuộc sống hàng ngày.

4.1. Dụng cụ tạo kiểu cần chuẩn bị

Máy sấy tóc với đầu của tụ điện gióSáp vuốt tóc

4.2. Hướng dẫn các bước tạo kiểu

Tạo kiểu tóc bằng dấu phẩy này không quá khó. Nhưng vì nó tạo kiểu ở phần tóc mái nên tóc mái của bạn ít nhất phải ở phần cuối của lông mày để tạo ra mái tóc đẹp.

Để tạo kiểu cho mái tóc của bạn, trước tiên bạn cần xoay tóc theo tỷ lệ 2: 8, chải tóc gọn gàng sang hai bên để dễ tạo kiểu.Bạn đưa tay sang một bên tóc nhiều hơn và sử dụng máy sấy thổi lên xuống để xoay tóc để định hình.Tiếp theo, sử dụng bàn tay của bạn để kéo phần tóc phía dưới trở lại, để nguyên như vậy và sử dụng máy sấy tóc theo hướng tóc để tóc vừa khít với đầu của bạn.Mặt khác, đặt bàn tay của bạn vào giữa và đẩy ngược vào chân tóc để phồng lên, sấy khô vào chân tóc. Phần ngọn tóc của bạn sẽ được điều chỉnh để nó rơi xuống trán, tạo thành dấu phẩy.Bạn lấy một ít sáp, hòa tan vào tay và thoa lên tóc. Điều chỉnh để tóc gọn gàng và đẹp hơn.Cuối cùng, bôi thêm một lớp keo xịt tóc để giữ tóc theo thứ tự và điều chỉnh các lọn tóc để chúng giữ nguyên vị trí.
Hướng dẫn cách làm tóc mái nam tại nhà. Ảnh Internet

5. Tạo kiểu tóc nam đơn giản với kẹp mỏ vịt

Nếu bạn không có nhiều tóc ở nhà, bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng các công cụ tự làm ở nhà, chẳng hạn như kẹp tóc mỏ vịt của mẹ hoặc em gái. Cách tạo kiểu tóc ngắn cho nam bằng kẹp vịt cũng khá nhanh và đơn giản, bạn có thể bắt đầu làm tóc theo hướng dẫn sau.

5.1. Dụng cụ cần chuẩn bị.

Xịt trước khi tạo kiểu: Đây là sản phẩm dùng để xịt lên tóc trước khi tạo kiểu. Nó được sử dụng để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao và giúp tóc dễ dàng gấp hơn.Máy sấy tóc với đầu của tụ điện gióMột cái kẹp tóc mỏ vịtLược tròn để tạo kiểu tóc

5.2. Các bước thực hiện

Với kiểu tóc này, bạn tạo kiểu cho nó sau khi gội đầu hoặc sau khi làm ẩm tóc, nó sẽ giúp bạn dễ dàng gấp hơn.

Xem thêm: Cách Chữa Liệt Bàn Phím Laptop Bị Liệt Với 7 Cách Sau (Hiệu Quả 100%)

Áp dụng một lớp tóc tạo kiểu trước để bảo vệ tóc của bạn.Sử dụng máy sấy tóc, sấy tóc cho đến khi khô khoảng 80%.Sử dụng ngón tay của bạn để xoay tóc mái theo tỷ lệ 4: 6 hoặc 6: 4 để bắt đầu tạo kiểu.Sử dụng kẹp mỏ vịt để gắn vào chân tóc mái có nhiều tóc hơnSử dụng máy sấy tóc ở chân tóc để tạo khối cho tóc mái của bạnSử dụng một bàn chải tròn để uốn xoăn phần tóc mái và sử dụng máy sấy tóc để tạo lọn tóc.Sử dụng bàn chải tròn và máy sấy tóc để tạo kiểu cho phần còn lại của mái nhà. Bạn có thể đẩy nó lên và làm nóng nó lên để thêm âm lượng.Sau khi tạo kiểu, bạn có thể xịt một lớp keo lên tóc để giữ lâu hơn.Cách tạo kiểu tóc nam của riêng bạn tại nhà với clip mỏ vịt. Ảnh Internet

Tóc hai mặt là kiểu tóc đẹp rất phổ biến và có nhiều kiểu phù hợp với nhiều kiểu mặt khác nhau. Trên đây là hướng dẫn 5 cách để tạo 2 kiểu tóc phổ biến và phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo và tạo kiểu tóc tại nhà với các công cụ có sẵn. Bạn có thể thấy khó khăn trong lần tạo kiểu đầu tiên, nhưng hãy kiên trì để cải thiện kỹ năng của bạn.

K.lang tổng hợpShare
FacebookTwitterGoogle+ReddItWhatsAppPinterestEmail
*

Tóc Đẹp AZ

Sở thích của mình là đi du lịch và kinh doanh . Mình hay viết các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm du lịch cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống . Mong với những bài viết chia sẻ của mình tại https://trangnhacaiuytin.com/ sẽ giúp ích được cho mọi người