Hướng dẫn kĩ thuật làm mồi câu cá trôi

  -  

Cá trôi là 1 trong loài nạp năng lượng tương đối nhút yếu, nhất là hầu như nhỏ trôi lớn. Chúng thường xuyên đi nạp năng lượng hết sức thanh thanh cùng luôn luôn điều tra 1 cách vô cùng cẩn trọng rồi mới vào ăn uống. Cá trôi thường xuyên chia ra làm cho 2 loại chủ yếu chính là Trôi Ấn Độ ( Trôi Đen )cùng Trôi Digan ( Trôi White ). Trôi Black thì dễ dàng câu rộng nhỏ trôi white. Trôi trắng xuất xắc còn gọi là dòng trôi digan. Loài này khôn xiết hiếm khi đi nạp năng lượng, đề xuất ước ao câu loài này thì thường xuyên đề xuất chọn khí hậu thì mới có thể câu được loại trôi này.

*

Nhu cầu thức nạp năng lượng của con cá trôi cũng phụ thuộc vào thời kỳ cách tân và phát triển của nó. Có 1 Đặc điểm là bé trôi càng to thì ruột của chính nó càng nhỏ lại cùng mật của chính nó cũng kỉm. Chính vì vậy ta bắt buộc lựa chọn một số loại mồi có độ lên men cao, những loại lên men gần như phân bỏ để câu nó. Tại sao lại những điều đó là vì mật của nhỏ trôi to lớn rất kỉm vì thế nó nên ăn uống thức ăn lên men cao nhằm tiện lợi tiêu hóa thức ăn uống.Cá trôi có hai nhiều loại thiết yếu xuất hiện ngơi nghỉ Việt nam:Cá Trôi Ấn Độ (trôi Black ) vàCá Trôi Digan ( Trôi White )

Cá trôi là 1 trong những loại cá khôn xiết tinh ranh và hết sức nhút ít hèn, đi nạp năng lượng luôn đi vô cùng dìu dịu với luôn thăm dò bao phủ cẩn trọng rồi new vào địa điểm bao gồm thức nạp năng lượng. Chỉ cần có động 1 phát là nó loại bỏ ngay lập tức nhanh chóng và ko quay lại. Nhưng không hẳn chính vì như vậy cơ mà ta không tồn tại biện pháp câu chúng. Ta đề xuất nhờ vào đặc điểm đi nạp năng lượng của bọn chúng nhằm câu. Con trôi lúc đi nạp năng lượng bọn chúng thường xuyên hay chọn gần như khu vực hiểm hóc nlỗi chân cầu, cọc...để nhờ vào ăn và tiện lợi lẩn trốn Lúc bao gồm nguy hiểm. Chính vị vậy Khi câu cá trôi ta hãy chọn số đông khu vực bao gồm cọc , chân cầu gần bờ để câu chúng là tác dụng độc nhất vô nhị.


Bạn đang xem: Hướng dẫn kĩ thuật làm mồi câu cá trôi


Xem thêm: Cách Giảm Cân Với Khoai Lang, Cách Giảm Cân Nhanh Bằng Khoai Lang Trong 7 Ngày


Xem thêm: Cách Cai Sữa Cho Con Không Bị Căng Sữa, Giải Pháp Cho Mẹ Bị Căng Sữa Khi Bé Cai Bú Mẹ


VD nlỗi các chân cọc và chân cầu trên các hồ nước như hình này

Cá nhân tôi câu trôi thì tôi tốt lựa chọn các chân cọc hoặc chân cầu tre ko kể hồ nhằm câu do chỗ đó là chỗ tiện lợi bắt được trôi to lớn. Tôi thường thả 1 viên thính chỉ bởi trái cam nhỏ dại xuống gần kề ngay chân cầu hoặc chân cọc. lúc nào thấy tăm trôi thì mới đặt lưỡi xuống câu. Có 1 điểm lưu ý này đều người nên chú ý : sau khoản thời gian thả thính cùng chờ đợi, Lúc bắt gặp gồm tăm trôi loáng thoáng tức thì trên khu vực thả thính thì đừng vội câu. Lúc chính là nhỏ cá đã vòng xung quanh điều tra rảnh rỗi, hãy chờ cho tới khi nào nhìn thấy tăm lên nhiều và thường xuyên thì dịp đó là thời điểm con trôi đã nạp năng lượng tại ổ với nó sẽ ăn vô cùng hăng say, kia new là thời gian thuận lợi nhằm bắt chúng. Tôi thường xuyên chờ đợi cho tới Lúc tăm lên những và lên thường xuyên là thời điểm bé trôi say mồi thì tôi mới dìu dịu đặt lưỡi xuống và xa ổ 1 chút, tiếp đến new thiệt nhẹ nhàng rê lưỡi vào giáp chỗ tăm cá. Chỉ vài phút ít là nhỏ cá sẽ tì vào dây tức thì mau chóng ( phương pháp này cần sử dụng mang lại cchâu âu ). Những nhỏ trôi bắt nghỉ ngơi các chân cọc hay là hầu như bé trôi to lớn với thậm chỉ vô cùng khổng lồ. Con bé nhỏ cũng 3-4kilogam, nhỏ to cũng 7-8kg. Mọi người nên chọn lựa thời điểm con cá đã hăng say ăn mồi thì chính là thời điểm bắt bọn chúng dễ nhất. Để nhận ra thì cần quan sát tăm bé cá. Loài cá trôi có một Điểm sáng vô cùng thuận lợi vạc hiện kia là khi bọn chúng lang thang vào xung quanh Khu Vực thả mồi thì tăm của chúng lên vô cùng lác đác. Nhưng lúc chúng ăn mồi hăng say thì chúng phun tăm lên các cùng liên tiếp chứ không cần lác đác nhỏng lúc đầu. do vậy bạn cũng có thể dễ ợt phân biệt thời điểm để câu chúng thế nào cho thích hợp duy nhất.

Em xin mạo muội chia sẻ với các bác bài bác mồi câu cá trôi nhưng mà em sẽ kiểm tra 5 tháng nay, bữa như thế nào nhiều 12 chụ tối thiểu cũng rất được 4 chụ với bong vài ba crúc là cthị xã hay.1- 5 lạng ta ngô xay2- 3 lạng ta đậu tương rang vàng3- 3 lạng ta gạo rang cháy vàng4- 2 lạng cám cá5- 1 gói cám chlặng 3 vì6- 3 lạng cám gạo7- 1 gói cám dụ cá màu đỏCách làm- nghiền gạo, đậu tương làm việc siêu thị xay bột trẻ nhỏ, sau đó:Ngô trộn nước lạnh mang lại dẻo để nguội, trộn cám gạo, trộn đậu tương ép, gạo ép, cám chlặng, cám cá, gói dụ cá màu đỏ làm sao để cho dẻo, chưng nào ưa thích sốp thì đến kh thì thôi cũng oki, chia thành 2 ổ oánh, Khi ra hồ bác bỏ xâu ốc liên kết nhé! Cám thơm cá vào nạp năng lượng, trong khi thấy mùi tanh của ốc nhưng mà trong những khi ấy ổ mình lại kh tất cả ốc cá xả thân cướp ngay lập tức tất cả Khi lên cả chnghiền nhé!