CÁCH SỬ DỤNG IDM TRÊN GOOGLE CHROME

  -  

Lỗi ko thêm được IDM vào Chrome hoặc hình thức IDM ko vận động trên trình ưng chuẩn Google Chrome có thể được hạn chế và khắc phục trọn vẹn cùng với vài bước đơn giản dễ dàng dưới đây.


Nếu sau khi đang tải Internet Download Manager cơ mà tkhô cứng luật pháp của nó vẫn chưa mở ra vào Google Chrome, rất có thể các bạn sẽ cần được trường đoản cú thêm module của nó vào trình lưu ý. Trong bài xích này đã lý giải chúng ta bí quyết sửa lỗi không thêm được IDM vào Chrome tiên tiến nhất để chúng ta khắc chế triệt để lỗi này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng idm trên google chrome

Cách sửa lỗi ko thêm được IDM vào Google Chrome

1. Cập nhật IDM lên phiên phiên bản mới nhất

Truy ctràn lên mục "Help -> Cheông chồng for updates..."(hoặc"Help -> Quichồng Updates"cho các phiên bạn dạng cũ) mục thực đơn thiết yếu của IDM.

*

Sau kia triển khai khởi đụng lại laptop của bạn.IDM cầnthay thế tất cả các tệp DLL của nóđể các đổi khác bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành.Nếu không khởi rượu cồn lại thì các bản cập nhật bắt đầu sẽ không còn hoạt động nhằm sửa lỗiko thêm được IDM vào Chrome.

2. Kích hoạt tích phù hợp trình xem xét nâng cao

Đối vớiGoogle Chrome,chúng ta phải bậttùy chọn"Sử dụng tích phù hợp trình chăm chú nâng cao" (Use advanced browser integration)tronghộp thoại IDM"Options -> General"(mũi tên 1bên trên ảnh).Sau đó, bình chọn xem tích hòa hợp vàoChromecũng được bật chưa (mũi thương hiệu 2trên ảnh).

*

3. Tắtchế độQuản trị viên bên trên trình duyệt

Lỗi ko thêm được IDM vào Chrome hoặc IDM không chuyển động trên Chrome rất có thể xẩy ra Lúc trình chú ý được khởi chạy ởchế độQuản trị viên (Admin). Hình như,khi bạn khởi độngChrometừ một số trong những công tác trung gianđược khởi chạy ởchế độQuản trị viên hoặc áp dụng một số phiên phiên bản di động với trình khởi chạy tùy chỉnh cũng rất có thể gây nên lỗi này.

4. Gỡ với thiết đặt lạiphiên bản tiên tiến nhất của IDM

Có thể bạn hoặc một vài chương trình bên trên laptop của chúng ta sẽ xóa app mở rộng IDM khỏiChromehoặc bạn đang sử dụng một trong những phiên bạn dạng IDM không "thiết yếu chủ".quý khách yêu cầu gỡ vứt với thiết đặt lại phiên bạn dạng tiên tiến nhất của phầm mềm không ngừng mở rộng IDM.

Dưới đó là 2 biện pháp bạn có thể áp dụng để setup lại cùng thêm IDM vào Google Chrome:

4.1. Thêm IDM vào Google Chrome qua siêu thị nhân tiện ích

Bước 1: Vào Home của Thương hiệu Chrome trực tuyến.

Bước 2: Tìm thương hiệu ứng dụng IDM Integration Module. Tiếp kia cliông xã vào nút ít Thêm vào Chrome, rồi cliông xã nút ít chứng thực thêm một đợt nữa nhằm thêm IDM vào Chrome.

*

Một tab new đang hiện ra với văn bản nhỏng hình báo rằng bạn sẽ thiết lập thành công xuất sắc IDM.

*

4.2. Thêm IDM vào Google Chrome trải qua phần mềm

Cách 1: Trong This PC, vào thư mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager.

Cách 2: Tại trên đây, tìm tệp tin có tên IDMGCExt.crx. Copy tệp tin này ra desktop, rồi bấm chuột đề nghị vào nó, lựa chọn Rename với đổi tên tệp tin thành IDMGCExt.zip

Bước 3: Cliông xã chuột đề nghị vào tệp tin IDMGCExt.zip rồi lựa chọn Extract to IDMGCExt để giải nén file.

*

Sau đó các bạn sẽ có được một thư mục IDMGCExt quanh đó desktop.

*

Bước 4: Trong trình chăm chút Chrome, click chuột bắt buộc vào vết 3 chấm ở góc bên trên bên yêu cầu rồi lựa chọn Công cố kỉnh khác→ Tiện ích mở rộng.

*

Cách 5: Một tab bắt đầu đang mở ra. Cliông xã nhằm bật nút gạt Chế độ dành cho đơn vị vạc triển ở góc bên trên bên trái. Tiếp kia cliông xã vào nút Tải app sẽ bung file.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngắt Trang Trong Excel 2010, Học Excel: 5

*

Cách 6: Clichồng vào mục desktop rồi lựa chọn thỏng mục IDMGCExt nhưng bạn đã chế tạo ra sinh sống bước 3. Cliông xã tiếp vào Select Folder.

*

Sau kia nếu bao gồm một thông báo nlỗi dưới hình tồn tại là các bạn sẽ thêm IDM vào Google Chrome thành công xuất sắc.

*

5. Kiểm tra cùng cập nhậtGoogle Chrome

Ngulặng nhân gây ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoàn toàn có thể tà tà trình để ý của bạn chưa cập nhật phiên bản phù hợp. Do đó chúng ta cũng đề nghị khám nghiệm lại xem Google Chrome tất cả bị lỗi thời ko với thực hiện update nó lên phiên bản tiên tiến nhất.

6. Kiểm tra những phần mềm quét virut trên máy tính

Một số chương trình quét virut như Windows Defender tất cả tính năng search khử với ngăn ngừa virus máy vi tính Windows. Tuy nhiên đôi khi Window Defender cũng nhấn diện không nên các phần mềm như IDM là 1 các loại virus vì thế nó không cho phép thiết lập hoặc phân phối trình săn sóc Chrome. Điều bạn phải có tác dụng là tạm thời loại bỏ hóa hay tắt Windows Defender này đi, tương tự cùng với các ứng dụng khử virut không giống nhưng mà ai đang sử dụng.

7. Kiểm tra các ứng dụng không ngừng mở rộng khác

Khả năng Khi thêm IDM vào Chrome không thành công bởi vì gồm xung chợt cùng với một trong những app không ngừng mở rộng khác vẫn có trên Chrome.Quý Khách thử tắt tất cả những app mở rộng bao gồm tính năng giống như IDM hoặc những phầm mềm đáng ngờ trong vỏ hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích msống rộng" của Chromevới xem còn lỗi không.

Một số vận dụng nhưtrìnhchặncửa sổ bật lêncũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome.Nếu chúng ta gồm những vận dụng điều đó, hãy thử loại bỏ hóa trong thời điểm tạm thời hoặc gỡ thiết lập bọn chúng.

Trên đó là một trong những bí quyết khắc chế lỗi không thêm được IDM vào Chrome xuất xắc IDM ko hoạt động trên Chrome. Chúc chúng ta thành công!

Tmê mẩn khảo:

Cập nhật IDM

Truy ctràn lên mục"Help -> Cheông xã for updates..."(hoặc"Help -> Quichồng Updates"cho các phiên phiên bản cũ) mục menu bao gồm của IDM.

*

Sử dụng tích phù hợp trình chăm bẵm nâng cao

Bậttùy chọn"Use advanced browser integration" trongvỏ hộp thoại IDM"Options -> General".Sau kia, đánh giá xem tích hòa hợp vàoChromecũng được nhảy chưa.

*

Cài đặt phiên bạn dạng tiên tiến nhất của IDM

Cách 1:Vào trang chủ của Trung tâm Chrome trực tuyến.

Cách 2:Tìm thương hiệu nhân thể íchIDM Integration Module. Tiếp kia cliông chồng vào nútThêm vào Chrome, rồi cliông xã nút chứng thực thêm 1 lần tiếp nữa nhằm thêm IDM vào Chrome.

*

Cập nhật Google Chrome

Kiểm tra lại coi Google Chrome gồm bị lạc hậu không với tiến hành cập nhật lên phiên bản mới nhất.

*

Kiểm tra những chương trình quét virus

Vô hiệu hóa haytắt Windows Defenderđi, tương tự như với cácphần mềm khử viruskhác nhưng bạn đang thực hiện.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Trả Sau Mobifone Hoàn Toàn Miễn Phí, Hướng Dẫn Tra Cứu Chi Tiết Cước Trả Sau Mobifone

*

Kiểm tra các add-on sẽ tích hợp

Tắt tất cả các app không ngừng mở rộng bao gồm tác dụng tựa như IDM hoặc những ứng dụng đáng ngờ trong vỏ hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích mnghỉ ngơi rộng" của Chromevới coi còn lỗi ko.