Cách Copy File Từ Máy Tính Vào Iphone

  -  

Có tương đối nhiều bạn mong muốn copy tệp tin vào Iphone nhưng không bắt buộc sử dụng mang lại Itunes. Nhỏng sẽ biết vấn đề dùng Itunes ngốn không hề ít tài liệu của máy. Dường như cách làm thực hiện cũng rất nhọc nhằn với mất thời gian.

Bạn đang xem: Cách copy file từ máy tính vào iphone

Do kia trong nội dung bài viết này để giúp đỡ các bạn chọn ra 3 ứng dụng hổ trợ chuyển tệp tin từ bỏ máy vi tính sang Iphone cực kỳ gấp rút.


Copy file vào iphone không cần sử dụng itunes bởi Waltr 2

Với áp dụng này bạn có thể copy file từ bỏ máy vi tính vào Iphone cơ mà không cần sử dụng iTunes cực kỳ nhanh chóng chỉ với thao tác làm việc kéo cùng thả chuột. Cách tiến hành nlỗi sau:

Trước tiên bạn cần cài đặt lịch trình trên Website của nó theo liên kết (softorino.com/waltr). Chương trình này bây chừ bao gồm thu tiền phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vĩnh viễn bạn cũng có thể tìm các bạn dạng craông chồng hoặc có trả tầm giá.

*

Tuy nhiên Waltr 2 tất cả bạn dạng cần sử dụng test trong 24h. Trong bài viết này bạn sẽ được lý giải biện pháp cài đặt bản cần sử dụng test này:

Truy ctràn vào links với chọn Requesst Trial.

*

Enter mail của công ty với chọn Request Trail.

*

Vào mail đang ĐK để mang mã chương trình cung cấp.Thế là dứt hoàn thành bước cài đặt.

*

Cách sử dụng:

Msinh hoạt chương trình lên với kết nối vật dụng nên copy tài liệu thông qua cable.

*

Kéo thả gần như tệp tin yêu cầu xào luộc vào Waltr 2. Việc copy diễn ra khá nhanh khô khi đối chiếu cùng với iTunes hoặc iTool không ít.

*

Documents

Đây cũng là 1 áp dụng hơi có lợi nhằm copy file vào Iphone mà lại ko buộc phải cần sử dụng mang đến Itunes. Với iTunes bạn chỉ hoàn toàn có thể coppy những tệp tin dưới dạng hình họa với dạng video. Còn những tệp tin khác ví như Doc, XLS, PDF thì bó tay. Documen sẽ là cứu vớt cánh cho mình trong trường hợp này. Cách thực hiện nhỏng sau:

Trước tiên phiên bản buộc phải cài vận dụng trong về Iphone vào Appstore.Sau khi tải kết thúc các bạn liên kết cùng với máy vi tính rồi mlàm việc iTunes lên vào Apps-> Documents.

*

Chọn Add với lựa chọn số đông file bắt buộc copy.

Xem thêm: Cách Khử Mùi Hôi Của Thịt Lợn Đơn Giản Mà Hiệu Quả Không Ngờ

*

Để xem lại các tệp tin vừa sao chép bạn vào Documents -> iTunes Files.

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể triển khai các thao tác làm việc không giống cùng với file vừa download vào phần Edit góc trên bên cần.

*

PlayerXtreme Media Player

Ứng dụng ở đầu cuối mà chúng tôi reviews cùng với chúng ta mang tên là PlayerXtreme Media Player. Đọc cái brand name thôi thì họ sẽ biết nó để giúp đỡ chúng ta xào luộc những tệp tin truyền thông vào Iphone ko đề nghị iTunes rồi đúng không? Các bước tiến hành nlỗi sau:

Trên đồ họa vận dụng chúng ta vào Netwwork -> From Browser. Sau kia ứng dụng cung ứng cho mình đỉa chỉ IPhường hoặc host nhằm truy vấn vào những trình ưng chuẩn máy tính xách tay.

*

Truy ctràn vào điạ chỉ IP đã lấy được bên trên máy vi tính. Sau kia vào mục Drop file upload or cliông xã.

*

Quý khách hàng lựa chọn đông đảo file yêu cầu copy với nhấn mở cửa (hoặc kéo thả chuột).

*

Hoàn thành bước này Iphone của bạn sẽ nhận thấy tức thì những tệp tin vừa copy. Các file dạng Mp3 hoặc đoạn Clip gần như được PlayerXtreme Media Player hổ trợ đưa trôi chảy.

*

Sau đó chúng ta truy cập vào mục Library bên trên ứng dụng giúp thấy lại những tệp tin vừa làm việc. Nếu mong muốn tùy chỉnh cấu hình một só đồ vật thì thừa nhận lựa chọn nút 3 chấm bên góc trên buộc phải là được.

*

Muốn xóa hoặc đổi tên tệp sẽ mua thì bấm vào file này sẽ lộ diện những lệnh hổ trợ.

*

Đặc biệt là áp dụng này còn có thể chấp nhận được các bạn quản lý những thỏng mực đang lâu dài của máy. Bạn chỉ cần nhấp vào phần Iphone bên trên ứng dụng vẫn xuất hiện thêm những thỏng mục không giống nhau.

Xem thêm: Các Cách Thử Để Nhận Biết Mật Ong Nguyên Chất Chính Xác? Bí Quyết Nhận Biết Giữa Mật Ong Thật Và Giả

*

Trên đây là phần share phương pháp copy tệp tin vào Iphone không cần sử dụng Itunes. Nếu bạn còn vướng mắc bất cứ điều gì hãy giúp trangnhacaiuytin.com để lại phản hồi bên dưới nhé.