Cách mở excel trên máy tính

  -  
Office 2021 Office 2019 Office năm nhâm thìn Office 2013 Office 365 Business Essentials Quản trị viên trangnhacaiuytin.com 365 Office 365 do 21Vianet điều hành Office 365 bởi 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 bởi 21Vianet điều hành - Admin Office 365 Germany - Enterprise Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Office.com Office dành mang đến doanh nghiệp Xem thêm...Ít hơn

Dưới đấy là một vài cách để tìm kiếm cùng mngơi nghỉ những vận dụng Office từ bỏ màn hình hiển thị Bắt đầu và thanh khô tác vụ trong Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 hoặc Windows 7.

Bạn đang xem: Cách mở excel trên máy tính


Lưu ý: 

Trong Windows 10, nếu bạn có không ít rộng 512 vận dụng trong Tất cả ứng dụng, bạn có thể ko thấy các lối tắt áp dụng vào danh sách đó, bên trên thực đơn Bắt đầu hoặc khi bạn tra cứu kiếm.


Xem Clip hoặc làm theo các bước dưới Clip nhằm tò mò về phong thái tra cứu các vận dụng Office trong Windows 10.Chọn Bắt đầu và bắt đầu nhập thương hiệu ứng dụng, ví dụ như Word hoặc Excel. Tìm kiếm sẽ auto mlàm việc Khi bạn nhập. Trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm vào vận dụng kia để khởi đụng nó.

*

Đối cùng với trangnhacaiuytin.com 365, Office 2021, Office 2019 hoặc Office 2016, lựa chọn Bắt đầu cùng cuộn đến thương hiệu áp dụng Office, ví dụ như Excel.

Ví Office 2013, lựa chọn Bắt đầu với cuộn mang lại nhóm trangnhacaiuytin.com Office 2013.


Mẹo: Để mnghỉ ngơi ứng dụng Office nkhô hanh rộng, hãy ghyên ổn chúng vào screen Bắt đầu hoặc thanh khô tác vụ trên laptop của khách hàng. Bnóng con chuột nên vào tên của mỗi áp dụng và chọn Ghlặng vào screen Bắt đầu hoặc Ghyên ổn vào Thanh tác vụ.


*

Nếu các bạn vẫn không tìm ra các lối tắt Office của chính mình, hãy triển khai Sửa chữa trị Trực tuyến Office. Xem Sửa chữa trị ứng Office dụng .


Xem đoạn phim hoặc làm theo quá trình dưới Clip nhằm khám phá về cách tìm những áp dụng Office vào Windows 8.Trên màn hình hiển thị Bắt đầu, bắt đầu nhập thương hiệu áp dụng, ví dụ như Word hoặc Excel. Tìm kiếm đã tự động hóa mở Lúc người dùng nhập. Trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm vào ứng dụng đó để khởi cồn nó.


Quan trọng: Bạn vẫn không tìm thấy các ứng dụng Office bằng phương pháp tìm tìm "Office", vày vậy hãy tìm kiếm từng áp dụng theo tên.


*

Tđuổi nhanh lên phía trên hoặc chọn mũi tên nghỉ ngơi bên dưới thuộc của màn hình hiển thị Bắt đầu để thấy list toàn bộ các áp dụng.

Xem thêm: Cách Tải Toàn Bộ Album Ảnh Trên Facebook Về Máy Tính, Cách Tải Toàn Bộ Ảnh Trên Facebook Mới Nhất 2018

*

Quý Khách hoàn toàn có thể rất cần phải cuộn thanh lịch trái giỏi lịch sự phải để coi team trangnhacaiuytin.com Office.

*


Mẹo: 

Để msống vận dụng Office nhanh hao hơn, hãy ghim chúng vào màn hình hiển thị Bắt đầu hoặc tkhô cứng tác vụ bên trên máy vi tính của chúng ta. Bấm chuột phải vào thương hiệu của từng vận dụng với chọn Ghlặng vào màn hình Bắt đầu hoặc Ghlặng vào Tkhô cứng tác vụ.


*

Nếu bạn vẫn cấp thiết định vị được các lối tắt Office của bản thân, hãy thực hiện Sửa chữa Trực Office Trực tuyến đường nlỗi minc họa trong Sửa chữa ứng Office của chúng ta.


Nếu các bạn không kiếm thấy Office sau khoản thời gian làm cho bắt đầu Windows 8 hoặc Windows 8.1 thì có thể vận dụng này vẫn bị nockout bỏ.

Để thiết đặt lại Office, hãy chọn phiên bạn dạng bạn có nhu cầu thiết đặt và tuân theo công việc kia.

trangnhacaiuytin.com 365 Office 2021 Office 2019 Office năm 2016 Office 2013


Chọn Bắt đầu, hãy nhập thương hiệu của vận dụng, chẳng hạn nlỗi Word hoặc Excel, vào vỏ hộp Tìm kiếm công tác và tệp. Trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm ứng dụng để khởi rượu cồn nó.

*

Chọn Bắt đầu > Tất cả Chương trình để xem danh sách tất cả các vận dụng của khách hàng.

*

quý khách hàng rất có thể cần phải cuộn xuống để xem nhóm trangnhacaiuytin.com Office.

*


Mẹo: Để msinh hoạt vận dụng Office nkhô cứng rộng, ghyên ổn chúng vào màn hình Bắt đầu hoặc tkhô giòn tác vụ bên trên máy vi tính của người tiêu dùng. Bấm loài chuột cần vào thương hiệu của mỗi ứng dụng cùng lựa chọn Ghyên vào Menu Bắt đầu hoặc Ghyên vào Tkhô nóng tác vụ.

Xem thêm: Cách Xem Thời Tiết Trên Iphone Cực Đơn Giản, Kiểm Tra Thời Tiết Trên Iphone


*
 

Nếu bạn vẫn cấp thiết xác định được các lối tắt Office của bản thân, hãy tiến hành Sửa trị Trực Office Trực con đường nhỏng minc họa trong Sửa chữa trị ứng Office của người sử dụng.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)