CÁCH NÂNG CẤP WINDOWS PHONE 8.1 LÊN 10

  -  

Windows 10 mobile hiện đã tất cả mang đến điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 8.1 và đây là trả lời từng bước nhằm upgrade điện thoại cảm ứng thông minh được hỗ trợ lên phiên phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành quản lý.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp windows phone 8.1 lên 10

Windows 10 mobile bằng lòng gồm sẵn đến điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 8.1. Phiên phiên bản bắt đầu của hệ điều hành cầm tay hiện nay tất cả cho những đồ vật di động cầm tay hiện tại bao gồm tuy thế trên một số trang bị được cung ứng và tất cả một vài thử dùng bạn phải biết trước lúc nâng cấp.

Trong lý giải này, bạn sẽ học tập công việc để sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trường đoản cú điện thoại cảm ứng, yêu cầu buổi tối tphát âm, các thiết bị được cung ứng cùng bí quyết nâng cấp sản phẩm công nghệ Windows Phone 8.1 lên Windows 10 sản phẩm điện thoại .


*

Cần buộc phải cho là mặc dù phiên bản giành riêng cho điện thoại cảm ứng di động cầm tay của Windows 10 bao gồm sẵn bắt đầu từ thời điểm ngày 17 mon 3 năm năm 2016, nhưng mà không phải ai cũng sẽ nhận ra upgrade tức thì lập tức. Microsoft dữ thế chủ động thao tác làm việc với các công ty thêm vào với bên khai thác di động để gia công cho hệ quản lý điều hành gồm sẵn trên điện thoại cảm ứng thông minh được cung ứng càng sớm càng tốt.

Cách tăng cấp lên Windows 10 Mobile

Danh sách các máy Windows Phone được hỗ trợ

Điều đầu tiên bạn cần làm cho là đảm bảo điện thoại cảm ứng thông minh của bạn nằm trong list những điện thoại cảm ứng được hỗ trợ: Lumia 1520, Lumia 930, Lumia 640, Lumia 640XL, Lumia 730, Lumia 735, Lumia 830, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 635 (1GB), Lumia 636 (1GB), Lumia 638 (1GB), Lumia 430, Lumia 435, BLU WinHD w510u, BLUXEL HD LTE x150q, MCJ Madosma Q501. (Lưu ý rằng những lắp thêm Windows Phone gồm 512MB bộ nhớ lưu trữ RAM sẽ không còn nhận ra Windows 10 Mobile)

Thực hiện tại sao lưu Windows Phone 8.1

Trước khi bạn nâng cấp lên Windows 10 Smartphone, bạn yêu cầu bảo đảm an toàn thực hiện sao lưu giữ toàn cục tất cả thông tin tài khoản, ứng dụng, cài đặt và tệp của người tiêu dùng. Windows Phone 8.1 đi kèm cùng với những điều khoản quan trọng cho các bước với bạn cũng có thể thực hiện chỉ dẫn này để tạo ra bản sao lưu lại của đều sản phẩm bên trên điện thoại cảm ứng của công ty .

Tải xuống ứng dụng Upgrade Advisor

Microsoft đã cung cấp vận dụng Advisor Advisor sẽ giúp xác minh coi vật dụng Windows Phone của chúng ta gồm cân xứng nhằm nhận thấy bạn dạng nâng cấp Windows 10 sản phẩm điện thoại không, nó đang update điện thoại thông minh của người tiêu dùng với nó cũng trở nên giúp cho bạn giải pngóng dung tích khi cần thiết.


Chạy áp dụng Upgrade Advisor.Nếu tương xứng, dễ dàng và đơn giản hãy chọn Enable Windows 10 upgrade .Chạm Next .Chạm Done .

Xem thêm: Mẹ Đã Biết Cách Mát Xa Cho Trẻ Bị Táo Bón Cho Trẻ Sơ Sinh Cực Hay

Dưới đó là một số yêu cầu:

Thiết bị cần chạy Windows Phone 8.1 GDR1 QFE8 hoặc phiên phiên bản new rộng của hệ quản lý.Thiết bị phải gồm tối thiểu 1.4GB dung tích trống nhằm chất nhận được tải xuống Windows 10 Smartphone.Cần bắt buộc có liên kết Wi-Fi cùng với truy vấn mạng internet nhằm download xuống với thiết đặt upgrade.Thiết bị buộc phải được sạc đầy trước lúc upgrade.Điều đặc biệt yêu cầu xem xét là trong những khi phần nhiều các áp dụng, mua sắm trong áp dụng cùng thiết đặt đang dịch rời sang thiết lập mới, tuy vậy một số không giống tất yêu di chuyển vào quá trình tăng cấp.

Cài đặt Windows sản phẩm điện thoại 10

Sử dụng Cố vấn Nâng cấp cho cũng giống như như áp dụng “Get Windows 10” – phía trên chỉ là 1 trong cách để dự trữ bạn dạng sao của hệ điều hành quản lý – khi nâng cấp có sẵn, hãy làm cho như sau:

Trên Start , vuốt lịch sự trái để mở App list với đụng vào Settings .Chạm vào Phone update với cài đặt upgrade.

Quý Khách vẫn rất có thể thiết đặt Windows 10 Mobile ngay lập tức chớp nhoáng hoặc hoãn lại một vài ngày sau.

Quá trình thiết lập hoàn toàn có thể mất về tối nhiều một giờ tùy thuộc vào setup Smartphone với vận dụng của bạn.

Sau Khi quá trình nâng cấp hoàn tất, bảo vệ mlàm việc Settings > Update và security > Phone update > Chechồng for updates , vày hoàn toàn có thể bao gồm những phiên bản update new mang lại điện thoại cảm ứng của khách hàng.

Nếu điện thoại cảm ứng của người sử dụng tất cả phiên phiên bản hiện thời của Windows 10 thiết bị di động Insider Previews, thì bạn không nhất thiết phải làm cho bất cứ điều gì. quý khách đang hoạt động phiên bản mới nhất của Windows 10 sản phẩm điện thoại. Tuy nhiên, giả dụ bạn có nhu cầu ngơi nghỉ lại cùng với phiên phiên bản bất biến, hãy bảo vệ msống vận dụng Insider Hub cùng chuyển quý phái vòng cung cấp.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Trên Máy Tính, Thêm Hoặc Xóa Tài Khoản Trên Pc Của Bạn

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng không phía trong danh sách Smartphone được cung ứng, nhưng lại bạn đang chạy phiên phiên bản Windows 10 thiết bị di động Insider Previews mới nhất, chúng ta cũng có thể thường xuyên sử dụng hệ quản lý ở tinh thần không được cung cấp. Tuy nhiên, Microsoft nói rằng “nó sẽ không còn hỗ trợ những bản update kiến tạo vượt ra phía bên ngoài Current Branch build 10586”, tức là vào một tương lai ngay sát, những điện thoại cảm ứng ko được hỗ trợ đã xong xuôi nhấn Insider builds. Sau Khi những phiên bản cập nhật không còn khả dụng mang đến điện thoại ko được cung cấp, các bạn sẽ bắt buộc lăn lại lắp thêm của mình lên Windows Phone 8.1 để liên tục cập nhật.