CÁCH LÀM ĐẬM DÒNG KẺ TRONG WORD

  -  

Trong khi soạn thảo nội dung Word, bạn sẽ cần tới những dòng kẻ ngang như 1 dòng kẻ ngang, 2 dòng kẻ ngang tương tụ khi tạo những dòng dấu chấm trên Word. Để tạo dòng kẻ ngang trên Word có rất nhiều cách làm đơn giản khác nhau, thay vì bạn ngồi kẻ theo cách thủ công, khá mất thời gian và không chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cách làm đậm dòng kẻ trong word

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dòng kẻ trong Word, giúp kẻ dòng ngang bằng phím tắt rất nhanh chóng và dễ dàng.

Cách tạo dòng kẻ ngang trên Word

Nếu bạn muốn tạo dòng kẻ ngang trên Word thì có thể sử dụng những phím tắt theo hướng dẫn dưới đây.


Tạo đường kẻ ngang in đậm: nhấn 3 dấu gạch dưới ___ rồi nhấn Enter.Tạo đường kẻ đôi: nhấn 3 dấu bằng === rồi nhấn Enter.Tạo đường kẻ ba: nhấn 3 dấu thăng ### rồi nhấn Enter.Đường kẻ bằng các dấu chấm vuông: nhấn 3 dấu hoa thị *** rồi nhấn Enter.Đường kẻ ziczac: nhấn 3 dấu ngã ~~~ rồi nhấn Enter.


Cách xóa đường kẻ vừa tạo trong Word

Để xóa đường kẻ ngang trên Word, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể vào Page Layout rồi nhấn Page Borders.

Xem thêm: Cách Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8, Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8

Chuyển sang giao diện hộp thoại Boders and shading bạn click sang tab Borders, sau đó sẽ nhìn thấy vị trí của đường kẻ ngang xuất hiện ở văn bản. Click vào đường kẻ đó rồi nhấn OK là được.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách xóa đường kẻ ngang trên Word trong bài viết Cách xóa đường kẻ ngang trong Word.

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách xóa đường kẻ dọc xuất hiện dọc trang trong bài viết Cách xóa đường kẻ dọc trong Word.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Giàn Lan 1 Tầng, Cách Làm Giàn Lan Nhỏ, Giàn Lan Mini


Rất đơn giản đúng không?! Từ giờ bạn chỉ cần ghi nhớ những phím tắt tạo dòng kẻ trong Word này để có thể dễ dàng tạo ra những đường kẻ theo nhiều kiểu khác nhau tùy theo yêu cầu nội dung. Việc xóa kẻ ngang cũng rất đơn giản, như thông qua tính năng Border trên Word.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,6 ★ 12