Cách Sơ Vin Áo Sơ Mi Nam

  -  

Sơ-vin – hay còn gọi là “đóng thùng”, “cho áo trong quần” – là một chuyện quá đơn giản và nam giới ai cũng đã từng làm. Thế nhưng, không ít người có thể đang bỏ áo trong quần sai cách. Hãy cùng mattana tìm hiểu cách sơ-vin áo sơ mi đúng chuẩn, hoàn thiện vẻ lịch sự, chỉn chu của phái mạnh nhé.

Bạn đang xem: Cách sơ vin áo sơ mi nam

Trước tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là sơ-vin đẹp? Sơ-vin giúp phần trước của cơ thể bạn phẳng phiu. Phần áo ở trên không nên trùm ra ngoài quần quá nhiều, tạo thành một vòng tròn to và nhăn nheo ở ngay bụng. Cũng có thể tưởng tượng ra cách sơ-vin đẹp là khi tạo được một đường thẳng, kéo từ cằm thẳng xuống thân dưới. Phần khuy áo, khóa thắt lưng và khóa quần nên nằm trên đường thẳng này.

*

Và điều quan trọng nhất để sơ-vin đẹp là quần áo phải vừa với cơ thể. Phần áo thừa phía dưới hông quá nhiều sẽ khiến bạn phải vất vả hơn khi sơ-vin, còn áo ngắn quá thì sẽ dễ tuột ra khỏi thắt lưng. Một chiếc áo sơ mi có độ dài vừa phải khi vạt áo nằm ngang khóa quần.

Xem thêm: Cách Reset Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab A6 10, Hướng Dẫn Hard Reset Samsung Galaxy Tab A8 / Sm

*

Sau khi xác định được độ dài áo vừa phải, bước sơ-vin mà Mattana chia sẻ tiếp theo đây sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là cách sơ-vin đẹp được dạy trong quân đội. Với cách này, vạt áo sẽ được gấp thành hai đường ly nhỏ, sau đó mới được đưa vào trong quần, để đảm bảo không có phần áo nào thừa ra trên thân bạn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Điều Trị Thận Có Vôi Hóa Phải Điều Trị Ra Sao? Thận Bị Vôi Hóa Phải Điều Trị Ra Sao

*

Quy trình sơ-vin áo sơ mi với kiểu quân đội như sau: đầu tiên hãy mặc đồ, nhưng chưa cài khóa quần. Lấy ngón tay nắm chặt vạt áo, kéo mạnh để lôi hết các phần vải thừa ra. Sau đó giữ bằng ngón cái, gấp phần áo thừa về đằng sau, hơi mạnh tay một chút để áo phẳng và có nếp. Cuối cùng là cho phần vừa gấp vào trong quần, kéo khóa và thắt lưng chặt lại.


Danh mục sản phẩm


Facebook

Tư vấn thiết kế


*
LÀM VIỆC NĂNG SUẤT HƠN KHI MẶC TRANG PHỤC CÔNG SỞ
*
ÁO SƠ MI CÔNG SỞ – ĐIỀU GÌ TẠO NÊN QUYỀN LỰC ?
*
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỔ ÁO SƠ MI NAM
*
CHỌN ĐỒ CÔNG SỞ CHO ANH CHÀNG MỚI ĐI LÀM TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỜI TRANG NAM

Chia sẻ với mattana


Các danh mục sản phẩm

Mattana HomePhụ kiệnSản Phẩm Đồng PhụcSản phẩm đồng phục khácSản Phẩm Thiết KếÁo JacketÁo sơ miÁo thun namQuần nam

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA