Cách Lên Đồ Anivia Trong Lmht

  -  

trangnhacaiuytin.com giải đáp lối chơi Anivia, giải pháp lên vật dụng Anivia mid full ap phép màu mạnh mẽ nhất với bảng Ngọc bổ trợ cho Anivia. Cách combo Anivia thường dùng độc nhất vô nhị hiện thời trong game Liên Minch Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách lên đồ anivia trong lmht


*

*

*

*

*

2. Cách đùa quá trình đầu trận:

Anivia là một trong tướng mạo cấu rỉa rất bạo phổi. Tuy nhiên Anivia lại ko cơ đụng đề xuất các bạn hãy chọn cách an toàn và vệ sinh bộ đội đầu game rồi đi đảo con đường cung ứng các lane khác.

Trong giao đấu tổng hãy tra cứu giải pháp choáng phương châm bởi khả năng Q

Kỹ năng W vừa có thể ngăn kim chỉ nam vừa có công dụng bóp dái cộng đồng yêu cầu cho nên hãy xem xét lúc sử dụng nhé.

IV. Thứ tự phương pháp cộng tài năng của Anivia

1. Cách cùng khả năng Anivia dạn dĩ nhất

Thđọng từ bỏ E – Q – W: Cộng Max E đến Anivia

*

Vì Q – là năng lực gây gần kề thương chủ yếu của anivia Khi kẻ dịch bị cơ cóng sẽ gây lượng ngay cạnh tmùi hương cực đại bạn phải ưu tiên cùng Full – Max kĩ năng này tiếp theo sau cộng full năng lực Q – Quả cầu băng có tác dụng choáng kẻ thù. Tiếp theo kỹ năng W – . Còn R  R: Bão Tuyết cùng theo Lever.

2. Kỹ năng của Anivia

*
Nội tại: Sau khi bị hạ gục Anivia trsống về dạng trứng trong 6s. Nếu sau 6s này vẫn tồn tại sống thì hắn vẫn phục sinh với cùng 1 lượng tiết đang sẵn có Khi làm việc dạng trứng đôi khi đào thải phần nhiều tâm lý bất lợi.

Q- Quả cầu băng: Anivia pngóng một Quả Cầu Băng theo phía đang chọn tạo gần cạnh tmùi hương phnghiền cùng làm cho choáng địch thủ.

W-Tường băng: Anivia ngưng đọng độ ẩm vào không khí thành một bức tường băng chắc rằng chặn đường quân địch. Bức tường vẫn trường thọ trong một thời hạn nthêm trước lúc rã rã.

Xem thêm: Cách Để Con Gái Yêu Mình - Làm Sao Chinh Phục Cô Gái Không Yêu Mình

Năng lượng: 70Hồi chiêu: 17s

E- Anivia pngóng 1 luồng băng giá vào mục tiêu, khiến gần kề tmùi hương. Nếu mục tiêu vừa bị trúng Quả Cấu Băng hoặc bị dính Bão Tuyết toàn phần, gần cạnh tmùi hương sẽ nhân đôi.

R – Bão Tuyết: Anivia Gọi xuống một cơn mưa băng sát tmùi hương địch thủ với có tác dụng chậm rãi bọn chúng. Bảo tuyết có khả năng sẽ bị ngắt lúc kích hoạt R hoặc thoát khỏi tầm sử dụng skill.

Năng lượng: 60/1sHồi chiêu: 4 / 3 / 2

V. Điểm khỏe mạnh với yếu Anivia

Điểm mạnh

Thả diều tốt nhất.Full combo cc chế ước (Q làm cho choáng, W ngăn tường, R làm chậm)Dame to, dễ dàng sốc tiếp giáp tmùi hương địch thủ yếu hèn tiết.Cấu rỉa cực tốtCombat chung team cực táo tợn.Dọn lính nhanh hao, phòng thủ bên + trụ tốt nhất.

Điểm yếu

Thiếu cơ rượu cồn chú ý tương đối đù đùĐi lẻ đề nghị tài năng cao.

VI. Khắc chế Anivia

Tsi mê khảo một số trong những vị tướng mạo có chức năng tương khắc và chế ngự Anivia – Phượng Hoàng Băng một phương pháp hiệu quả sau nhé.

Xem thêm: Cách Làm Mì Xào Rau Muống Siêu Hấp Dẫn, Ăn Giòn Sần Sật, Cách Làm Món Mì Tôm Xào Rau Muống

Bài: tương khắc Anivia tại đây:

Trên đây là toàn bộ các báo cáo trangnhacaiuytin.com share về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Anivia mùa 11 với một trong những biện pháp lên đồ vật của Anivia AP mid Full phép thuật new nhằm bạn tham khảo.

Chúc các bạn leo rank xếp hạng gank team thành công cùng với vị tướng tá Anivia này nhé. Đừng quên comment đến Cửa Hàng chúng tôi biết chủ kiến của người tiêu dùng về tướng lol Anivia xuống dưới. Cảm ơn!