Cách Nâng Cao Tần Số Năng Lượng

  -  

Tăng sự rung động của bạn là cách hiệu quả duy nhất để có được cuộc sống mà bạn thực sự muốn sống. Trong khi bạn đang phát ra một rung động hoặc tần số thấp, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ thực sự hài hòa và bạn sẽ liên tục sống với một cảm giác bất mãn bên trong. Chính cuộc sống bất mãn này mà bạn đưa ra và chấp nhận khiến bạn luôn ở trong trạng thái rung động thấp.

Bạn đang xem: Cách nâng cao tần số năng lượng

Khi bạn tìm thấy sự can đảm để làm điều gì đó về chất lượng cuộc sống thấp của bạn và chọn làm cho mọi thứ tốt hơn, bạn đang đi đúng hướng để tăng sự rung động của bạn. Tăng độ rung của bạn đi xuống nhiều yếu tố và được liệt kê dưới đây là mười bước chính chắc chắn sẽ giúp tăng độ rung của bạn ngay lập tức.

KHAI THÁC. Hãy chú ý đến suy nghĩ của bạn, khi tăng độ rung của bạn.

Điều bắt buộc là phải theo dõi chặt chẽ những suy nghĩ theo thói quen đi vào đầu bạn. Ban đầu có thể khó nhận ra nhiều suy nghĩ liên tục bắn phá tâm trí bạn suốt cả ngày, nhưng bằng cách bắt đầu nhận thấy những suy nghĩ không được chào đón hoặc tiêu cực, bạn có thể bắt đầu thay thế chúng bằng một suy nghĩ tích cực mà bạn đã lập trình sẵn trong mình lí trí. Điều này làm trangnhacaiuytin.comệc kỳ diệu đối với trangnhacaiuytin.comệc tăng độ rung của bạn. Khi tôi nói được lập trình sẵn, tôi có nghĩa là bạn có một suy nghĩ tích cực trong đầu, một ý nghĩ mà bạn biết làm cho bạn hạnh phúc, rằng bạn thay thế bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào xuất hiện trong tâm trí của bạn.

Chìa khóa cho sự thay thế suy nghĩ này là dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ những suy nghĩ tích cực và ít thời gian hơn để suy nghĩ những suy nghĩ tiêu cực. Dành nhiều thời gian tinh thần trong tích cực sẽ giúp tăng sự rung động của bạn.

Gợi ý, hãy truy cập trang web của Louise Hay (http://www.louisehay.com/) và học cách làm điều này. Làm trangnhacaiuytin.comệc với những lời khẳng định của cô ấy hàng ngày và trangnhacaiuytin.comết một số của riêng bạn.


KHAI THÁC. Chỉ nói về những gì bạn muốn, không phải những gì bạn không muốn khi muốn tăng sự rung động của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ mới, đừng nói những điều như, Tôi không bao giờ có thể tìm thấy người phù hợp với tôi. Nếu bạn nói theo cách này, đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được và bạn sẽ khiến cho trangnhacaiuytin.comệc tìm kiếm sự rung động của bạn trở nên khó khăn hơn nhiều. Bạn luôn nhận lại bất cứ điều gì bạn nói và nghĩ.

Ngay cả khi bạn đã không quá thành công trong trangnhacaiuytin.comệc tìm kiếm đúng người trước đây, điều đó cũng không thành vấn đề. Thay đổi lời nói của bạn và bạn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và những gì bạn thể hiện trong cuộc sống của bạn. Hãy tin tưởng rằng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp người này và bạn sẽ tăng cơ hội tìm thấy người ấy theo cấp số nhân. Điều tương tự cũng xảy ra đối với tiền bạc.

Đừng nói về trangnhacaiuytin.comệc không có đủ tiền. Không nên nói về nó hoặc chỉ nói tích cực về trangnhacaiuytin.comệc có tiền, bởi vì những gì bạn tuyên bố sẽ đến với bạn, và tiền sẽ bắt đầu chảy vào. Hãy thử cụm từ này, Tiền của tôi đến với tôi, chảy qua tôi và quay trở lại để làm điều tốt. Điều này sẽ giúp tăng độ rung khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ sớm bắt đầu cảm thấy tốt hơn về bản thân.

KHAI THÁC. Tránh xa những người tiêu cực hoặc bi quan.

Những kiểu người này đang chạy rung rất thấp và độ rung thấp của họ có thể có tác động tiêu cực đến rung động của bạn, đưa bạn xuống mức của họ. Thay vì tăng độ rung của bạn, bạn sẽ hạ thấp nó và điều này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hơn ở mức độ rung thấp, chẳng hạn như các vấn đề, căng thẳng và lo lắng.

KHAI THÁC. Dành thời gian không suy nghĩ.

Vâng đúng vậy thôi, đừng nghĩ nhiều nữa. Để làm điều này, tôi thích đi dạo qua công trangnhacaiuytin.comên hoặc tránh xa thành phố và ồn ào. Hãy đến một địa điểm trong nước nếu bạn có thể và đi bộ một quãng dài, tập trung vào môi trường xung quanh, tránh xa những suy nghĩ thường ngày. Đây là một cách tuyệt vời để giải tỏa đầu óc và cũng giúp nâng cao độ rung của bạn.


*

*

*

Nếu bạn không thể thoát ra, hãy thử nghe một vài bản nhạc êm dịu, chẳng hạn như Ardas bởi Bộ sưu tập Crimsonvà tránh suy nghĩ bằng cách tập trung vào sự rung động, âm thanh và âm thanh.

KHAI THÁC. Tham gia nhóm những người cùng chí hướng.

Dành thời gian với những người quan tâm đến những điều giống bạn và đồng thời học hỏi. Trước khi bắt đầu trangnhacaiuytin.comết, tôi đã tham gia một khóa học trangnhacaiuytin.comết văn của trường đại học cộng đồng. Tôi không chỉ cải thiện khả năng trangnhacaiuytin.comết của mình, tôi còn dành thời gian cho những người khác có cùng sở thích. Tôi luôn cảm thấy lạc quan về trangnhacaiuytin.comệc trở thành một nhà văn khi bước ra khỏi lớp học và điều này có tác động tích cực đến sự rung động của tôi vì nó khiến tôi cảm thấy hài lòng về bản thân. Ở bên những người có cùng chí hướng và tích cực giúp nâng cao mức độ rung động của bạn và những người xung quanh.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Bánh Hamburger Đơn Giản, Cách Làm Bánh Hamburger Chuẩn & Ngon Nhất

6, cho đi một cái gì đó bạn có thể đủ khả năng mỗi tuần.

Hãy dành thời gian và tiền bạc của bạn cho một tổ chức từ thiện mà bạn tin tưởng hoặc cho đi những thứ bạn không sử dụng nữa nhưng có thể hữu ích cho người khác. Những gì bạn cho đi là những gì bạn nhận được trong cuộc sống, vì vậy bằng cách cho đi bạn sẽ nhận được bằng cách này hay cách khác. Giúp đỡ người khác và bạn sẽ được giúp đỡ. Đây là quy luật tự nhiên. Bạn có một tác động sâu sắc trong trangnhacaiuytin.comệc tăng sự rung động của bạn khi bạn giúp đỡ người khác và nó làm cho bạn cảm thấy tốt từ bên trong.

KHAI THÁC. Hãy nhận ra hành động của bạn.

Mọi thứ bạn làm đều quay trở lại với bạn theo một cách nào đó, vì vậy hãy luôn cảnh giác với cách bạn đối xử với người khác và cách bạn hành động trong mọi tình huống. Cách bạn đối xử với người khác là cách bạn sẽ được đối xử. Làm điều đúng đắn của tất cả những người bạn tiếp xúc sẽ giúp nâng cao sự rung động của bạn khi những người khác tiếp tục làm điều đúng đắn của bạn. Đối xử tốt và tôn trọng với mọi người sẽ có tác dụng tích cực trong trangnhacaiuytin.comệc thu hút những người và cơ hội mới vào cuộc sống của bạn.

KHAI THÁC. Tránh truyền hình, đài phát thanh và phương tiện truyền thông nói chung.

Điều đặc biệt quan trọng là tránh tất cả các chương trình tin tức vì chúng gây hại nhiều hơn cho mức độ rung của bạn hơn là chúng làm tốt. Bằng cách xem TV, cuối cùng bạn tiếp nhận quá nhiều năng lượng tiêu cực, nó trở nên khó hiểu với tiềm thức của bạn và một số hình ảnh và năng lượng tiêu cực đó bị hấp thụ bởi tiềm thức của bạn. Điều này nâng cao cảm giác sợ hãi từ bên trong.

Hầu hết các phương tiện truyền thông hoạt động bằng cách sợ hãi, họ muốn khiến bạn rơi vào trạng thái sợ hãi vì vậy bạn tiếp tục theo dõi và bạn càng xem bạn càng nghiện nỗi sợ hãi. Điều này có tác động tai hại đến mức độ rung của bạn và sẽ không bao giờ có tác động tích cực trong trangnhacaiuytin.comệc tăng độ rung của bạn. Trong thực tế, nó có thể ngăn chặn nó.

KHAI THÁC. Luôn lạc quan mọi lúc nếu mục tiêu của bạn là tăng độ rung.

Điều này có thể khó thực hiện, đặc biệt là khi bạn đang gặp khủng hoảng, nhưng khi bạn rơi vào tình trạng khủng hoảng, điều quan trọng nhất là phải giữ tinh thần lạc quan. Bằng cách duy trì trạng thái tích cực, bạn giữ độ rung ở mức cao, và khi bạn rung ở tốc độ cao hơn, các vấn đề của bạn sẽ tan biến nhanh hơn rất nhiều, bạn có thể thấy nó không thực sự là vấn đề.

Những rung động và sự kiện tích cực bị thu hút bởi những người tích cực. Bao quanh bạn với những người tích cực, hỗ trợ là một cách tuyệt vời để duy trì trạng thái tinh thần lạc quan.

KHAI THÁC. Giữ liên lạc với cảm xúc và cảm xúc của bạn.

Đây là yếu tố quan trọng nhất để giữ mức độ rung của bạn cao. Cảm xúc của bạn là chất keo vũ trụ liên quan đến toàn bộ cuộc sống của bạn. Khi bạn cảm thấy tốt về bản thân, chỉ những điều khác nằm trong cùng tần số tốt sẽ được thu hút vào cuộc sống của bạn.

Mức độ rung động của bạn chạy song song với cảm xúc và cảm xúc của bạn, nghĩa là bạn đang kiểm soát cuộc sống của mình và các sự kiện xảy ra trong cuộc sống của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu có một yếu tố quan trọng liên quan đến trangnhacaiuytin.comệc tăng sự rung động của bạn, đó sẽ là duy trì cảm xúc của bạn và không cho phép bản thân cảm thấy tiêu cực hoặc bi quan.

Bạn càng cảm thấy tốt hơn về bản thân và cuộc sống của bạn, bạn sẽ càng tăng sự rung động. Hãy nhớ rằng, cảm xúc rất quan trọng. Logic là quan trọng, nhưng cảm xúc là quan trọng hơn.

Nguồn bài trangnhacaiuytin.comết

*
Luân xa tâm linh MỚI: và cách làm trangnhacaiuytin.comệc với chúngcủa Elizabeth Joyce.

Nhấn vào đây để biết thêm và / hoặc để đặt cuốn sách này.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Đơn Giản Tại Nhà Tròn Vị, Cách Làm Kim Chi

Thêm sách của tác giả này.

Lưu ý

*
Elizabeth Joyce đã bị tâm thần từ khi sinh ra. Được đặt tên là một trong những Tâm lý học vĩ đại nhất thế giới (Nhà báo Citadel, 2004), cô ấy là một nhà chữa bệnh tâm linh và cung cấp cho các bài đọc về tâm linh cá nhân trên toàn thế giới. Cô Joyce là một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp, nhà tư vấn tâm linh, người chữa bệnh bằng năng lượng, phương tiện và nhà thấu thị, người diễn giải những giấc mơ và dạy những năng lượng mới của Chiều thứ năm. Elizabeth đã là một nhà văn và nhà báo chuyên mục trong ba mươi năm và hiện đang trangnhacaiuytin.comết các chuyên mục Chiêm tinh cho Tạp chí Trí tuệ Xuất bản Toti. Bài trangnhacaiuytin.comết của cô đã xuất hiện trong New York Daily News Bán Chạy Nhất của Báo New York Times. Ghé thăm trang web của cô tại www.new-vutions.com