Cách kiểm tra tài khoản đông á

  -  

Đông Á là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Số lượng khách hàng đăng ký sử dụng tài khoản của ngân hàng này là khá lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số tài khoản Đông Á nhanh và chính xác nhất. Cùng theo dõi nhé!

Phân biệt số thẻ và số tài khoản DongASố tài khoản ngân hàng Đông Á có bao nhiêu số?Hướng dẫn cách tra cứu nhanh.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tài khoản đông á


Mục Lục

3 HƯỚNG DẪN TRA CỨU – KIỂM TRA SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á5 FAQ – KHI TRA CỨU, KIỂM TRA SỐ TÀI KHOẢN ĐÔNG Á BANK

SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á BANK LÀ GÌ?

*
Đông Á là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam

Đông Á cũng là ngân hàng có số lượng khách hàng lớn và tăng trưởng mạnh qua mỗi năm. Theo đó, số lượng tài khoản phát hành dành cho khách hàng cũng ngày càng lớn. Để quản lý hệ thống tài khoản của khách hàng. Đông Á đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại cùng hệ thống các điểm giao dịch trải dài từ Bắc vào Nam.

Số tài khoản ngân hàng Đông Á là một dãy số gồm 10 chữ số mà ngân hàng cấp cho khách hàng để thực hiện các giao dịch nhận tiền và chuyển tiền. Số tài khoản được ghi trên hệ thống quản lý của ngân hàng, trên các biên lai giao dịch. Hoặc tại phong bì mà ngân hàng gửi cho bạn khi tiến hành mở tài khoản. Mỗi khách hàng được cấp một hoặc nhiều số tài khoản khác nhau.

PHÂN BIỆT SỐ THẺ VÀ SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á BANK

Hiện nay, vẫn còn nhiều người nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ. Đây là hai dãy số có chức năng hoàn toàn khác nhau.

*
Số tài khoản của ngân hàng Đông Á là dãy số được cấp cho khách hàng để thực hiện các giao dịch

HƯỚNG DẪN TRA CỨU – KIỂM TRA SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á

Do nhiều nguyên nhân mà bạn không thể nhớ số tài khoản của mình. Tuy nhiên, điều này không phải quá nghiêm trọng. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản Đông Á bằng các cách sau:

Tra cứu, kiểm tra tài khoản tại trạm ATM

Chỉ cần bạn cầm thẻ ATM của mình đến cây ATM, thực hiện một giao dịch bất kỳ như rút tiền, chuyển tiền hay vấn tin số dư. Khi đến bước vấn tin số dư thì bạn có thể kiểm tra số tài khoản và số tiền còn lại trong thẻ. Ngoài ra, tất cả thông tin về số tài khoản của bạn sẽ có trong tờ biên lai mà bạn in ra. Bạn chỉ cần ghi lại là xong.

Đến hệ thống ATM của ngân hàng Đông Á để kiểm tra số tài khoản của mình

Tra cứu, kiểm tra số tài khoản Đông Á tại phòng giao dịch

Nếu bạn ở gần các phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á thì có thể đến ngân hàng, cung cấp số chứng minh thư/ căn cước và yêu cầu nhân viên ngân hàng kiểm tra cho bạn. Đây cũng là cách kiểm tra đơn giản nhưng có thể hơi mất thời gian do bạn phải đợi đến số giao dịch.

Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn kiểm tra số tài khoản một cách đơn giản nhất

Kiểm tra số dư tài khoản qua trung tâm chăm sóc khách hàng Đông Á

Một cách kiểm tra số tài khoản DongA nhanh và tiện lợi chính là gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng. Bạn chỉ cần gọi đến số 1900545464, cung cấp họ tên đầy đủ và số chứng minh nhân dân thì sẽ có ngay số tài khoản của mình. Cước phí từ 500 đồng – 1,000 đồng/ phút.

Tra cứu tài khoản tại hệ thống ngân hàng Đông Á trực tuyến

Để kiểm tra số tài khoản theo cách này, bạn cần đăng ký internet Banking hoặc mobile Banking. Sau khi có được dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Bạn dễ dàng kiểm tra số tài khoản của mình khi thực hiện các bước đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

Cách kiểm tra số TK trên hệ thống ngân hàng Đông Á trực tuyến sẽ không mất phí và thao tác rất đơn giản. Đây cũng là cách mà nhiều khách hàng sử dụng khi lỡ quên số tài khoản của mình.

Xem thêm: Top 3 Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Hiệu Quả Tại Nhà, Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Hiệu Quả Nhất

*
Hệ thống ngân hàng trực tuyến giúp bạn dễ dàng tra cứu số tài khoản

Nhắn tin SMS đến tổng đài ngân hàng Đông Á

Một trong những cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng DongA là nhắn tin đến tổng đài qua SMS. Để thực hiện cách này, số điện thoại của bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking của Đông Á. Ứng dụng này cho phép bạn biết được biến động số dư trong tài khoản thông qua tin nhắn tự động được gửi về số điện thoại của bạn. Để kiểm tra số tài khoản, bạn thực hiện theo các bước sau:

Vào mục nhắn tin, soạn tin nhắn theo cú pháp DAB SD rồi gửi tới tổng đài 1900545464 hoặc 8149.Số tài khoản của bạn sẽ có trong tin nhắn ngân hàng gửi lại phản hồi.

PHÍ KIỂM TRA SỐ TÀI KHOẢN ĐÔNG Á

Khi khách hàng tra cứu số dư tài khoản DongABank tại ngân hàng, Internet Banking, Mobile DongA sẽ được miễn phí.

Dịch vụ SMS:

Tra số dư tài khoản: 550 VNĐ/ lần.Truy vấn thông tin: 1.1000 VNĐ.

Dịch vụ Hotline 24/7: 1.000 VNĐ/ Phút.

Dịch vụ ATM: 550 VNĐ/ lần in biên lai.

FAQ – KHI TRA CỨU, KIỂM TRA SỐ TÀI KHOẢN ĐÔNG Á BANK

Số tài khoản ngân hàng Đông Á ghi ở đâu?

Khi vừa mở tài khoản Đông Á Bank xong, bạn có thể tìm thấy ở:

Hiện tại hệ thống khách hàng của ngân hàngPhong bì gửi thẻ ATMNằm trong: biên lại, hóa đơn chuyển nhận tiền, sao kê, rút tiền tại ATM,….Trong tin nhắn SMS ngân hàng Đông Á gửi cho khách hàng.

Số tài khoản ngân hàng Đông Á gồm có bao nhiêu số?

Khi tham gia ngân hàng Đông Á Bank, bạn sẽ có một tài khoản để lưu giữ tài sản. So với những ngân hàng khác, số lượng của dãy số tài khoản ngân hàng khá ngắn gọn. Tài khoản của ngân hàng Đông Á Bank gồm có 10 chữ số. Mỗi khách hàng cá nhân chỉ được cấp 1 số tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Cách Làm Tinh Dầu Bồ Kết Có Tác Dụng Gì? Bí Quyết Nấu Bồ Kết Cô Đặc Gội Đầu

Trong đó mã gồm có:

Mã ngân hàngMã chi nhánhLoại tiền tệTài khoảnMã khách hàng

Trên đây là những cách kiểm tra số tài khoản Đông Á nhanh và chính xác nhất. Việc tra cứu này khá đơn giản nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu không nhớ số tài khoản của mình nhé!

trangnhacaiuytin.com là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng lãi suất thấp. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khoản vay tiền online bằng chứng minh nhân dân nhanh trong ngày, hạn mức duyệt từ 1 – 15 triệu đồng.