Cách Kết Nối Tay Cầm Với Laptop

  -  

Đối với những bạn chấp thuận thể loại game đối khoáng, thể thao, phiêu bạt, hành động… thì tải một loại tay cầm vẫn buổi tối ưu rộng nhiều so với việc áp dụng keyboard và con chuột. Trong bài viết này, trangnhacaiuytin.com vẫn share với chúng ta 3 phương pháp liên kết tay chũm chơi trò giải trí với máy tính Windows. Hãy cùng theo dõi nhé!


Hướng dẫn bí quyết kết nối tay nuốm chơi game cùng với máy tính xách tay Windows

Cách 1. Kết nối tay núm chơi game với Windows 10 bởi Bluetooth

Cả nhì một số loại tay núm PS4 với Xbox One S mọi cung ứng liên kết cùng với laptop trải qua công nghệ Bluetooth không dây, nhưng tay PS4 có tác dụng tương thích xuất sắc rộng bởi vì nó sử dụng được cả chuẩn chỉnh công nghệ Bluetooth không dây 2.0 và 4.0, còn tay cố gắng Xbox One S thì đề xuất gồm Bluetooth không dây 4.0 trở lên new được.

Bạn đang xem: Cách kết nối tay cầm với laptop

Đa số Laptop đều đã tất cả sẵn công nghệ Bluetooth không dây rồi, còn PC thường (máy tính xách tay để bàn) thì không tồn tại hoặc hiếm hoi, ví như chưa tồn tại thì bạn hãy sở hữu thêm 1 mẫu USB vạc Công nghệ Bluetooth nữa là được.

Bước 1: Giờ các bạn hãy truy cập vào phần cai quản Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 10: quý khách hàng nhận tổ hợp phím Windows + I để mnghỉ ngơi Windows Settings -> sau đó chọn Devices -> cùng lựa chọn tab Bluetooh là được.

Xem thêm: Quy Trình Cách Cho Thuê Nhà Nhanh Nhất, Bí Quyết Cho Thuê Nhà Nhanh Và Hiệu Quả

Quý Khách hãy bảo đảm an toàn rằng bạn chuyển trạng thái của công nghệ Bluetooth không dây từ bỏ OFF lịch sự ON vẫn nhé -> Sau đó cliông chồng vào Add Bluetooth không dây or other device để liên kết với cùng một vật dụng công nghệ Bluetooth không dây mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiểm Tra The Nhớ Trên Điện Thoại Oppo F1

*
*
*
*
*
*

Vậy là tôi đã khuyên bảo các bạn các giải pháp liên kết tay vắt PS4 cùng với Windows 10 đơn giản tuyệt nhất. Mong rằng nội dung bài viết này sẽ có lợi so với chúng ta.