CÁCH GÕ TIẾNG PHÁP BẰNG UNIKEY

  -  

tôi đã thêm các kí trường đoản cú quan trọng đặc biệt vào phần gõ tắt rồi nhưng Khi gõ nlỗi vẫn ko thấy hiển thị những kí tự đó


*

Dinc son Verified answer

http://dc268.4shared.com/download/eOXMn_5N/Vietkey...

Bạn đang xem: Cách gõ tiếng pháp bằng unikey

Vietkey Office 2.1.rar

Gõ giờ Pháp trong MSWord

Có nhì biện pháp thực hiện điều này:

Cách 1: cần sử dụng công tác gõ tiếng Pháp của VietKey. Sau đó nhìn gợi ý ở sát bên.

Cách 2: Dùng lịch trình gõ giờ đồng hồ Việt với sự vươn lên là hoá của MSWord

Đơn giản là ta chọn lựa cách gõ giờ đồng hồ Việt trong công tác hỗ trợ gõ giờ Việt nhỏng VietKey, Unikey... như thông thường. Sau đó, trong Worrd gõ cũng bình thường. Đối với giờ Pháp, ngoài ra vệt nhan sắc, dấu huyền hoàn toàn có thể thực hiện giải pháp gõ nlỗi giờ đồng hồ Việt còn có thêm một trong những cam kết trường đoản cú đặc biệt quan trọng. Lúc chạm chán mọi ký tự này, ta hãy vào Insert/Symbol và tra cứu chọn ký từ bỏ nhưng bạn có nhu cầu.

Theo tay nghề, cách 2 có vẻ nkhô hanh rộng trường hợp ta chưa hẳn là dân tấn công trang bị tiếng Pháp chuyên nghiệp hóa. Lý vì chưng nguyên nhân là với biện pháp 1, lúc thực hiện ta yêu cầu ghi nhớ thêm một số biện pháp đánh new nữa, mặt khác lại mất đi một số phím thịnh hành. Trong khi ấy, với cách 2, ta vẫn tấn công như thông thường còn chỉ cnhát thêm một vài ký kết tự đặc trưng (cam kết tự này hết sức ít xuất hiện!).

Một mẹo nhỏ nho nhỏ dại là nếu như bạn lười biếng không muốn vào Insert/Symbol, bạn có thể copy tức thì mọi ký tự vẫn tất cả sẵn sinh hoạt bài xích làm cho và dính vào nơi yêu cầu. Trong khi, bạn cũng có thể tạo ra phương pháp gõ các cam kết từ đặc biệt bởi tiến công tổng hợp phím do mình vẻ ngoài. Đơn giản chúng ta chỉ cần vào Insert/Symbol, chọn ký kết từ bỏ bản thân phải, chọn ShortcutKey. Khi đó, vỏ hộp thoại Customize Keyboard, chúng ta có thể nhập biện pháp tiến công để hiển thị cam kết từ mình muốn sinh sống ô Press new shortcut key hoặc cũng hoàn toàn có thể thực hiện phím vì chưng Word mang đến sẵn (trong ô Current key).

Xem thêm: Cách Cài 2 Win 7 Song Song Song Với Windows Xp, Dùng 2 Win, Ai Biết Cách Cài Song Song 2 Win7 32 Và 64Bit

Tự động sửa lỗi giờ Pháp trong MSWord:

Sau khi bạn gõ một quãng văn uống phiên bản giờ Pháp, ước ao biết từ vựng gồm đúng không nhỉ thì cần có tác dụng sao? MS Word cũng có thể chất vấn được cả tiếng Pháp cùng bài toán tiến hành cũng giống như như chất vấn giờ Anh.

Đầu tiên, bạn vào Tools/Language/Set language... Chọn ngôn ngữ đến văn bản là giờ Pháp French (France). Quý khách hàng rất có thể chọn Default nếu như bạn làm việc tiếp tục cùng với giờ Pháp. Sau đó, vào Tools/Options... chọn thẻ Spelling&Grammar, lựa chọn mục Cheông chồng spelling as you type và để được kiểm soát thiết yếu tả lúc tiến công.

Từ điển giờ Pháp vào MSWord:

Đây là bộ từ bỏ điển bao gồm sẵn trong MS Word. Để áp dụng, chỉ việc vào Tools/Language/Translate... Word tất cả sẵn cỗ từ bỏ điển Pháp | Anh, Anh | Pháp, Anh | Tây Ban Nha, Tây Ban Nha | Anh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Kiểu Chữ Trên Điện Thoại Realme, Thay Đổi Font Chữ Cho Mọi Thiết Bị Android

Lưu ý: cũng có thể Khi vào các mục nói trên, Word đang thử khám phá các bạn cài đặt bổ sung thêm từ đĩa CD Office.