CÁCH VẼ HOA TULIP BẰNG BÚT CHÌ

  -  

Mục lục

Làm thế nào để Vẽ một Tulip – Hãy bắt đầu!
Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ hoa tulip, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Bạn đang xem: Cách vẽ hoa tulip bằng bút chì

Tìm hiểu về loài hoa Tulip – Wiki

Hoa tu-líp(bắt nguồn từ từ tiếng Pháptulipe) (danh pháp khoa học:Tulipa), còn được viết làtuliptheo tiếng Anh, còn có tên gọi khác làuất kim hương(chữ Hán:鬱金香),uất kim cương(biến âm củauất kim hương), là một chithực vật có hoatrong họLiliaceae.


Các loài Tulip vốn có nguồn gốc ở vùngTrung Đông, được đưa vàochâu Âuvào thế kỷ XVI, từĐế chế Ottomanvà rất được ưa thích tạiHà Lanlúc bấy giờ và nó cũng chính là nguyên nhân gây ra việc đầu cơ củ tulip khi cầu vượt cung, “Hội chứng hoa tulip” là mộtthuật ngữkinh tếra đời sau thời kỳ bong bóng đầu cơ hoa tulip tan vỡ. Hiện nay hoa tulip được trồng ở khắp nơi trên thế giới.Hà Lannổi tiếng là nước xuất khẩu hoa Tulip và có nhiều phong cảnh cánh đồng hoa tuyệt đẹp.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Làm Mục Lục Tiểu Luận Chi Tiết Nhất, Cách Tạo Mục Lục Trong Word Cực Chi Tiết

Có khoảng 150 loài đang phát triển tạiBắc Phivàchâu ÂuđếnTrung ÁvàĐông Á. Nhiều giống lai được sử dụng làm cây cảnh ở các công viên và các khu vườn cũng như hoa cắt để trang trí.

Mùa hoa nở thường là vào tháng 4 đến tháng 5.

Xem thêm: Cách Nói Ngày Tháng Năm Sinh Trong Tiếng Anh (Đầy Đủ Nhất), Cách Nói Ngày Tháng Năm

*
*
*


Đăng lạiHình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn cách nó sẽ trông như thế nào.Để có được độ cong của cánh hoa có thể hơi khó một chút, vì vậy bạn luôn có thể vẽ bằng bút chì trước trước khi sử dụng bút nếu gặp khó khăn với nó.

Bước 2 – Vẽ cánh hoa tiếp theo của bức vẽ hoa tulip