CÁCH SỬ DỤNG SIRI BẰNG TIẾNG VIỆT

  -  

Nói với Siri là 1 trong bí quyết nhanh chóng nhằm ngừng công việc. Hỏi Siri nhằm dịch một các từ, đặt hứa hẹn giờ đồng hồ, tìm kiếm vị trí, báo cáo về thời tiết, v.v. Hãy coi Tìm gọi các việc Siri rất có thể triển khai bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách sử dụng siri bằng tiếng việt

Trên những sản phẩm được hỗ trợ, dữ liệu nhập bằng tiếng nói được giải pháp xử lý bên trên iPhone, mà lại bản chnghiền lại các trải đời của người tiêu dùng được gửi cho trangnhacaiuytin.com để nâng cấp Siri. Dữ liệu không được links cùng với ID trangnhacaiuytin.com của khách hàng cùng sẽ chỉ được lưu trữ vào một thời gian số lượng giới hạn. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sàng lọc share bạn dạng ghi các giọng nói cùng với trangnhacaiuytin.com cho các mục tiêu nâng cao. Để tìm hiểu thêm, hãy xem website Cải tiến Siri và Đọc chính tả & Quyền riêng biệt tứ.

Đối với một số trong những đề nghị, iPhone cần được liên kết vào mạng internet. quý khách hoàn toàn có thể mất giá tiền di động cầm tay.

*

Thiết lập Siri


Nếu bạn ko tùy chỉnh Siri Khi tùy chỉnh iPhone lần thứ nhất, hãy đi tới Cài đặt  > Siri và Tìm tìm, sau đó tiến hành ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Nếu bạn muốn kích hoạt Siri bằng các giọng nói của mình: Hãy bật Lắng nghe “Hey Siri”.

Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt Siri bằng một nút: Hãy bật Nhấn nút ít sườn để nhảy Siri (trên iPhone bao gồm Face ID) hoặc Nhấn trang chủ nhằm bật Siri (trên iPhone bao gồm nút ít Home).

Để đổi khác thiết đặt Siri bổ sung cập nhật, hãy coi Ttuyệt đổi cài đặt Siri trên iPhone.


Kích hoạt Siri bằng các giọng nói của bạn


Khi các bạn kích hoạt Siri bằng các giọng nói của bản thân, Siri nói to lớn những ý kiến.

Nói “Hey Siri”, tiếp đến đặt thắc mắc mang lại Siri hoặc hưởng thụ Siri thực hiện một tác vụ cho chính mình.

Ví dụ: nói điều nào đó nhỏng “Hey Siri, what’s the weather for today?” hoặc “Hey Siri, mix an alarm for 8 a.m”.

Để đặt một câu hỏi không giống cho Siri hoặc để triển khai một quá trình khác, hãy nói theo “Hey Siri” hoặc chạm vào .


Ghi chú: Để ngăn uống quán triệt iPhone ý kiến “Hey Siri”, hãy đặt iPhone úp xuống hoặc đi tới Cài đặt  > Siri & Tìm tìm, tiếp đến tắt Lắng nghe “Hey Siri”.


quý khách cũng nói theo cách khác “Hey Siri” nhằm kích hoạt Siri trong những lúc đang treo AirPods được cung cấp. Hãy coi Thiết lập Siri trong Hướng dẫn áp dụng AirPods.


Kích hoạt Siri bởi một nút


lúc bạn kích hoạt Siri bằng một nút, Siri đánh giá yên lặng Khi iPhone sinh sống chế độ im lặng. khi chế độ vắng lặng được tắt, Siri gọi to phản hồi. Để đổi khác tùy lựa chọn này, hãy coi Thay đổi phương thức Siri bình luận.

Thực hiện một trong các tác vụ sau:

Trên iPhone gồm Face ID: Nhấn với giữ lại nút sườn.

Trên iPhone gồm nút ít Home: Nhấn và duy trì nút Home.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Nhung Hươu Tươi Như Thế Nào, Cách Bảo Quản Nhung Hươu Tươi (Để Được Lâu Nhất)

EarPods: Nhấn với duy trì nút thân hoặc nút ít điện thoại tư vấn.

Siri Eyes Free: Nhấn cùng giữ lại nút ít khẩu lệnh bên trên vô lăng lái xe.

Lúc Siri xuất hiện thêm, đặt câu hỏi mang lại Siri hoặc đề nghị Siri tiến hành một tác vụ cho bạn.

Ví dụ: nói gì đấy như “What’s 18 percent of 225?” giỏi “Set the timer for 3 minutes”.

Để đặt một câu hỏi không giống cho Siri hoặc để thực hiện một các bước khác, hãy đụng vào .

quý khách cũng rất có thể kích hoạt Siri bởi cử chỉ đụng trên AirPods được cung cấp. Hãy coi Thiết lập Siri trong Hướng dẫn sử dụng AirPods.


Sửa lỗi giả dụ Siri đọc nhầm bạn


Diễn đạt lại hưởng thụ của bạn: Chạm vào , kế tiếp hiểu đề xuất của khách hàng theo một giải pháp khác.

Đánh vần một trong những phần yên cầu của bạn: Chạm vào , kế tiếp lặp lại những hiểu biết của người sử dụng bằng cách tiến công vần ngẫu nhiên trường đoản cú như thế nào mà lại Siri không hiểu. Ví dụ: nói “Call”, tiếp đến đánh vần tên của fan đó.

Ttuyệt thay đổi lời nhắn trước lúc gửi đi: Nói “Change it”.

Sửa hưởng thụ cùng với vnạp năng lượng bản: Nếu bạn bắt gặp đòi hỏi của bản thân bên trên màn hình, chúng ta có thể sửa thử dùng. Chạm vào hưởng thụ, tiếp nối thực hiện bàn phím ảo.


Nhập cố vị nói với Siri


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Siri, tiếp nối bật Nhập liệu vào Siri.

Để chỉ dẫn đề nghị, hãy kích hoạt Siri, tiếp đến sử dụng bàn phím cùng trường vnạp năng lượng bản để đặt đến Siri một thắc mắc hoặc thực hiện một tác vụ cho mình.


Nếu Siri không vận động như dự loài kiến trên iPhone của khách hàng, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của trangnhacaiuytin.com Nếu “Hey Siri” không vận động trên iPhone hoặc iPad tablet của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Xin Số Điện Thoại Bạn Gái Lạ Chỉ Trong Nháy Mắt, Cách Xin Số Điện Thoại Con Gái, Con Trai Hiệu Quả

Siri có phong cách thiết kế để bảo đảm an toàn công bố của người tiêu dùng với bạn có thể lựa chọn ngôn từ đã chia sẻ. Để bài viết liên quan, hãy coi trang web Hỏi Siri, Đọc bao gồm tả và Quyền riêng biệt tứ.