CÁCH KIỂM TRA CƯỚC TRẢ SAU VINAPHONE

  -  

Để quản lý tốt cước phát sinh trong tháng đối với thuê bao trả sau của VinaPhone bạn phải biết cách tra cước thuê bao trả sau của VinaPhone

Tra cước gọi thuê bao trả sau của VinaPhone không khó

Bạn đang dùng sim VinaPhone trả sau? Bạn muốn tra cứu cước để biết mình đã phát sinh bao nhiêu tiền trong tháng? Để có sự quản lý thuê bao của mình tốt hơn. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc tra cứu gọi thuê bao trả sau. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách tra cứu cước gọi thuê bao trả sau của VinaPhone một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cước trả sau vinaphone

*

– Tra cứu cước gọi thuê bao trả sau của VinaPhone qua đầu số 9889

Đầu số 9889 là đầu số cung cấp thông tin về cước phát sinh trong tháng dành cho khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone. Cước phát sinh đã bao gồm cước thuê bao tháng, chưa bao gồm cước gói.

*

+ Tra cước nóng: Soạn tin CUOC gửi 9889. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống với các nội dung như sau: Cước phát sinh trong nước tạm tính (chưa có VAT, GPRS …), cước thuê bao, cước gọi trong nước, cước SMS trong nước.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xem Ai Vào Wifi Của Mình, Cách Xem Ai Vào Wifi Của Mình

+ Cú pháp tra cước trả sau của vinaphone theo tháng: Quý khách cũng có thể tra cước theo tháng bằng cách soạn tin: CUOC_THANG gửi 9889. (VD: CUOC 09 để tra cước tháng 9)

– Tra cước trả sau Vinaphone bằng cú pháp *101#: Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau của Vinaphone đã đăng ký EZPAY có thể tra cước bằng cách thao tác từ bàn phím, bấm *101#OK. Hệ thống sẽ trả về chi tiết cước sử dụng, nợ trước và số dư tài khoản EZPAY.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Ngon Nhất, 27 Cách Pha Nước Mắm Ngon Cho Các Món Ăn Việt

– Tra cước trả sau bằng ứng dụng My Vinaphone: Khách hàng sử dụng Smartphone có thể tải ứng dụng quản lý cước đa chức năng My Vinaphone từ Appstore (IOS) hoặc Google Play Store (Android) để kiểm tra cước gọi phát sinh. Ngoài ra ứng dụng còn có nhiều chức năng khác như: quản lý lịch sử cuộc gọi, thanh toán cước, đăng ký dịch vụ gia tăng,…

– Tra cước gọi thuê bao trả sau của VinaPhone qua Webportal: Khách hàng có thể kiểm tra cước qua Webportal hoặc truy cập naptien.vinaphone.com.vn để biết cước sử dụng. Lưu ý: Thuê bao cần kết nối internet bằng 3G để xem thông tin.

*

Gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí tất cả các mạng