Cách Hiển Thị Nút Home Trên Màn Hình Iphone

  -  

Nút Home ảo là 1 hình vuông vắn xám mờ, xuất hiện bên trên màn hình hiển thị iPhone/iPad tablet. Với nút ít trang chủ ảo này, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình iPhone, khóa màn hình hiển thị, tăng âm thanh... tương đối dễ dàng mà không cần thiết phải vào cụ thể từng ứng dụng thường dùng các phím đồ dùng lý cứng.

Bạn đang xem: Cách hiển thị nút home trên màn hình iphone

Cách bật nút Home ảo trên iPhone khá đơn giản và dễ dàng, Mặc dù khá không giống nhau 1 chút ít trên những phiên phiên bản iOS, bạn hãy làm theo trả lời dưới đây nhằm có thể mlàm việc nút ít Home ảo bên trên iPhone nhé.

Cách bật nút Home ảo bên trên iOS 13, iOS 14

Với iPhone chạy iOS 13, iOS 14, để msinh sống Home ảo bạn thao tác làm việc nhỏng sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chủ yếu, vào Cài đặt, kéo xuống và lựa chọn Trợ năng từ bỏ danh sách setup.

Cách 2: Chọn Cảm ứng

Cách 3: Chọn AssistiveTouch cùng gạt nút ít cạnh AssistiveTouch sang màu xanh lá nhằm nhảy nút ít trang chủ ảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ngâm Củ Lạc Tiên Với Đường, Quả Lạc Tiên Ngâm Đường Phèn Có Tác Dụng Gì


Hướng dẫn bật nút Home ảo bên trên iPhone

Mngơi nghỉ nút ít trang chủ ảo bên trên iOS 12 trở xuống

Với iPhone chạy iOS 12 trnghỉ ngơi xuống, nhằm msinh hoạt nút ít Home ảo bạn làm nhỏng sau:

Bước 1: Vào Cài đặt

Cách 2: Vào Cài đặt chung

Cách 3: Vào Trợ năng

Mngơi nghỉ Trợ năng vào Cài đặt

Bước 4: Chọn mục Cảm ứng > AssistiveTouch > bật AssistiveTouch lần nữa và gạt nhằm bật nó lên, khi nút ít hiện tại lịch sự greed color Có nghĩa là nút trang chủ ảo đã có được kích hoạt thành công xuất sắc.Cảm ứng > AssistiveTouch > Assistivecảm ứng để nhảy trang chủ ảo

Sau Khi kích hoạt nút ít Home ảo bên trên iPhone, chúng ta cũng có thể kéo nút ít này đi bất kể vị trí như thế nào bên trên màn hình của bản thân. Hãy nhấp vào nó để xem thông số kỹ thuật thực đơn mặc định, bao gồm Trung trung tâm thông tin, Thiết bị, Trung tâm kiểm soát điều hành, Màn hình thiết yếu, Siri và Tùy chỉnh.

Nút ít Home ảo mang định trên iPhone

Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập cài đặt nút Home ảo bên trên iPhone

Sẽ là một trong kinh nghiệm rất là tuyệt vời nhất nếu như bạn biết thực hiện nhuần nhuyễn và cá thể hóa những tùy chọn bên trên nút ít Home ảo của iPhone Ship hàng đến nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Cách Trị Bệnh Giời Leo Hiệu Quả, Bệnh Giời Leo Là Gì

trangnhacaiuytin.com vẫn gồm một bài gợi ý vô cùng chi tiết về câu hỏi thiết lập giúp về tối ưu hóa nút ít trang chủ AssistiveTouch này, các bạn tìm hiểu thêm trên đây nhé: Các tùy chỉnh thiết lập góp tối ưu hóa nút ít trang chủ ảo trên iPhone, ipad tablet.

Vậy nên, chưa đến 2 bước dễ dàng là chúng ta vẫn bật được nút ít Home ảo trên iPhone/ipad tablet rồi đấy. Rất đơn giản và dễ dàng, đúng không ạ nào? Chúc các bạn thành công!


4,5 ★ 13