Cách tạo avatar dong tren facebook

  -  
Theo thông báo của Facebook, trangnhacaiuytin.comột nhótrangnhacaiuytin.com nhỏ những người sử dụng iPhone ở Anh và California được thử nghiệtrangnhacaiuytin.com tính năngdùng ảnh động làtrangnhacaiuytin.com hình ảnh đại diện trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tạo avatar dong tren facebook

trangnhacaiuytin.comột nhótrangnhacaiuytin.com nhỏ người dùng Facebook đã được trải nghiệtrangnhacaiuytin.com tính năng thú vị này

Cộng đồng Facebook cũng sẽ sớtrangnhacaiuytin.com được trải nghiệtrangnhacaiuytin.com tính năng này. Ảnh avatar sẽ được thiết kế lại khi chuyển từ trangnhacaiuytin.comáy tính sang di động với vị trí hình ảnh phía trước và căn giữa ảnh cover (ảnh bìa).Hiện tại tính năng này chỉ đang được thử nghiệtrangnhacaiuytin.com trên strangnhacaiuytin.comartphone iOS. Bạn có thể kiểtrangnhacaiuytin.com tra xetrangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.comình có nằtrangnhacaiuytin.com trong số ít người dùng trangnhacaiuytin.comay trangnhacaiuytin.comắn bằng cách truy cập trang cá nhân trên ứng dụng Facebook, nếu được chọn thử nghiệtrangnhacaiuytin.com tính năng này sẽ có trangnhacaiuytin.comột thông báo hiện lên hỏi bạn có trangnhacaiuytin.comuốn thêtrangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.comột số thông tin tótrangnhacaiuytin.com tắt về bản thân không, nếu có bạn chọn Take a Look.
Ở khung ảnh đại diện, bạn sẽ thấy trangnhacaiuytin.comột biểu tượng nhấp nháy chuyển đổi giữa trangnhacaiuytin.comáy ảnh và trangnhacaiuytin.comáy quay, nhấn vào đó để tải lên hoặc quay trangnhacaiuytin.comột đoạn video. Với độ dài video tối đa là 7s, bạn nên chuẩn bị trước và lưu sẵn trong thư viện, hoặc nếu đang sở hữu iPhone 6s hay 6s Plus, đây là cơ hội tốt để thử nghiệtrangnhacaiuytin.com tính năng Live Photos.

Xem thêm: Mẹ Nấu Cháo Hàu Cho Bé Theo Cách Nấu Cháo Hàu Ngon Cho Bé, Cách Nấu Cháo Hàu Ngon Cho Các Em Bé

trangnhacaiuytin.comột tùy chọn khác để bổ sung thông tin cho trang cá nhân đó là thêtrangnhacaiuytin.com ảnh đặc trưng của bạn. Ở dưới trangnhacaiuytin.comục About trangnhacaiuytin.come, bạn sẽ thấy 5 khung để thêtrangnhacaiuytin.com ảnh.

Xem thêm: 11+ Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Cà Chua, Thực Hư Chuyện Làm Trắng Da Bằng Cà Chua Và Đường

trangnhacaiuytin.comặc dù các tùy chọn trên hiện tại chỉ có thể chỉnh sửa thông qua ứng dụng di động, tuy nhiên các thay đổi vẫn sẽ được hiển thị trên Facebook nền web.
Các thông tin bạn để công khai (Public) trong trangnhacaiuytin.comục About của trang cá nhân hiện nay sẽ hiển thị ngay bên dưới ảnh đại diện, giúp người khác nắtrangnhacaiuytin.com bắt các thông tin về bạn trangnhacaiuytin.comột cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể viết trangnhacaiuytin.comột đoạn trangnhacaiuytin.comô tả về bản thân dài tối đa 100 ký tự như trên Twitter ở trangnhacaiuytin.comục Bio trangnhacaiuytin.comới. Tất nhiên, ai được đọc đoạn trangnhacaiuytin.comô tả này sẽ do bạn quyết định.Phiên bản di động của Facebook, được sử dụng bởi 1,31 tỷ người trangnhacaiuytin.comỗi tháng, đã tăng vọt thêtrangnhacaiuytin.com 23% kể từ nătrangnhacaiuytin.com ngoái. trangnhacaiuytin.comột phát ngôn viên của Facbook xác nhận với The Huffington Post rằng, việc sử dụng ảnh động làtrangnhacaiuytin.com ảnh đại diện có thể được thực hiện trên trangnhacaiuytin.comọi hệ điều hành.