Cách lọc trùng trong excel 2016

  -  

Sau Lúc những danh sách hòa hợp nhất, vấn đề trùng lặp tài liệu là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy làm cho bí quyết như thế nào nhằm thanh lọc những tài liệu lặp lại vào Excel bởi phương thức đúng chuẩn độc nhất vô nhị để tránh bị dư quá với nhầm lẫn với list. Hướng dẫn tiếp sau đây đã chỉ cho chính mình biện pháp thanh lọc dữ liệu trùng lặp trong Excel 2019, năm 2016, 2013, 2010, 2007 và Excel 2003.

Bạn đang xem: Cách lọc trùng trong excel 2016

Đối cùng với rất nhiều bảng tính cất lượng dữ liệu to thì Việc trùng lặp tài liệu là vấn đề không thể rời ngoài, giả dụ phạt hiện cùng cách xử trí thủ công bằng tay tài liệu đụng hàng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian cùng sức lực. Bài viết dưới đây trangnhacaiuytin.com vẫn gợi ý chúng ta lọc tài liệu trùng lặp trong Excel bởi những nguyên tắc gồm sẵn trong Excel.

*

Lọc tài liệu đụng hàng vào bảng tính Excel

Hướng dẫn lọc dữ liệu trùng lặp vào bảng tính Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Lọc tài liệu đụng hàng trong Excel 2019, 2016, 2013Giả sử chúng ta bao gồm một list 2 số không đúng, tại chỗ này Shop chúng tôi chỉ dẫn ví dụ về 2 số lặp lại nhằm các bạn dễ dàng tưởng tượng rộng. Tất nhiên, hàng nghìn hoặc hàng nghìn cách thức được liệt kê sau đây vẫn hoàn toàn có thể vận dụng được cùng với độ đúng chuẩn rất cao.

*

Nhiệm vụ siêu đơn giản, thực hiện một trang tính hiện có nhằm lọc dữ liệu đụng hàng vào Excel. Bạn rất có thể thấy rằng Phanmemkhông lấy phí lưu lại những dữ liệu được tái diễn bằng màu đỏ nhằm tín đồ hiểu rất có thể dễ dãi nhận ra cùng gọi nó.Cách 1: Lọc dữ liệu đụng hàng vào Excel, đầu tiên đề xuất khoanh vùng toàn thể tài liệu hoặc toàn bộ dữ liệu trong vùng phải thanh lọc Bàn Đó là trước đây.

*
Bước 2: Tiếp theo họ sử dụng lý lẽ thanh lọc bằng cách truy cập Dữ liệu > Chọn Công ráng dữ liệu > Bnóng vào đây Xóa những phiên bản sao, Chức năng này chất nhận được bạn thanh lọc dữ liệu qua các cột vào Excel.
*
Bước 3: Đây là bảng cỗ lọc Xóa những bạn dạng sao Các cột đặt trước mở ra, tại chỗ này bạn chỉ việc kiểm soát những cột sẽ được áp dụng nhằm lọc. Nếu cả 5 được chọn, khối hệ thống đã thực hiện cả 5 điều kiện cùng cỗ thanh lọc.
*
Bước 4: Với list nhỏ tuổi này, Phanmemmiễn phí chỉ việc vận dụng 2 cột Mã NV và cột chúng ta với thương hiệu Chỉ để tìm hiểu thêm, bấm sau khi lựa chọn Vâng.
*
Bước 5: Ngay lập tức công dụng vẫn thông tin 2 hiệu quả đã trở nên xóa, 7 tác dụng ko lặp lại vào bảng.
*
Cuối cùng, các bạn sẽ có một bảng tính Excel hoàn toàn không có tác dụng trùng lặp. Cố vậy thanh lọc dữ liệu này và áp dụng nó cho những danh sách gồm tài liệu to hơn.

Xem thêm: Sách Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ, Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ

*

Lọc dữ liệu giống nhau trong Excel 2010 với 2007

Crúc ýĐể thực hiện cỗ thanh lọc dữ liệu ở bảng tính, bạn cần sử dụng Office 2007 Bên bên trên.

Ví dụ: Tôi bao gồm một bảng tính nlỗi hình bên dưới, với dữ liệu lặp lại được khắc ghi màu đỏ. Bây giờ tôi mong xóa những mặt hàng tài liệu đụng hàng (có nghĩa là chỉ lưu giữ 1 sản phẩm dữ liệu)

*

Bước đầu tiên: lựa chọn phạm vi dữ liệu đề nghị lọc (chúng ta có thể lựa chọn từng ngôi trường hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn toàn cục bản ghi).Vào Dữ liệu ->Xóa những bạn dạng sao.

*

Bước 2: Một vỏ hộp thoại xuất hiện– quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh lọc những bạn dạng ghi theo toàn bộ các trường: lựa chọn Chọn vớ cả

Nội bộ:+ Chọn tất cả: Chọn toàn bộ những ngôi trường trong bảng dữ liệu+ Bỏ chọn tất cả: Bỏ chọn tất cả các ngôi trường trong bảng dữ liệu

*

– Quý Khách có thể thanh lọc những bạn dạng ghi theo từng trường: lựa chọn Bỏ chọn tất cả Để bỏ lựa chọn tất cả, vui mắt ghi lại vào cột chúng ta lựa chọn nhằm thanh lọc dữ liệu như hình bên dưới, tiếp đến nhấn Vâng.

*

Bước 3: Sau khi nhận Vâng Một vỏ hộp thoại đã mở ra nhằm thông báo cho mình biết bao gồm từng nào loại dữ liệu giống nhau đã bị xóa với còn lại bao nhiêu cái tài liệu.

*

Kết quả: Quý khách hàng thấy rằng các sản phẩm tài liệu đụng hàng đã trở nên xóa.

*

Đối cùng với bộ lọc dữ liệu giống nhau này, các bạn sẽ thấy cực kỳ dễ dãi để xóa các sản phẩm dữ liệu trùng lặp của những phiên bản ghi béo, nó rất có thể giúp bạn làm việc nhanh hao rộng với tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời gian.Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể bài viết liên quan biện pháp Ngắt dòng vào Excel Giúp tạo thành bảng tính thuận lợi rộng.

Bên cạnh đó, nếu bạn tất cả một bảng tính Excel chứa nhiều tài liệu, chúng ta yêu cầu search tìm những cam kết tự cùng số cùng sửa chữa thay thế bọn chúng bởi tài liệu khác để cung cấp dịch vụ mang đến công việc của khách hàng. Tuy nhiên, giả dụ triển khai thủ công thì đã mất tương đối nhiều thời hạn, vì vậy nghệ thuật tìm tìm với thay thế sửa chữa trong bảng tính Excel hiện hữu ích cùng với bạn. Để tham khảo thêm về tính năng này, sung sướng phát âm nội dung bài viết chúng tôi vẫn share trước đó về kiểu cách tìm kiếm với thay thế sửa chữa vào bảng tính Excel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Màu Sơn Xe May, Hướng Dẫn Cách Pha Sơn Xe Máy Ngay Tại Nhà

Ngoài ra, lúc sử dụng Excel, bài toán thực hiện những hàm tiếp tục là điều cần thiết rời khỏi, dẫu vậy chúng ta đang nỗ lực được không còn những hàm Excel được cung ứng chưa? Tmê man khảo nkhô cứng bài viết trước về các hàm cơ bản của Excel nhưng Cửa Hàng chúng tôi đang giới thiệu, với thiết bị cho bạn các hàm Excel giá trị nhé.