Cách Tính Ngày Để Quan Hệ An Toàn

  -  

Ngày bình yên là khoảng tầm thời gian gồm phần trăm mang tnhì phải chăng Lúc quan hệ giới tính. Tránh tnhị dựa theo ngày bình an là 1 phương án tách tnhì tự nhiên siêu rất được quan tâm vị bình an mang lại sức khỏe, dễ dàng vận dụng, không tốn kém nhẹm giỏi ảnh hưởng kích thích sinh lý của cuộc yêu. Vậy tính ngày an toàn của bé gái như nuốm làm sao, yêu cầu xem xét phần nhiều gì? Hãy thuộc trangnhacaiuytin.com mày mò qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tính ngày để quan hệ an toàn

Cách tính ngày an toàn của bé gái

Tính theo lịch

Trong vòng 6 mon, người mẹ yêu cầu ghi chxay số đông đặn thời gian bắt đầu (tức ngày đầu gồm kinh) và xong của mỗi chu kỳ gớm nguyệt. Sau đó phụ thuộc số liệu ghi chxay trên, xác định độ lâu năm của chu kỳ luân hồi nđính thêm tuyệt nhất với chu kỳ dài tốt nhất thứu tự là bao nhiêu ngày.

(Độ nhiều năm chu kỳ luân hồi kinh nguyệt là thời gian giữa nhị ngày ban đầu gồm gớm của nhì kỳ ghê kế tiếp nhau.

Ví dụ :

Độ lâu năm chu kỳ ghê nguyệt là 28 ngày.)

Cách tính ngày bình yên nlỗi sau:

Ngày bước đầu khoảng chừng thời hạn ko an toàn: đem chu kỳ luân hồi ngắn thêm tuyệt nhất – 18.

Ngày dứt khoảng thời gian không an toàn: lấy chu kỳ luân hồi dài độc nhất vô nhị – 11.

Ví dụ: chu kỳ nđính thêm nhất: 28 ngày, chu kỳ nhiều năm nhất 33 ngày

Ngày ban đầu khoảng thời gian ko an toàn: 28 – 18 = 10.

Ngày hoàn thành khoảng tầm thời gian không an toàn: 33 – 11 = 22.

Do đó, nếu còn muốn tránh tnhì thì tránh việc dục tình từ thời điểm ngày 10 mang đến ngày 22 của chu kỳ. Nhưng, cách tính nào cũng có sự xô lệch nhất mực, bởi vì vậy để đảm bảo rộng, những đôi bạn nên kéo dãn ngày bắt đầu và chấm dứt khoảng thời hạn không bình yên thêm 3 ngày. Cho bắt buộc, theo ví dụ này, thực tế tránh việc quan hệ tình dục từ ngày 7 mang đến ngày 25.

*

Chị em bắt buộc ghi chnghiền lại chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của mình.

Tính theo ngày chuẩn chỉnh vậy định

Tính theo phương thức này thì sẽ có được 3 giai đoạn:

– Giai đoạn an ninh tương đối

Giai đoạn này kéo dài từ ngày 1 cho ngày 9 của chu kỳ luân hồi. Khi ấy, trứng sẵn sàng rụng mà lại chưa chắc chắn thời gian chính xác. Ssinh hoạt dĩ, quá trình này chỉ bình yên kha khá do trứng rất có thể rụng sớm rộng dự tính, mà tinc trùng rất có thể sống vào khung người phái nữ 2 – 3 ngày, đề xuất vẫn đang còn Xác Suất thú thai.

Xem thêm: Top 17 Cách Chụp Ảnh Một Mình Đẹp Cực Độc Đáo, 370 Tư Thế Chụp Đẹp Ý Tưởng Trong 2021

– Giai đoạn không an toàn

Từ ngày 9 cho ngày 18 của chu kỳ là khoảng tầm thời gian rụng trứng. khi tình dục trong tầm thời hạn này, tỉ lệ với tnhị rất cao. Vì vậy những hai bạn trẻ yêu cầu tách ví như chưa mong muốn có con.

– Giai đoạn an toàn giỏi đối

Giai đoạn từ ngày 18 mang đến ngày 28 của chu kỳ luân hồi thì trứng đã rụng và phân diệt. Do kia đấy là khoảng thời gian rubi để những hai bạn “yêu” mà ko hại tạo ra sự cầm cố ngoại trừ ý ước ao.

*

Tính ngày bình an nhằm dự phòng tnhì.

Ngừa thai bằng cách tính ngày bình yên gồm an ninh tuyệt vời nhất không?

Phương thơm pháp đề phòng thai này chỉ tất cả hiệu quả khoảng chừng 75% bởi nhiều nguim nhân:

Chu kỳ khiếp ko đông đảo, những rối loạn gớm nguyệt như trễ kinh, rong ghê, có tác dụng tính xô lệch ngày an ninh.Trứng vẫn rụng chưa phân diệt không còn, trong những lúc tinc trùng vẫn còn sống vào khung hình bạn gái đề xuất khả năng thụ tnhì vẫn rất có thể xảy ra.Quan hệ cạnh bên ngày không bình an, cần nếu trứng rụng sớm giỏi muộn rộng thông thường thì vẫn rất có thể gặp gỡ tinch trùng.Căng thẳng lòng tin dẫn mang lại thời hạn rụng trứng ko đúng chuẩn.Chủ quan liêu lúc quan hệ tình dục, ko kể tình dục vào trong ngày an toàn, không vận dụng biện pháp rời tnhì như thế nào khác ví như xuất tinh xung quanh âm hộ, sử dụng bao cao su, vòng tách thai, thuốc rời thai…

*

Nên kết hợp các phương thức tránh tnhì không giống nhằm tăng cường độ bình an.

Những ai tránh việc áp dụng phương thức tính ngày an ninh để phòng ngừa thai?

Người gồm vòng gớm không mọi.Người mắc những triệu chứng xôn xao gớm nguyệt nhỏng rong gớm, đa nang phòng trứng…Người có chu kỳ luân hồi ngắn lại hơn 27 ngày hoặc thời gian thân chu kỳ lâu năm nhất và ngắn nhất chênh lệch bên trên 7 ngày.Người vừa sinch em bé bỏng, vì lúc này nội huyết tạm bợ, tính ngày bình yên sẽ không còn đúng đắn. Mặt không giống, vì chưng tác dụng của phương thức tránh thai này chỉ đạt mức 75%, mà sở hữu tnhì vào thời điểm này sẽ không còn giỏi mang lại sức mạnh, đề nghị bà bầu yêu cầu thực hiện cách thức có kết quả cao hơn hoặc phối hợp các phương pháp.Người ở tuổi tiền mãn tởm hoặc có ghê lần đầu cũng tránh việc áp dụng do đang thiếu thốn chính xác.

Một số biện pháp rời thai khác

Xuất tinc ko kể âm đạo

Lúc quan hệ đạt cực khoái, fan phái mạnh rút ít cậu nhỏ thoát ra khỏi âm hộ rồi new xuất tinch ra bên ngoài. Pmùi hương pháp này có tác dụng mang lại 97%.

Dùng thuốc tránh thai

Có 2 loại là thuốc rời tnhì mỗi ngày và dung dịch tránh tnhì khẩn cấp.

Tuy nhiên không nên sử dụng dung dịch tách tnhị cần thiết vượt 2 lần 1 mon nhằm tránh gây hư tổn mang đến sức mạnh. Và công dụng của thuốc này cũng bớt dần theo thời gian, vì vậy người mẹ nên uống ngay lập tức sau khi quan hệ tình dục.

Dùng bao cao su

Dùng bao cao su đặc hoàn toàn có thể đề phòng tnhị và đề phòng cả các căn bệnh lây qua đường dục tình. Tuy nhiên vẫn có rủi ro khủng hoảng nhất quyết như tuột, rách bao… khi dục tình.

Xem thêm: Cách Cài Tay Cầm Ps3 Cho Pc, Cách Để Sử Dụng Tay Cầm Ps3 Trên Máy Tính

*

Dùng bao cao su thiên nhiên phối kết hợp phương pháp tính ngày an ninh để phòng ngừa thai

Hy vọng qua bài viết hình thức chưng sĩ riêng biệt trangnhacaiuytin.com share bên trên, mẹ vẫn hiểu rằng phương pháp tính ngày an toàn của đàn bà cùng những xem xét khi vận dụng để bảo vệ “an toàn” cho cuộc yêu của mình. Để được tư vấn thêm, xin liên hệ trangnhacaiuytin.com qua hotline: 1900 6487.