CÁCH XEM THỜI TIẾT TRÊN IPHONE

  -  

Bằng những tùy chỉnh thiết lập đơn giản dễ dàng, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể xem công bố thời tiết bằng cách hiển thị tiết trời trên screen khóa iPhone cùng với hệ điều hành iOS 12.


Bằng các tùy chỉnh đơn giản dễ dàng, người tiêu dùng đã rất có thể coi thông tin khí hậu bằng phương pháp hiển thị khí hậu trên screen khóa iPhone cùng với hệ quản lý và điều hành iOS 12.

Bạn đang xem: Cách xem thời tiết trên iphone

Nếu như trước đây để thấy thông báo tiết trời, người tiêu dùng cần được mlàm việc khóa Smartphone, sau đó truy vấn vào áp dụng Thời ngày tiết, thì trên hệ điều hành và quản lý iOS 12 người dùng vẫn hoàn toàn có thể hiển thị thông báo thời tiết ngay lập tức trên màn hình hiển thị khóa iPhone, khiến cho bạn coi lên tiếng nkhô hanh hơn cùng ko nên tốn các thao tác làm việc. Đây là 1 trong những anh tài được tích thích hợp sẵn bên trên hệ điều hành và quản lý iOS 12 tuy nhiên không được Apple reviews chi tiết trong hội nghị WWDC 2018.

*

Trên iOS 12, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem nhanh khô ban bố thời tiết ngay bên trên screen khóa.

Thực hóa học, hiển thị công bố thời tiết lên phía trên screen khóa iPhone là 1 phần trong tuấn kiệt Không làm pthánh thiện (Do not Disturb), vốn ở trong cơ chế Bedtime Mode mới. Do kia giúp thấy được báo cáo thời tiết trên màn hình hiển thị khóa, bạn cần phải kích hoạt chế độ Bedtime. Người dùng cũng cần để ý rằng các bạn chỉ hoàn toàn có thể thấy được được màn hình hiển thị hiển thị đọc tin tiết trời sau thời điểm tác dụng Không có tác dụng pthánh thiện xong cùng iPhone vẫn hiện nay đang bị khóa màn hình.

Xem thêm: Cách Pha B1 Tưới Cho Lan Hồ Điệp 100 Ml, 500 Ml, 250 Ml, 403 Forbidden

Để hiển thị biết tin khí hậu lên màn hình khóa iPhone bên trên hệ quản lý iOS 12, bạn phải triển khai các bước như sau:

1. Mngơi nghỉ vận dụng Settings (Cài đặt) cùng dấn lựa chọn Privacy (Quyền riêng rẽ tư)

2. Nhấn chọn Dịch Vụ Thương Mại định vị (Location Services)

3. Tiếp theo, các bạn hãy kéo screen xuống dưới cùng nhấn lựa chọn vào Thời huyết (Weather)

*

Nhấn lựa chọn Always vào Weather (Thời tiết).

4. Nhấn chọn Luôn luôn (Always) để đọc tin tiết trời luôn luôn được hiện trên screen khóa iPhone.

*

tin tức thời tiết đã có được hiển thị tức thì trên screen khóa.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Bằng Vỏ Ngao, Biến Vỏ Sò Thành Đồ Handmade Siêu Đáng Yêu

do vậy, công bố tiết trời hiện nay đã được hiển thị trên màn hình hiển thị khóa, góp chúng ta cũng có thể luôn luôn luôn quan sát và theo dõi nhanh khô được công bố khí hậu nhưng không nên tốn rất nhiều thao tác. Hãy đừng quên ban bố tiết trời đang chỉ được hiển thị khi chúng ta tắt đi tính tăng Không có tác dụng phiền hậu. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.