CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI TOTOLINK N151RT

  -  

Xin xin chào các bạn, như hay lệ bây giờ mình vẫn gợi ý mlàm việc port modem totolink N151RT của Viettel. Đây là modem quang thường nhìn thấy trong cáchộ gia đình, văn uống phòng, công xưởng...quý khách hàng sẽ xem: Cách đổi mật khẩu wifi totolinks n151rt

Để msống port modem totolink N151RT được thành công xuất sắc gấp rút mình đã giải đáp cụ thể từng bước một.Để mngơi nghỉ port N151RT xem camera qua mạng bạn cần chuẩn bị những công việc sau:

Máy tính, đầu ghi hình camera cần kết nối mạng của modem totolinks N151RT nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi totolink n151rt

Cách 1: Login vào modem totolink N151RT

Nếu không thay đổi cửa hàng thì hệ trọng ip khoác định của modem N151RT là 192.168..1.1. Sau lúc tất cả ip khoác đình của modem các bạn mở trình để mắt Web với gõ vào tkhô hanh tương tác cùng với dạng như sau: http: //192.168.1.1 rồi Enter nhé.

User Name cùng Password mang định là admin/admin. Không singin được các bạn đảo ngược modem phía sau sẽ có dòng chữ Pass nhé. Còn không được nữa thì các bạn contact fan lắp đặt modem này hoặc reset cứng modem rồi tận hưởng công ty internet cung cấp mạng internet.


*

Từ bối cảnh chủ yếu bạn chọn Firewall –> Forwarding. Một cửa sổ khác lộ diện các bạn điền theo nhỏng hình dưới nhé.


*

- IPhường Address: Bạn điền liên tưởng IP của đầu ghi vào nhé

- Protocol : Quý Khách chon Both ( cả hai giao thức)

- Port Range: Quý Khách điền số port của đầu ghi hoặc camera vào chỗ này nhé

- Comment : quý khách hàng điền thương hiệu đến port bạn mngơi nghỉ ( thương hiệu ko lốt nhé các bạn,nếu như bạn mlàm việc nhiều port thì thương hiệu không được trùng )

- Nhấn Apply Change.

Trường phù hợp bạn có nhu cầu mnghỉ ngơi nhiều port thì sau khi bạn Apply Change, chúng ta liên tiếp điền đọc tin nlỗi ban sơ chỉ không giống Port Range với Comment thôi nhé cácchúng ta.

Cách 2: Quý khách hàng vào Firewall –> DMZ chúng ta điền tương tác IP của đầu ghi rồi dấn OK. Nhớ điền đúng shop IPhường. của đầu ghi vào, nhập sai là bạn thô xem camera trực đường được nhé.

Bước 3: Cài khắc tên miền Để thiết đặt tên miền trên modem N151RT của Viettel

Crúc ý:Hiện tại đầu ghiStarnet & Starvisonhồ hết làm lơ bước này . Ví thương hiệu miền được cung ứng miễn tầm giá và add thẳng vào đầu ghi. Quý Khách chỉ cần mngơi nghỉ port là được rồi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Máy In Mạng Lan Windows 10, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

Bạn vào mục Management –> DDNS. Một giao diện bắt đầu xuất hiện thêm bạn tuân theo hướng dẫn nhé.


*

- Đầu tiên bạn phải tíchvào Enable DDNS.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Usb Bluetooth Dongle, Cách Cài Đặt Usb Bluetooth Dongle

- Update Interval: quý khách hàng điền số 2

- Domain: Quý khách hàng điền thương hiệu miền bạn vừa sở hữu hoặc vừa tạo thành nhé. Crúc ý điền đúng 100% theo từng ký kết từ bỏ nếu như không sẽ không xem camera trên Smartphone đươcnhé.

- Password/key: quý khách điền mật khẩu của tài khoản Noip hoặc Dns nhé.

Cuối cùng bạn bấm Save sầu Changes. Giờ bọn họ hãy soát sổ port sẽ msinh sống thông tốt không nhé.

Bước 4: quý khách hàng vào trang https://ping.eu Chọn mục Cheông xã Port

Trong ô IP address or Host Name: Quý khách hàng điển thương hiệu miền của bạn vào đó. Trong ô Port number: quý khách điền số cổng bạn sẽ msống vào modem totoliên kết n151 sinh hoạt bên trên. Sau kia bnóng Go.

Nếu nó thông báo là Open Có nghĩa là các bạn đã mnghỉ ngơi port thành công.

trái lại trường hợp nó thông tin Close thì chúng ta nên đánh giá lại các bước bên trên nhé. Đây cũng là phương pháp đánh giá port đang msinh sống thông hay không đó các bạn.

Trên đấy là toàn cục lý giải msinh sống port modem totolink N151RT. Trong quy trình làm cho nếu tất cả gì thắc mắc hãy vướng lại lời nhắn bên dưới. chúng tôi vẫn vấn đáp bạnnhanh nhất có thể hoàn toàn có thể. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với đừng quên dịch vụ lắp đặt camera quan tiền tiếp giáp, camera kháng trộm của Lê Gianhé.