CÁCH LÀM ĐẬM DÒNG KẺ TRONG WORD

  -  

Trong khi biên soạn thảo nội dung Word, bạn sẽ cần cho tới đông đảo cái kẻ ngang như 1 dòng kẻ ngang, 2 dòng kẻ ngang tương tụ khi chế tạo ra rất nhiều dòng vết chấm bên trên Word. Để tạo chiếc kẻ ngang bên trên Word có tương đối nhiều phương pháp làm dễ dàng và đơn giản không giống nhau, chũm vì chưng các bạn ngồi kẻ Theo phong cách bằng tay thủ công, hơi mất thời gian với ko bài bản.

Bạn đang xem: Cách làm đậm dòng kẻ trong word

Bài viết sẽ trả lời bạn cách chế tác loại kẻ vào Word, góp kẻ chiếc ngang bởi phím tắt vô cùng lập cập cùng tiện lợi.

Cách sản xuất dòng kẻ ngang bên trên Word

Nếu bạn có nhu cầu chế tác cái kẻ ngang bên trên Word thì hoàn toàn có thể sử dụng phần nhiều phím tắt theo hướng dẫn sau đây.


Tạo đường kẻ ngang in đậm: dấn 3 dấu gạch ốp dưới ___ rồi nhấn Enter.Tạo đường kẻ đôi: dìm 3 lốt bởi === rồi dìm Enter.Tạo đường kẻ ba: nhấn 3 vết thăng ### rồi nhận Enter.Đường kẻ bởi các vết chấm vuông: dìm 3 vết hoa thị *** rồi nhận Enter.Đường kẻ ziczac: nhận 3 lốt bửa ~~~ rồi dìm Enter.


Cách xóa con đường kẻ vừa tạo ra vào Word

Để xóa đường kẻ ngang bên trên Word, họ có nhiều biện pháp khác biệt. Chẳng hạn bạn có thể vào Page Layout rồi nhận Page Borders.

Xem thêm: Cách Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8, Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8

Chuyển thanh lịch đồ họa hộp thoại Boders & shading chúng ta cliông chồng quý phái tab Borders, tiếp nối sẽ bắt gặp địa điểm của đường kẻ ngang lộ diện sống vnạp năng lượng bạn dạng. Cliông xã vào mặt đường kẻ đó rồi nhấn OK là được.

Hoặc chúng ta cũng có thể bài viết liên quan một trong những giải pháp xóa chỉ ngang bên trên Word trong bài viết Cách xóa kẻ ngang trong Word.

Trong khi độc giả cũng rất có thể đọc thêm cách xóa con đường kẻ dọc mở ra dọc trang trong nội dung bài viết Cách xóa mặt đường kẻ dọc vào Word.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Giàn Lan 1 Tầng, Cách Làm Giàn Lan Nhỏ, Giàn Lan Mini


Rất đơn giản và dễ dàng đúng không?! Từ giờ chúng ta chỉ cần ghi nhớ mọi phím tắt sinh sản chiếc kẻ vào Word này nhằm có thể thuận tiện tạo nên các mặt đường kẻ theo rất nhiều vẻ bên ngoài không giống nhau tùy thuộc vào yên cầu văn bản. Việc xóa kẻ ngang cũng khá đơn giản, nhỏng thông qua anh tài Border trên Word.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,6 ★ 12