Cách In 4 Trang Trên 1 Mặt Giấy Trong Word 2010

  -  

Trong quá trình vnạp năng lượng chống vấn đề in dán tư liệu rất gần gũi với dân văn uống phòng, với đôi lúc rất cần phải in vnạp năng lượng bạn dạng các trang trên 1 mặt giấy A4 hoặc A5. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết phương pháp in 4 trang bên trên 1 mặt giấy này. Hãy thuộc trangnhacaiuytin.com xem thêm các cách dưới đây.

Bạn đang xem: Cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong word 2010


*
Hướng dẫn bí quyết in 4 trang bên trên một mặt giấy

Cách in 4 trang bên trên một mặt giấy trong Word:

Thủ thuật sau đây trangnhacaiuytin.com gửi mang lại các bạn bí quyết in 4 trang bên trên 1 mặt giấy trong Word dễ dàng hơn lúc nào hết cùng với 2 phương pháp dễ dàng và đơn giản sau đây:

Cách 1: Mtại một file word bất kỳ.

Cách 2: Sau Lúc mnghỉ ngơi được file lên nếu bạn muốn chọn chế độ in trang ngang thì vào Page Layout -> Orientation -> Landscape nhằm chọn chế độ trang ngang. Nếu bạn có nhu cầu in dọc thì làm lơ đoạn này cũng khá được.

*
Cách in 4 trang bên trên 1 mặt giấy vào word

Cách 3: quý khách dìm tổ hợp Ctrl + P hoặc chọn file + Print để đưa sang trọng cơ chế in.

Bước 4: quý khách chọn sản phẩm in nên in ra (ví như chưa cài đặt máy in thì rất có thể coi bài viết trên đây. Dưới phần Settings nhấn vào trái vào Page Per Sheet và lựa chọn số trang mình đề xuất in vào 1 mặ giấy.

Ví dụ: Bên bên dưới hình minc lựa chọn in 4 trang bên trên một mặt giấy.

*
Chọn số trang trong phần Settings

Ở công đoạn này bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm một trong những thiết lập đến tương xứng với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Vlog 111: Cách Diệt Loăng Quăng Trong Bể Nước Hiệu Quả Nhất, 5 Cách Diệt Lăng Quăng Tại Nhà Hiệu Quả

Cách 5: Quý Khách nhấn nút Print để in.

Với giải pháp in 4 trang bên trên một mặt giấy vào word này chúng ta thực hành thực tế bên trên những phiên phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, năm 2016 luôn luôn chúng ta nhé!


Có thể chúng ta quan liêu tâm:


Cách in 4 trang một mặt giấy trong PDF:

Cách 1: quý khách hàng thiết đặt phần mềm Foxit Reader nhằm tiến hành được cách in 4 trang bên trên 1 mặt giây vào PDF.

Bước 2: Thực hiện nay in File giống như văn uống bạn dạng Word. Tại đồ họa lựa chon Page Layout -> Orientation -> Landscape.

Cách 3: Cick lựa chọn File => Print (Hoặc nhân tổng hợp phím Ctrl + P) để vào bối cảnh in.

Cách 4: lúc đồ họa sản phẩm công nghệ in được chỉ ra, Các chúng ta chăm chú cliông chồng vào mục Settings tiếp đến click lựa chọn Pages Per Sheet để chọn số trang phải in ở một mặt giấy. Với phương pháp này bạn có thể chọn lọc in 2, 4, 6, 8, 16 trang cùng 1 mặt A4 cực đơn giản dễ dàng.

Cách 5: Và sau cùng là tiến hành lệnh Print nhằm in 4 trang bên trên thuộc 1 mặt giấy A4 hoặc A5 tùy gạn lọc. Máy in của bạn sẽ tự động hóa in cùng đã tạo ra phiên bản in như mong muốn.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Cây Sung Còn, 【Chi Tiết】Cách Tạo Dáng Cây Sung Cảnh Đơn Giản

Trên đó là bài viết trangnhacaiuytin.com giải đáp chi tiết bí quyết in 4 trang bên trên 1 mặt giấy vào Word cùng PDF, các bạn hãy “quăng quật túi” chuyên môn in này nhé vì bọn chúng không chỉ giúp bạn giảm sút đi nhiệm vụ các bước mỗi ngày ngoài ra tiết kiệm ngân sách được chi phí cho bạn tuyệt ban ngành.