CÁCH LÀM MŨ MÚA CÁC CON VẬT

  -  
Cách thức làm nón giấy đơn giản và dễ dàng hình chụ mèo

Những loại nón giấy dễ thương với hình bé thỏ, bé gấu, vịt tuyệt cánh cam trông thật vui miệng. Chắc chắn những nhỏ bé sẽ rất thích đấy. Với gần như giải đáp có tác dụng nón giấy đơn giản và dễ dàng dưới đây, hãy đến bé xíu tải 1 tủ đồ các bạn thú ngộ nghĩnh nhằm tha hồ nước Cosplay nhé!

Nguyên liệu có tác dụng mũ giấy gồm:

Giấy bìa cứng những màu sắc Dụng cụ: Kéo, keo dán giấy dán, cây bút chì, thước kẻ, ghyên ổn giấy

Các bước làm mũ bởi giấgiống như sau:

Bước 1: Làm form nón giấy

Cắt 1 tờ giấy bìa cứng (lựa chọn màu sắc nhỏ nhắn thích) rồi giảm để tạo thành 1 hình chữ nhật gồm chiều nhiều năm cùng chiều rộng lớn theo thứ tự là 54x31centimet. Nếu ướm thấy đầu bé lớn hơn nữa thì hãy tăng form size chiều dài lên nhé, tuy nhiên lưu giữ số tăng lên nên phân chia hết đến 2 (vị số “nan giấy” đan mũ cần khớp nhau). Sau đó kẻ các con đường thẳng như tiếp sau đây, đoạn ngang thứ nhất 3centimet làm viền mũ (đai mũ), tiếp theo sau là số đông đường kẻ dọc, mỗi con đường bí quyết nhau 2cm.Quý khách hàng sẽ xem: Cách thức làm nón múa các con vật
Bạn đang xem: Cách làm mũ múa các con vật

*

Bước 2: Đan mũ giấy

Dùng kéo giảm theo các mặt đường kẻ dọc sẽ được sản phẩm nlỗi hình dưới đây. Sau đó rước nan giấy thứ nhất, vứt nan thứ hai sẽ được hình…răng bừa cố này:


*

Cuộn giấy lại thành hình tròn, dùng keo dán giấy dán cùng sử dụng ghyên ổn nhằm cố định và thắt chặt lại đến chắc thêm, tiếp đến đem 1 nan giấy bất kỳ nắm thanh lịch phía bên đối diện, mẫu nan giấy này đang nằm ở đoạn giữa 2 loại nan giấy khác.ốp lại với lại liên tục sử dụng ghim để cố định và thắt chặt lại.quý khách hàng vẫn xem: Cách chế biến nón múa các con vật
Xem thêm: Cách Bán Xe Trong Gta 5 Online, Cách Bán Xe Trong Gta Nhé

*

*

Bước 3: Trang trí nón giấy

Sau Khi đã có được mẫu size nón rồi, loại nón này đội cũng được rồi đó, tuy thế bọn họ cần tô điểm thêm để cái nón thêm tấp nập nhé!

Cách thức làm mũ giấy hình con thỏ:
Xem thêm: Cho E Hỏi Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung J3 2016, J3, Cách Chụp Ảnh Màn Hình Samsung J3

*

Mũ giấy hình nhỏ thỏ trắng

Cách thức làm mũ giấy hình nhỏ gà:

Với nhỏ kê thì phương pháp làm dễ hơn đấy, cắt 1 miếng giấy hình thoi rồi gập lại nhỏng hình tiếp sau đây làm mỏ mang đến con gà, 4 hình tròn theo đôi 2 khổng lồ màu trắng, 2 nhỏ dại màu sắc đen có tác dụng đôi mắt đến kê, phần mồng được dán bằng 3 dải giấy nhỏ dại hình chữ nhật, ở đầu cuối tô điểm thêm phần cổ với giấy cùng màu đến chụ con kê thêm sinh động.

Mũ giấy hình bé gà

Các bước làm mũ giấy hình con cánh cam:

Con cánh cam với đặc thù thân color black, chỉ cần cắt thêm 2 mẫu lá màu sắc cam thêm lên và trang trí hồ hết hình tròn color black điểm xuyết lên đôi cánh, khuôn mặt crúc cũng rất được tô điểm color Đen, miệng color cam cùng hai con mắt tựa như như chú thỏ. Không khó 1 chút nào nên không?

Mũ giấy hình bé chim

Cách thức làm nón giấy hình bé gấu:

Làm mũ hình con gấu tương đối đơn giản, cắt hình số 8 làm mõm, hình trái tyên ổn làm cho mũi với loại lưỡi color cam thuộc mẫu miệng nâu có tác dụng bằng 2 miếng giấy hình chào bán nguyệt. Tương trường đoản cú, có tác dụng hai con mắt, song tai mang lại chụ nữa nhé!

Mẫu này dễ dàng rộng nữa

Hoặc cách 2 bạn làm cho khuôn nón giấydễ dàng và đơn giản như hình chúếch cơ.

Ngộ nghĩnh hơn chút ít là phương diện chụ sư tử với bộ bờm bởi len núm này ^^

Vàđó là chủng loại mũ chó sói mà bạn Tiến yêu cầu:

Cũng bí quyết có tác dụng giống như như trên, bạn chú ý hình cùng tuân theo nhé!

Mình bonus thêm luôn mấy mẫu mũ cho vừa khéo vườn trúc luôn:

Mũ giấy hình cá sấu:

Mũ giấy những con vật hoạt hình phlặng gấu Pooh

Mũ giấy hình hổ,báo

Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với đa số khuyên bảo bí quyết có tác dụng nón giấy hình nhỏ thụ ngộ nghĩnh mang đến bé xíu trênđây!