Cách Ghost Máy Tính Không Cần Đĩa

  -  

Một phần mềm cung ứng phục sinh phần ổ cứng và giúp người dùng tạo thành những file sẽ giúp sao giữ tài liệu một bí quyết nhanh chóng rộng. Những năm trước đây, cách ghost lạithiết bị win xpkhông bắt buộc đĩa là một cách thức được rất nhiều dân IT áp dụng cùng sử dụng nó. Trong quy trình sử dụng, thay vì các bạn sở hữu theo các một số loại ổ đĩa như: CD Boot, USB … thì chỉ việc áp dụng một vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng được khuyên bảo ngơi nghỉ bài viết sau đây, các bạn sẽ thấy cách ghost lạikhông đề nghị đĩa win XP.., 7, 8, 10, 11 công dụng được triển khai dễ dàng với gấp rút thế nào tại hệ thống ngơi nghỉ máy của chính bản thân mình.

1. Chuẩn bị file ghost

Trong quy trình sử dụng cách chế tác tệp tin ghost chúng ta bắt buộc sẵn sàng một vài ba tệp tin ghost nlỗi sau:

trước hết các bạn cần phải bao gồm một chiếc USB Boot riêng rẽ cho doanh nghiệp. Tại đây, những bạn sẽ được cung ứng tương đối nhiều làm việc nhằm chế tạo ra USB Boot, không chỉ có thế cách tạo thành cũng tương đối hề dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách ghost máy tính không cần đĩa

*

Chuẩn bị một mẫu USB boot

Tiếp theo chúng ta đề xuất sở hữu cỗ ghost win 10: đối với cỗ ghost này thì bao gồm nhị pro khác nhau chính là pro 64bit và pro 32bit.

Tiếp tục cài đặt cỗ ghost win 7, win 8: trên nhì bộ ghost này cũng có thể có nhị pro khác biệt là 32bit và 64bit.

Cuối thuộc đối với hệ thống ghost win XP., những các bạn sẽ cần tải cỗ ghost theo hệ thống này chính là bộ ghost win xp sp3.

Xem thêm: Liên Kết Các Câu Trong Bài Bằng Cách Thay Thế Từ Ngữ, Luyện Từ Và Câu

Tùy ở trong vào hệ thống sinh sống laptop của người tiêu dùng nhưng chắt lọc những cỗ ghost theo win cân xứng để có thể thực hiện được những file ghost một giải pháp lập cập và hiệu quả tuyệt nhất. Ngoàira., cóthểápdụngphương pháp này sinh sản cáchghost lạimáytínhtrênwin xp.

2. Chuẩn bị ứng dụng hỗ trợ

2.1. UsbHDDBoot

Bước thứ nhất cơ mà chúng ta đề nghị có tác dụng chính là tải phần mềm UsbHDDBoot về laptop của chính mình. Các bước sau thời điểm sở hữu ứng dụng được tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Sau Lúc cài đặt ứng dụng về đồ vật rồi, các bạn buộc phải nhấp vào các bước cài đặt bối cảnh. Việc setup bối cảnh vẫn cung ứng trực tiếp ghost windows để nhằm mục đích tạo thành menu boot mang đến khối hệ thống của chính mình.

Bước 2: Tiếp theo khối hệ thống đã hiện lên quá trình thiết lập, các bạn chỉ cần ấn vào mục ban đầu. Sau Việc bấm ban đầu, khối hệ thống đã tự động hiện hữu thông báo, những bạn sẽ ấn liên tiếp vào mục “ok”.

*

Tạo một loại USB-HDDBoot

Thao tác cuối cùng làm việc công đoạn này đó là khởi động lại thiết bị của bản thân mình để hệ thống hoàn toàn có thể từ update lại lịch trình.

Cách 3: Kết thúc kết thúc quy trình khởi hễ lại thứ, khi bạn vào lại windows, ứng dụng này sẽ mở ra thêm 1 mục có tên USBHDDBOOT. Đấy đó là ứng dụng đã được cài đặt, làm việc tiếp theo sau buộc phải có tác dụng để triển khai ghost windows 7, 8, 10 tự thiết yếu trường đoản cú ổ cứng chính là hãy thừa nhận trực tiếp vào phần đông mục kia.

Bước 4: Sau Khi những thao tác được hoàn toàn, thì đồ họa của phần mềm sẽ được hiện hữu, chúng ta đề xuất ấn chọn vào mục “khởi đụng Auto Ghost 11.5” để liên tiếp quá trình của bản thân.

Xem thêm: Cách Làm Nước Súc Miệng Chữa Hôi Miệng, Nước Súc Miệng Trị Hôi Miệng Có Hiệu Quả Không

Cách 5: Tại đoạn này vẫn thấy xuất hiện thêm 1 phần mượt giao diện DOS nữa, trên đây các bạn click chuột lựa chọn một để hệ thống ứng dụng rất có thể trường đoản cú đưa các bạn vào vào phần mềm của ghost.

Bước 6: Cách này tương đối dễ dàng và đơn giản, sau thời điểm được chuyển vào ứng dụng ghost các bạn chỉ việc ấn “ok” là được.

Cách 7: Để hệ thống của các ứng dụng ghost win 7, 8, 10 từ bỏ ổ cứng của dòng sản phẩm tính, chúng ta cần tiến hành vào các mục cụ thể theo vật dụng tự nlỗi sau: Local >Partition >From Image.

Cách 8: Lựa lựa chọn phần ổ cứng của các bạn vừa new lưu tệp tin cất ứng dụng ghost, rồi thực hiện thao tác nhấn vào “open” nhằm mlàm việc nó ra. Tiếp theo, hệ thống sẽ từ bỏ tồn tại mục bắt đầu, chúng ta chỉ cần nhận thao tác vào “next” nhằm liên tục thực hiện quá trình của mình. Tiếp mang đến các bạn sẽ ấn phím “ok” để chứng thực, sau quy trình nhấn phải ấn mục “yes” để liên tục thực hiện.

Bước 9: Đây là bước sau cuối vào Việc thực hiện phần mềm ghost ko cần đĩa, triển khai những làm việc trên xong, các các bạn sẽ đề nghị đợi tới khi bao gồm thông tin mục “Clone completed successfully” tồn tại, tiếp đến chỉ cần nhấp vào mục “Reset Computer” để quá trình của khách hàng được hoàn toàn.

2.2. Onekey Ghost

Sau Lúc phần mềm này được thiết lập về, chúng ta nhấn chọn thao tác làm việc “Restore” nhằm liên tục. Tại phần ghost image file lựa chọn “open”, tiếp tục lựa chọn ổ C để cài windows, sau đó chọn mục “yes”. Cuối thuộc, chúng ta chỉ cần ngồi ngóng khoảng vài ba phút ít để phần mềm trường đoản cú khởi hễ lại hệ thống windows.

*

Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost để ghost dữ liệu

Trên phía trên, chúng tôi sẽ chỉ dẫn được một vài ba ban bố hướng dẫnvề phần mềm ghost win xp, 7, 8, 10, 11ko đề xuất đĩa. Mong rằng, để giúp ích được những vụ việc vướng mắc cơ mà các bạn sẽ gặp mặt đề xuất. Nếu còn điều gì khác thắc mắc cần phải đáp án, hãy tương tác với Cửa Hàng chúng tôi tức thì sẽ được hỗ trợ và support trực tiếp nhé. Xin cảm ơn!