CÁCH SỬA ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG TRÊN SHOPEE

  -  

Bạn đã đặt một đơn hàng thành công xuất sắc trên Shopee dẫu vậy do một nguyên nhân như thế nào này mà bạn có nhu cầu biến đổi liên tưởng dấn mặt hàng của mình cùng chưa chắc chắn biện pháp sửa đổi thế nào. Vì vắt vào bài viết từ bây giờ Shop chúng tôi đang lý giải chúng ta bí quyết đổi khác shop nhấn sản phẩm bên trên Shopee rất thuận lợi. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa địa chỉ nhận hàng trên shopee

*

1. Thời điểm người mua hoàn toàn có thể biến hóa biết tin dìm hàng

Việc thay đổi liên tưởng phục vụ là 1 trong những vụ việc tương đối tinh vi lúc nó không chỉ ảnh hưởng mang đến người mua là các bạn hơn nữa ảnh hưởng mang lại toàn bộ cơ thể bán lẫn mặt trang bị 3, vật dụng 4 (shopee, đơn vị vận chuyển).

Vì vậy, điều quan trọng đặc biệt duy nhất là bạn phải nắm vững được thời gian như thế nào có thể chuyển đổi được liên can thừa nhận sản phẩm bên trên Shopee Bởi thực ra chưa hẳn với ngẫu nhiên đơn hàng nào bạn có thể thay đổi tương tác dấn hàng được. Quý khách hàng chỉ có thể đổi khác báo cáo thừa nhận sản phẩm trong các trường hợp sau:

Với đơn hàng thông thường thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể biến đổi liên quan trước lúc fan cung cấp bấm chứng thực giao dịch trên hệ thống.

Với giao dịch bởi vì người cung cấp tự đi lại thì nên biến hóa can hệ trước lúc tkhô nóng toán thù thành công.

Nếu bạn có nhu cầu đổi khác liên can nhấn mặt hàng thì hãy để mắt tới thật cẩn thận đơn hàng của chính mình thuộc ngôi trường hợp như thế nào. Để từ đó search giải pháp chuyển đổi làm sao cho thật tương xứng với tác dụng nhé.

2. Hướng dẫn biện pháp chuyển đổi thúc đẩy đem sản phẩm bên trên Shopee

Để thay đổi thúc đẩy dấn sản phẩm bên trên Shopee, bạn có thể tiến hành thẳng trải qua trang web bán sản phẩm Shopee.vn hoặc bên trên ứng dụng Shopee sẽ setup sẵn trên điện thoại cảm ứng thông minh. Và nlỗi vẫn nhắc tới ở bên trên, vấn đề sửa can hệ phục vụ sẽ tùy từng 2 ngôi trường hợp cùng dưới đây đang là giải pháp biến đổi theo:

Trường hợp 1: Tgiỏi thay đổi ảnh hưởng nhận hàng mới

Cách biến hóa ảnh hưởng giao hàng trên Shopee lúc chưa đặt đơn hàng khôn xiết dễ dàng. Quý Khách sẽ triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Quý Khách hãy truy cập vào trang web Shopee.vn hoặc vận dụng Shopee App trên điện thoại thông minh.

Xem thêm: Uống Trà Hoa Hồng Có Tác Dụng Gì? Cách Pha Trà Hoa Hồng Tươi Tại Nhà

Cách 2: Tiếp theo chúng ta singin thông tin tài khoản cá thể đã ĐK mua sắm chọn lựa trên Shopee.

Bước 3: Tại hình ảnh biết tin cá thể “Tôi” chúng ta bấm vào mục “Thiết lập tài khoản”

Cách 4: Tiếp mang đến chúng ta Cliông xã vào mục “Thêm địa chỉ”. Sau đó bạn cũng có thể nhập lại công bố số Smartphone, thức giấc, thị thành, quận /huyện, phường/thôn, liên hệ rõ ràng new. Khi thêm hoặc sửa tương tác dìm mặt hàng thì bạn vui lòng ko chỉnh sửa lại tên đăng nhập.

Cách 5: Nhấn “Hoàn thành” nhằm giữ đọc tin là dứt.

*

Trường hòa hợp 2: Cách thay đổi ảnh hưởng thừa nhận mặt hàng bên trên Shopee lúc vẫn mua hàng thành công

Trường đúng theo sẽ đặt hàng nhưng lại bạn muốn biến hóa liên hệ phục vụ trên Shopee. Thì hãy tiến hành theo 2 bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: Tại trang cá nhân “Tôi” bạn hãy truy vấn vào “Lịch sử mua hàng” nhằm search deals đang: đợi chứng thực, ngóng mang hàng, đang giao.

Xem thêm: Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Nước Vo Gạo, Trị Hôi Miệng Bằng Nước Vo Gạo

Cách 2: Cliông xã vào “Đơn hàng đã đặt” và trên mục “Đơn vị vận chuyển”. quý khách hàng hãy bấm vào “Nhấn nhằm cầm cố đổi”. Nếu tất cả bất kỳ để ý gì mang lại deals như thay đổi liên quan thì nên vào mục “Lưu ý” ở bước lựa chọn đơn vị đi lại nhằm bổ sung cập nhật liên can thừa nhận mặt hàng mới. do đó khi Giao hàng thì đơn vị chuyển vận sẽ đánh giá cùng đổi khác tác động bạn dìm theo như đúng hưởng thụ.