Cách làm phích cắm hậu môn

  -  

Một câu hỏi tầm thường tôi nhận thấy từ bỏ khác nước ngoài mang lại trangnhacaiuytin.com là câu hỏi “Phích cắm đít là gì?” Có thể, các bạn đã nhận thức thấy một hoặc hai phích cắm nếu như bạn đã bước chân vào một cửa hàng thiết bị đùa tình dục hoặc coi một siêu thị nghỉ ngơi trình coi ngó mạng internet của người sử dụng. Không giống hệt như một dương vật giả hoặc thứ rung thông thường, được ý định là lực đẩy hoặc dịch rời bên trong, các bước tuyệt nhất của một chiếc phích cắn hậu môn là làm cho mình cảm thấy no (được cyếu đầy trên hậu môn). Một phích gặm luôn không thay đổi vị trí, chất nhận được chúng ta tham gia vào các hoạt động dục tình không giống hoặc thậm chí còn nhằm lặng kia cùng với vận động hàng ngày của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách làm phích cắm hậu môn

*
Phích cắn hậu môn là gì? Cách thực hiện bình yên cực sướng

Mục lục

1 PHÍCH CẮM HẬU MÔN LÀ GÌ?5 CÁCH SỬ DỤNG PHÍCH CẮM KÍCH THÍCH HẬU MÔN AN TOÀN

PHÍCH CẮM HẬU MÔN LÀ GÌ?

*
Hình minch họa phích gặm hậu môn

Một phích cắn mông là một trong vật đùa dục tình được thiết kế theo phong cách để lấy vào trực tràng nhằm đạt kích thích sinh lý . Trong một vài phương pháp, bọn chúng giống như như dương vật silicon , nhưng mà bọn chúng tất cả Xu thế ngắn lại hơn nữa và gồm một phương diện bích để ngăn uống vật dụng tuột vào phía bên trong trực tràng.

Một loại phích cắn lỗ nhị thuận tiện được phân biệt bởi vì kiểu dáng của nó. Đồ đùa dục tình tất cả một đầu thon mở rộng ra, điển hình là hình đèn điện, với tiếp nối nhỏ bé ít nhất một lần trước lúc chạm tới một cửa hàng rộng. Thiết kế thon thả ban đầu có phong cách thiết kế để giúp đỡ khắc chế, trong lúc cổ mỏng tanh giữ đến mông cắn đúng vị trí nhằm nó thiết yếu trượt vào khung người bạn. Đồ đùa nhất an ninh mang đến nghịch đít là gần như vật đùa gồm đế hoặc tay rứa loe, với nhét trang bị đùa vào đít của người sử dụng nhưng mà không tồn tại kỹ năng bình an này có thể dẫn mang đến một chuyến hành trình xứng đáng mắc cỡ cho phòng cấp cho cứu!

Có một số trong những trở nên thể trong thi công. Các phích gặm mông có thể vuông hơn tròn, và đế có thể là hình tròn, hình chữ nhật hoặc thậm chí là một trong vòng để nạm. Một số phích cắn đặt ra một thách thức bổ sung cùng thêm xúc cảm bởi vì bọn chúng bao gồm một hoặc những nơi phình ngay gần cổ. Những địa điểm phồng này có tác dụng tăng xúc cảm khi chúng ta cnhát hoặc vứt bỏ bọn chúng.

Khác biệt thân phích cắm đít cùng với cậu nhỏ giả

Không giống hệt như dương vật giả, có thiết kế nhằm tđuổi vào cùng ra, phích gặm kích mê thích đít (còn được gọi là phích cắn mông) có hình dáng để được gặm với đặt tại địa điểm. Với thân hay tròn rộng tđuổi qua cơ lỗ đít phía bên trong, trong lúc khung người các bạn ổn định cổ. Đồ chơi lỗ đít như vậy này tạo nên một cảm giác không hề thiếu hoặc áp lực nặng nề, cơ mà không có chuyển động tương hỗ nhưng dương vật silicon cung cấp. không chỉ vậy, tuy thế lúc những cơ xương chậu thu hẹp Khi đạt rất khoái, một lỗ cắn lỗ hậu môn có thể tăng cường cảm xúc bằng phương pháp mang đến cơ thể của công ty một cái gì đấy nhằm siết chặt lại.

AI LÀ NGƯỜI SỬ DỤNG CHÚNG?

Thiết kế của một phích cắm mông không được thiết kế đến từng nam nữ. Điều này tạo nên nó tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến phái nam cùng đàn bà tuyệt giới tính trang bị tía các rất có thể áp dụng. Đối tác của chúng ta có thể yêu thích cùng với bài toán gặm mông bởi nó kích đam mê con đường tiền liệt của anh ta khi được gửi vào một trong những góc cụ thể, mà lại chỉ vày bạn không tồn tại đường chi phí liệt không tức là các bạn sẽ ko say đắm cảm giác của phích cắn. Trên thực tế, bạn cũng có thể tận thưởng cảm giác thâm nhập gấp đôi với một đầu cắm vào mông với dương vật của doanh nghiệp tình vào cơ quan sinh dục nữ của công ty.

Một vài phích gặm, bao hàm cả phích cắn của Aneros, được thiết kế đặc biệt quan trọng để kích yêu thích tuyến đường tiền liệt (chỉ lũ ông có) bên phía trong hậu môn và qua đáy chậu & mô thân lỗ đít với bóng trên bạn đàn ông cùng thân mông cùng cơ quan sinh dục nữ của đàn bà.

*
Tác phđộ ẩm phích cắn thừa lớn

hầu hết người yêu thích cắn mông do nó góp họ chuẩn bị cho quan hệ dục tình qua con đường hậu môn. quý khách hàng hoàn toàn có thể thử một đợt cắn mông nếu như bạn muốn xuất hiện thêm với không ngừng mở rộng cơ bắp của công ty trước thời hạn. Quan hệ dục tình qua con đường chỗ kín cũng rất có thể được nâng cao bằng cách cắn một cái mông trong những khi đối tác doanh nghiệp của doanh nghiệp đưa vào phía bên trong chúng ta. đa phần lần, đối tác doanh nghiệp của khách hàng cũng biến thành có thể cảm nhận sự kích say mê thông qua thành chỗ kín từ 1 đầu cắn vào đít của doanh nghiệp. Một số phích gặm mông cũng rung nhằm tăng cảm giác sướng, điều đó thật xuất xắc bởi vì đối tác doanh nghiệp của bạn cũng sẽ có thể tận hưởng những rung cồn.

Những nguyên nhân khác mà lại hầu hết người say mê kích thích hợp từ phích cắn mông bởi vì họ coi đó là điều cnóng kỵ. Điều này đặc biệt đúng khi bạn xem xét rằng bạn cũng có thể treo phích cắn cả ngày dưới xống áo của bạn mà lại không người nào thận trọng hơn! Khía cạnh này của phích gặm mông đã dẫn đến việc chúng được áp dụng trong một trong những quan hệ đàm phán quyền lực, trong những số đó đối tác doanh nghiệp chi pân hận yên cầu tín đồ tê buộc phải treo phích gặm trong cả cả ngày. Tất nhiên, chúng ta không bắt buộc ai đó bảo các bạn giữ lại phích cắn kia để đem lại nụ cười bên trên khuôn phương diện khi chúng ta đeo nó trong chuyến du ngoạn đến cửa hàng tạp hóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Vé Máy Bay Bằng Thẻ Visa, Dùng Thẻ Atm Mua Vé Máy Bay Trên Mạng

Một phích cắn đủ thoải mái để treo trong một vài giờ và trong các hoạt động hằng ngày của chúng ta có thể không hẳn là phích cắn cơ mà các bạn thực hiện vào một khoảng chừng thời gian ngắn thêm. Phích gặm bao gồm cổ nhỏ tuổi rộng thường xuyên thoải mái và dễ chịu hơn Khi đeo lâu. Giống nlỗi bạn tiện lợi cắn vào phích cắm to hơn, bạn nên thử một phích cắm trong vòng thời gian ngắn hơn trước khi chúng ta nỗ lực áp dụng nó trong vô số giờ ngay lập tức.

PHÍCH CẮM KÍCH THÍCH HẬU MÔN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Trước khi bạn sử dụng phích cắn mông, chúng ta cũng có thể trường đoản cú hỏi liệu bọn chúng tất cả bình yên không. Câu trả lời? Nói phổ biến là bao gồm. Có một đôi điều chúng ta cũng có thể làm để đảm bảo rằng bạn đang thực hiện phích gặm an ninh.

Chọn một phích cắn tất cả cổ mỏng manh với đế rộng hơn đáng chú ý. Nếu cổ và đế tất cả độ dày tương tự nhau, đế có thể tđuổi vào bên trong chúng ta, gây khó khăn đến bài toán tháo dỡ phích gặm.Chọn một phích cắm được thiết kế từ vật liệu bình yên đến khung người không hẳn là đại lý. Vấn đề này cũng làm cho Việc lau chùi dễ ợt hơn. quý khách hàng vẫn khám phá về các tài liệu vào phần tiếp theo.

Nếu bạn băn khoăn lo lắng về sự an toàn của lỗ đít, các bạn chắc chắn là đề xuất gọi bài xích đăng của tớ về quan hệ tình dục qua con đường hậu môn trong khi sở hữu thai và bài xích này về việc có thai trường đoản cú tình dục tình dục qua đường lỗ hậu môn.

PHÍCH CẮM MÔNG ĐƯỢC LÀM BẰNG GÌ?

Phích gặm mông, phích cắn mông cũng có thể có sẵn trong một loạt những vật tư, bao gồm:

Thxay không gỉSiliconeLyggầy sứGỗ
*
Hình những loại phích gặm mông

Nút ít gặm chất thủy tinh đặc trưng độc đáo chính vì bọn chúng có khá nhiều Color cùng color không giống nhau cùng hoàn toàn có thể có phong cách thiết kế để thể hiện đậm chất ngầu và cá tính của công ty. lấy ví dụ như, một số thậm chí là thêm kim cương màu sắc vào thân của phích cắn chất liệu thủy tinh của mình. Nhiều công ty đã xào luộc phong cách này. Quý Khách cũng trở thành kiếm tìm thấy phích cắm tất cả đuôi động vật giả lông tất nhiên, thêm nhân tố giả tưởng vào vnghỉ ngơi kịch của bạn.

Tất cả các vật liệu này đang hoặc hoàn toàn có thể được xử trí nhằm biến đổi ko đồng nhất, điều đó Tức là bạn có thể diệt trùng chúng một cách bình an bằng phương pháp hâm nóng trong vài phút ít hoặc bằng cách nhúng vào thuốc tẩy. Quý khách hàng cũng biến thành tìm thấy phích cắm làm tự hỗn hợp thạch, PVC, Tquảng bá và silicone. Các vật liệu này xốp, cất những lỗ nhỏ có thể đựng vi khuẩn. Những vật liệu kia không chỉ là có thể dẫn mang đến bội phản ứng với khung hình của chính chúng ta, nhưng các bạn tuyệt đối hoàn hảo không khi nào được chia sẻ đồ vật đùa làm cho từ bỏ thạch hoặc hiệp thương bọn chúng thân những lỗ.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Vịt Măng Tươi, Trổ Tài Nấu Bún Măng Vịt Chinh Phục Cả Nhà

Thực hiện tại theo những lý giải giống như Khi chọn hạt lỗ đít và đồ chơi dương vật nhằm đóng chốt. Quý khách hàng đã bắt buộc một dây mang để gắn thêm.