CÁCH KIỂM TRA MÁY TÍNH CÓ BLUETOOTH KO

  -  

công nghệ Bluetooth không dây là kết nối khôn cùng có ích góp chia sẻ tài liệu bên trên điện thoại cảm ứng xuất xắc máy vi tính một phương pháp tiện lợi với mau lẹ rộng. Tuy nhiên, có không ít người tiêu dùng Lúc đưa file laptop lại không nhận được với thiếu hiểu biết nhiều nổi nguyên nhân vì sao. Trong quá trình sử dụng có khá nhiều trường hòa hợp vướng mắc rằng tại sao máy tính xách tay không có công nghệ Bluetooth không dây hay trên laptop không có Bluetooth không dây, làm thế nào để nhận thấy laptop bao gồm Bluetooth hay là không cùng các thắc mắc này đa phần bởi người dùng đã vận dụng hồ hết phương pháp để tìm tuy vậy cấp thiết biết máy vi tính bao gồm kết nối công nghệ Bluetooth không dây hay không. Và quan trọng đặc biệt hơn, câu hỏi nhận ra laptop, desktop bao gồm Bluetooth hay không vẫn đưa ra quyết định rằng bạn có thể gửi file giữa máy tính và điện thoại thông minh bởi công nghệ Bluetooth không dây hay không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy tính có bluetooth ko


Hôm ni chúng tôi sẽ trả lời các bạn thủ pháp kiểm tra máy vi tính gồm Bluetooth hay là không. Nó góp bạn cũng có thể nắm rõ được nguyên nhân gồm gửi được tệp tin thân máy vi tính với Smartphone hay không. Với share sau đây mong muốn các bạn sẽ có thêm một mẹo nhỏ áp dụng máy tính xách tay cho bạn. Để khám nghiệm, các bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở máy tính lên và nhận tổ hợp phím windows key + s, sau thời điểm khối hệ thống mở lên, chúng ta kiếm tìm keyword Device Manager, tiếp đến nhấp chuột nhằm mlàm việc trình quản lý vật dụng bên trên Windows 10.


Cách 2: Trong danh sách hiển thị làm việc hành lang cửa số Device Manager, các bạn hãy kiếm tìm mục công nghệ Bluetooth không dây hoặc Bluetooth không dây Radios. Nếu gồm một trong các hai mục này thì máy tính xách tay của công ty tất cả cung ứng Bluetooth không dây. Ngược lại trường hợp không có xuất hiện thì vô cùng tiếc máy tính xách tay của khách hàng cấp thiết liên kết Bluetooth không dây.

Xem thêm: Cách Des Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Hướng Dẫn Des Ảnh Bằng Photoshop Cs6

Cách 3: Trường phù hợp không tồn tại vào danh sách nơi bắt đầu, các bạn hãy nhấn vào mục Network Adapter, tra cứu trong list xem có hiển thị mục làm sao tất cả chữ công nghệ Bluetooth không dây không, giả dụ có thì chúc mừng bạn, lắp thêm bạn có vật dụng Bluetooth không dây.

Xem thêm: Cách Lách Bản Quyền Trên Youtube Đảm Bảo Thành Công 100%, Cách Reup Video Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền


Trường đúng theo trường hợp cả hai bước trên số đông không có thì tài năng cao là laptop của người sử dụng không được máy Bluetooth không dây. Để bổ sung thêm bluetooth nhằm mục tiêu kết nối tai nghe ko dây, loa ko dây với laptop, bạn cần phải thiết lập lắp thêm vạc bluetooth (công nghệ Bluetooth không dây USB Dongle giỏi không ít người nói một cách khác là USB Bluetooth không dây cho gọn).

Chúc chúng ta triển khai thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA