CÁCH SỬA FILE WORD BỊ LỖI

  -  

File Word ko msinh hoạt được là 1 trong những trong những lỗi nhưng mà người tiêu dùng thường xuyên chạm chán nhất lúc sử dụng Microsoft Word nhằm soạn thảo văn bạn dạng. Chúng có khá nhiều nguyên ổn nhân dẫn mang đến tình trạng lỗi file word bên trên khiến ít nhiều rắc rối với trở ngại cho tất cả những người sử dụng, nhất là so với các bạn mới ban đầu áp dụng đến Microsoft Word.

Vậy nguyên ổn nhân khiến cho file Word bị lỗi là gì? Cách khắc phục thế nào, xin mời độc giả quan tâm thuộc tò mò 3 cách để khắc phục lỗi tệp tin Word trong bài viết tiếp sau đây nhé!

Nguyên nhân tệp tin Word không mngơi nghỉ được

Có không ít nguyên nhân dẫn mang lại triệu chứng file word bị lỗi cấp thiết msống được, từ nguyên ổn nhân khả quan cho tới ngulặng nhân chủ quan.

Bạn đang xem: Cách sửa file word bị lỗi

*

Nguim nhân tệp tin Word không msống được

Nhưng bạn cũng có thể nắm tắt ngắn thêm gọn thành những ngulặng nhân thiết yếu sau:

- File Word đã trở nên sửa chữa thay thế bởi vì ứng dụng nào đó của mặt sản phẩm công nghệ tía vào quy trình truyền thiết lập về vật dụng, vì vậy bọn chúng bắt buộc mnghỉ ngơi tệp

- Lỗi chính sách Microsoft Word

- Đường truyền mạng sai trái định

- Xung chợt phần mềm vào trang bị tính

- Quá trình giữ file bị lỗi

- Do virut "ăn" mất file

- Do phiên phiên bản Office của chúng ta sẽ cũ

- Do khi khởi cồn Microsoft Word để chế độ Safe mode (cơ chế bình an tiêu chuẩn)

- ... 

Vậy đề nghị hạn chế và khắc phục triệu chứng bên trên như vậy nào?

Trong phạm vi bài viết này, trangnhacaiuytin.com xin ra mắt bạn đọc 3 phương pháp để khắc chế được tình trạng file Word không msinh hoạt được. Mời bạn đọc tiếp tục quan sát và theo dõi nội dung bài viết.

Hướng dẫn chi tiết 3 phương pháp khắc chế file Word ko mnghỉ ngơi được

Cách 1: Khắc phục mlàm việc file word không msống được nhưng không buộc phải sử dụng phần mềm

Trong những phép tắc được tích hòa hợp sẵn của Office có 2 phương tiện hoàn toàn có thể giúp bạn hạn chế và khắc phục được tình trạng trên: 

- mở cửa and Repair (chỉ bao gồm trong hệ điều hành và quản lý Windows)

- AutoRecover (Windows và OS X)

Tuy nhiên chúng sẽ có những giải pháp mnghỉ ngơi kỹ năng khác nhau.

Đối cùng với Open và Repair 

Bước 1: Msinh sống ứng dụng Word hoặc mở 1 file Word bất kỳ (không phải tệp tin word bị lỗi) để khởi đụng mức sử dụng trên.

Bước 2: Trên tkhô hanh Menu nhấp chuột cùng File.

Dùng công dụng xuất hiện và Repair nhằm msinh sống tệp tin word ko mlàm việc được

Bước 3: Msống tệp tin word không msinh hoạt được của chúng ta bằng cách cliông chồng Open --> Browse --> tìm về tlỗi mục chứa file word bạn cần msinh sống.

*

Msinh sống Browse trong word

Đến trên đây chúng ta chỉ việc lưu lại ý: nắm bởi vì trực tiếp clichồng Open hoặc ấn Enter để msinh hoạt tệp tin thì nên ấn vào mũi thương hiệu ở bên cạnh nút All Files, vẫn lộ diện hàng loạt chọn lựa All files để chúng ta chọn.

Hãy chọn tệp tin bạn có nhu cầu phục sinh văn uống phiên bản từ bỏ bất kỳ tệp làm sao (Recover Text from Any File (*.*))

*

Các bước mlàm việc tệp tin Word không msinh sống được 

Cách 4: trên mũi thương hiệu kề bên nút mở cửa clichồng lựa chọn xuất hiện anh Repair

*

Tính năng mở cửa anh Repair

Bước này sẽ giúp tệp tin Word không msinh hoạt được của công ty được phục sinh, hãy chờ đón cho đến lúc chúng được khôi phục trọn vẹn cùng mngơi nghỉ lại.

Đối với AutoRecover (Windows cùng OS X)

AutoRecover đó là auto sao lưu và hồi phục, bọn chúng tất cả sẵn gồm vào Office cả trên hệ quản lý Windows và OS X. Trong quá trình soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản câu hỏi bất ngờ đột ngột bị mất điện hoặc lỗi máy tính buộc phải khởi rượu cồn lại rất dễ dàng khiến tệp tin Word của chúng ta bị lỗi, chính hôm nay tác dụng AutoRecover để giúp chúng ta sao giữ lại bạn dạng mới nhất mà bạn giữ trong vật dụng, bọn chúng đã khôi phục gần như là tổng thể tài liệu văn uống phiên bản của bạn.

Thông thường trong hệ điều hành Windows bọn chúng sẽ auto hỏi bạn tất cả khôi phục phiên bản word cũ hay không, tuy nhiên nếu không tồn tại cũng không sao. Để đưa ra hình thức AutoRecover bằng tay thủ công các bạn triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Microsoft Word hoặc một file word ngẫu nhiên (chưa hẳn tệp tin word bị lỗi)

Bước 2: Trên tkhô hanh Menu clichồng lựa chọn File.

Các bước hạn chế và khắc phục lỗi file Word không mngơi nghỉ được 

Cách 3: Khi mở ra bảng tùy lựa chọn File --> Open --> Recent --> Recover Unsaved Document.

Ở các phiên phiên bản cũ, Recover Unsaved Document đã lộ diện ngay dưới các tệp tin word được msinh sống sớm nhất. Tuy nhiên với phần đông phiên bản bắt đầu hơn bạn cần tìm nó Theo phong cách trên nhằm lộ diện được tính năng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Iphone Đúng Cách Vệ Sinh Điện Thoại Iphone Đúng Cách

*

Mngơi nghỉ tính năng Recover Unsaved Document để tự khắc phục lỗi tệp tin Word ko mngơi nghỉ được 

Click vào "Recover Unsaved Document" các bạn sẽ mnghỉ ngơi được thư mục lưu trữ tự động hóa những tập tin của người sử dụng trong quá trình soạn thảo. 

Cách 4: Đi tìm kiếm tập tin sao giữ vnạp năng lượng bạn dạng tiên tiến nhất của doanh nghiệp. Tuy buộc phải đi mlàm việc từng file, mặc dù phía trên vẫn luôn là phương pháp cực tốt nhằm msinh sống được file Word không msống được của bạn. 

Cuối thuộc sau thời điểm kiếm được file kia hãy giữ file kia qua một địa chỉ an ninh tức thì mau lẹ trước lúc chúng bị xóa auto.

Còn so với hệ điều hành quản lý OS X ban chỉ cần đi kiếm phương pháp tập tin được tự động sao lưu lại theo đường truyền sau: /Users/Tên-người-dùng/Library/Application Support/ Microsoft/Office/Office 2016 AutoRecovery.

Cách 2: tìm kiếm lại tệp tin nhất thời sao lưu cũ nhằm khôi phụcn lại tệp tin Word không mngơi nghỉ được 

Một tính năng không giống rất có ích của Windows đó là Lịch sử lưu lại tập tin (File History). Chúng thường xuyên được kích hoạt mỗi khi hệ điều hành và quản lý chạy, vào quá trình thực hiện máy tính Windows vẫn tự động sao lưu giữ tư liệu của chúng ta theo từng mốc thời hạn rõ ràng. Do đó nếu như như ý bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Phục hồi trọn vẹn tệp tin Word của bạn.

Để mnghỉ ngơi FIle History, thực hiện nhỏng sau: 

Vào mục Control Panel --> System và Security --> File History

Sau lúc tìm kiếm được tệp tin Word bạn cần hãy cliông chồng vào hình tượng hình tròn trụ blue color lá nhằm thực hiện phục sinh tài liệu là được.

*

Mngơi nghỉ Control Panel để hạn chế và khắc phục lỗi file word không mngơi nghỉ được

Cách 3: sử dụng điều khoản không giống để khôi phục file word không mlàm việc được

Đây coi như là cách sau cuối để "cứu vớt cánh" tập tin Word ko msinh hoạt được của doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm Recuva (hệ quản lý điều hành Windows) hoặc Data Rescue 4 (hệ quản lý điều hành OS X)

*

Sử dụng phần mềm Recuva nhằm msinh hoạt khôi phục tệp tin word không msinh sống được

Có một để ý bé dại, chính là các file được lưu giữ trợ thời sẽ có đuôi .asd hoặc .wbk. Do kia bên cạnh vấn đề để ý mang lại đường dẫn của tệp tin được sao lưu tạm thời, chúng ta cũng cần được chú ý kích thức tệp tin cũng giống như format tệp tin nhằm so sánh khớp với tập tin cội. Cách này Tuy khá mất thời hạn nhưng mà bọn chúng bảo đảm an toàn độ đúng đắn cao, không cần phải đi mlàm việc hoặc phục sinh tổng thể những tệp tin lưu lại nhất thời.

Cuối thuộc sau khi Phục hồi hãy đổi lại thương hiệu tệp tin cùng msinh sống lại bởi nguyên tắc Office.

Vậy nên thông qua nội dung bài viết bên trên trangnhacaiuytin.com đang trình làng với hướng dẫn độc giả 3 phương pháp để phục sinh được tệp tin Word không mở được trong quá trình thực hiện dụng cụ soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản Word.

Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong những trong những kiến thức và kỹ năng mẹo thao tác công dụng cùng với mức sử dụng Microsoft Word mà lại thôi. Để có thể thống trị được Word tương tự như áp dụng bọn chúng hiệu quả duy nhất độc giả buộc phải khám phá ngay các khóa đào tạo chủ thể Tin học văn uống chống tại trangnhacaiuytin.com, trên trên đây tất cả toàn thể phần đông kiến thức cơ mà bạn cần, trường đoản cú phương pháp sử dụng những vẻ ngoài Microsoft Office cho đến ứng dụng cải thiện chúng nó vào công việc, kế toán, ...

Kchất hóa học "Thành thuần thục Microsoft Word 2013 trường đoản cú cơ bản cho nâng cao" gồm gì giành riêng cho bạn?

Khóa học "Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản mang đến nâng cao"

Kchất hóa học tin học tập vnạp năng lượng phòng chăm về hiện tượng soạn thảo văn phiên bản Word 2013 "Thành thuần thục Microsoft Word 2013 tự cơ bản mang đến nâng cao" cùng với 43 bài giảng chi tiết sẽ lập cập sản phẩm công nghệ cho mình phần lớn kiến thức và kỹ năng từ cơ bản cho nâng cấp về Word 2013, cách để sử dụng những công dụng vào mức sử dụng cũng tương tự những kinh nghiệm xử lý cách xử lý những sự việc tương quan đến báo cáo, kế hoạch, kiểm tra menu, thao tác đội,...

Xem thêm: Cách Cắm Lẵng Hoa Đẹp Ngày Tết, Mẫu Lẵng Hoa Đẹp Sang Trọng, Chúc Mừng Sinh Nhật

không chỉ có vậy khóa huấn luyện đã share cho cho mình đông đảo mẹo nhỏ thao tác cùng với Word một bí quyết đơn giản với hối hả, áp dụng và tối ưu cực tốt các văn bản, trích xuất dữ liệu... và xong công việc một giải pháp xuất nhan sắc, sản xuất nền móng vững đá quý cho sự nghiệp thăng tiến của công ty sau này.