Cách tạo máy in ảo trong cad

  -  

các bác bỏ cho em hỏi phương pháp tạo thành lắp thêm in ảo vào CAD như thế nào cùng với.Em thấy mấy bác cao thủ về layout toàn làm cho loại đó cơ mà không hiểu nhiều.dựa vào các bác bỏ phân tích và lý giải giùm.

Bạn đang xem: Cách tạo máy in ảo trong cad

thank các bác bỏ !


*


*

Quý Khách chọn đồ vật in DWF6 ePlot.pc3 thì chúng ta tha hồ lựa chọn khổ giấy những một số loại và ấn định form bao bên cạnh nhỏ tuổi hơn mẫu giấy là xong.Bạn lựa chọn đồ vật in DWF6 ePlot.pc3 thì bạn tha hồ nước chọn khung giấy những các loại với ấn định size bao quanh đó nhỏ tuổi rộng khổ giấy là ngừng.

Xem thêm: Cách Vẽ Mạch In Trên Proteus Cho Người Mới, Hướng Dẫn Vẽ Mạch Bằng Proteus 8


*

các chưng đến em hỏi cách tạo ra thiết bị in ảo vào CAD như thế nào cùng với.Em thấy mấy bác cao thủ về layout toàn làm cho mẫu đó tuy nhiên không hiểu.nhờ vào những bác bỏ giảithích giùm.

Xem thêm: Bánh Cheesecake: Cách Làm Bánh Cheesecake Không Cần Lò Nướng

thank các bác bỏ !


 

Bác sử dụng lệnh Plot hoặc tổng hợp phím Ctrl + P, thấy xuất hiện thêm hộp thoại sau:

 

*

 

Trong thẻ Printer/Plotter, chưng chọn DWG khổng lồ PDF.pc3 (nếu như muốn in ra file PDF) hoặc Puplic to lớn Web JPG.pc3 (Nếu hy vọng in ra file hình ảnh .jpg), các phần còn lại: Chọn mẫu giấy, định đường nét, tỉ lệ thành phần... thì hoàn toàn bình thường nhỏng trong khi in sử dụng máy in thật!

 

chúc các chưng thành công!


Bác cần sử dụng lệnh Plot hoặc tổ hợp phím Ctrl + Phường, thấy xuất hiện vỏ hộp thoại sau:

 

 

 

Trong thẻ Printer/Plotter, bác bỏ chọn DWG lớn PDF.pc3 (nếu còn muốn in ra tệp tin PDF) hoặc Puplic khổng lồ Web JPG.pc3 (Nếu ao ước in ra tệp tin hình ảnh .jpg), các phần còn lại: Chọn khung giấy, định đường nét, tỉ lệ thành phần... thì trọn vẹn thông thường nlỗi trong khi in bằng máy in thật!

 

chúc các bác thành công!


Lúc hy vọng thiết lập cấu hình những thông số về form size bạn dạng vẽ, trước lúc đi in nghỉ ngơi xung quanh hàng thì hãy chọn lắp thêm in là DWGF6 ePlot.pc3 :D


bản thân thiếu hiểu biết cho lắm cách chuyển từ 3d thanh lịch 2d bàng cách tạo thành lắp thêm in ảo? những bác phân tích góp em, giải pháp thực hiện vắt nào? cám ơn các bác bỏ nhiều


bạn cũng có thể search phầm mượt primopdf về cài đặt.............sau thời điểm mua nó tạo thành 1 lắp thêm in như bình thường.........khi in ấn lựa chọn trang bị in kia.......xuất ra pdf


Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản bắt đầu vào xã hội của Cửa Hàng chúng tôi. Điều kia dễ dàng mà lại.