CÁCH CHUYỂN TOKEN VỀ VÍ MYETHERWALLET

  -  

Myetherwallet.com là 1 trong Ví siêng dùng để đựng cùng chuyển đồng Ethereum (*đồng COIN TOP.. 2 chỉ sau BITCOIN) qua 1 Ví ETH khác hết sức bình yên cùng bao gồm tính bảo mật thông tin cao.quý khách đang xem: Cách chuyển token về ví myetherwallet


*

1.Cách tạo thành ví MEW (viết tắt của MyEtherWallet)

Cliông chồng vào New WalletĐiền Password của khách hàng vào.Quý Khách sẽ xem: Cách gửi token về ví myetherwalletCreate New Wallet


*

Cliông chồng vào Download Keystore File (UTC / JSON) để mua file về với lưu trữ thật kỹ trong máy vi tính (file này y như dòng khóa xe để msinh hoạt ổ khóa vậy đó)


*

*

*

Sau Khi tàng trữ file trên rồi. Click I underst&. Continue. Copy lại mã Private Key với tàng trữ lại (đây giống như chiếc chiếc chìa khóa vật dụng 2)

Sau Khi đang copy hoàn thành Private Key , bạn cũng có thể clichồng vào nút ít Print Paper Wallet với sở hữu hình ảnh mã QRCODE dùng để làm mnghỉ ngơi khóa VÍ MEW về thiết bị lưu trữ (phía trên nlỗi mẫu chiếc chìa khóa sản phẩm 3). quý khách hàng hoàn toàn có thể ko yêu cầu làm bước này, gồm 2 chìa khóa vào VÍ MEW là đủ rồi !

MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

2.Cách đưa Ethereum từ ví MyEtherWallet quý phái thúc đẩy ví ETH khác.

Bạn đang xem: Cách chuyển token về ví myetherwallet

Click Sover Ether và Tokens. Bạn rất có thể chọn một trong 2 cách sau để vào được VÍ MEW.

1: Bạn có thể msinh hoạt khóa vào ví MEW bởi file Keystore/JSON File đã lưu giữ nghỉ ngơi trên.

2: Dùng mã Private Key để mngơi nghỉ khóa vào ví MEW (*hạn chế dùng phương pháp này nhằm vào ví, phòng ngừa laptop bám keylog)

Dãy tương tác phía mặt tay nên chính là ĐỊA CHỈ VÍ ETHEREUM của doanh nghiệp dùng làm cài với nhận ETH về ví MEW.

To Address: Địa chỉ VÍ ETH bạn cần gửi tới.Amount to lớn Send: Số lượng ETH đề nghị đưa.Cliông chồng thứu tự Generate Transaction >> Send Transaction >> Yes, I am sure ! >> Verify Transaction nhằm đưa ETH.

MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

3.Hướng dẫn Add custom token vào ví Myetherwallet

Thường các token bên trên nền tảng gốc rễ ERCđôi mươi, sau khi tải token chấm dứt trường đoản cú đơn vị xuất bản, ta nên làm cho thêm 1 bước nữa. Đó là add token ở trong nhà gây ra vào ví cùng rút token về ví MEW. Thứ nhất ta yêu cầu gọi token bên trên nền tảng gốc rễ ERCđôi mươi tức thị gì sống tiếp sau đây.

Nền tảng Ethereum ERC20 là gì?

Việc tạo Token trải qua gốc rễ Ethereum (ERC20) – một loại thích hợp đồng sáng ý. Đây được gọi như thể thích hợp đồng bảo chứng, thích hợp đồng bảo lãnh tài bao gồm cho những đơn vị chức năng gây ra Token. Nhà đầu tư cài Token ERC20 được đảm bảo an toàn an ninh tuyệt nhất, tách những sự nạm công ty gây ra SCAM.

Lúc bạn đặt hàng token xong thì bạn sẽ được bảo quản ETH của bản thân dưới dạng Token vào ví Myetherwallet. Trường hợp Token vì chưng lý do nào đó ko lên sàn nlỗi khẳng định hoặc lực lượng tan tung, ngưng cách tân và phát triển thì số TOKEN đó sẽ trường đoản cú gửi thành ETH vào ví MEW của doanh nghiệp cùng bạn cũng có thể rút ETH ra nhằm phân phối trên Remitano với bỏ túi tiền mặt hoặc cần sử dụng ETH đó tham gia tải ICO khác.

Tóm lại: Nếu bên xây đắp Token SCAM thì bạn sẽ được REFUND lại ETH trong tài khoản ví MEW của công ty. Ở phía trên chúng ta không xẩy ra rủi ro khủng hoảng mất Trắng lúc mua đề nghị Token SCAM. Hay chúng ta có thể gọi đơn giản dễ dàng rằng rút ít token về ví MEW hệt như chúng ta đang được MEW bảo hiểm cho mình (ĐƯỢC REFUND lại ETH Lúc bị SCAM). Nếu ko rút ít thì chúng ta ko được bảo hiểm (KHÔNG ĐƯỢC REFUND).

Để Showroom TOKEN VÀO VÍ MEW ta cần có 3 thông số trường đoản cú nhà phạt hành:

1.Address2.Token Symbol3.Decimals

Thông thường nhà thiết kế Token sẽ chào làng 3 thông số kỹ thuật bên trên tại Home của mình. Mỗi công ty phát hành token sẽ có những thông số kỹ thuật khác biệt, không có ai tương tự ai cả.

Mình sẽ DEMO add thử token tự BITAIR, 1 dự án cơ mà trangnhacaiuytin.com đang dần đầu tư để chúng ta dễ hình dung:

Bước 1: Sau khi mua dứt token thì bạn phải RÚT TOKEN từ BITAIR về VÍ MEW như sau:

1/Cập nhật địa chỉ ví Ethereum từ ví MEW trong Protệp tin của BITAIR.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tăng Cân Cho Mẹ Sau Sinh Bị Suy Nhược, Mất Ngủ Lâu Ngày

DEMO Địa chỉ ví Ethereum từ MEW

Bước 2: Add Token BTCA vào ví MEW.

2/ Đăng nhập vào ví MEW (Myetherwallet), kéo xuống liếc qua phía mặt bắt buộc screen, bạn sẽ thấy nút Add Custom Token nhỏng hình sau:

3/ Copy 3 thông số kỹ thuật bên Withdraw BITAIR cùng dán qua ví MEW >> Save lại

4/ Sau Khi Add xong xuôi thì nhấn vào nút ít Load Tokens

CHÚ Ý: Mỗi đơn vị sản xuất token sẽ sở hữu những thông số kỹ thuật khác biệt, thường thì họ đang công bố 3 thông số trên trang chủ hoặc bạn cũng có thể coi thông báo Token bạn có trên https://ethplorer.io

MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

4.Hướng dẫn tìm kiếm 3 thông số để Add custom token trên ví MEW.

Nếu chúng ta ko nhớ ví MEW của bản thân mình đang sẵn có gần như token gì? hay không biết tìm 3 thông số để add token ở chỗ nào thì bạn cũng có thể vào Tokens (Ethplorer.io) tự ví mew hoặc vào trực tiếp trang Ethplorer.io nếu như bạn không muốn đăng nhập mew.

Copy liên tưởng ví ETH gồm đựng token của công ty vào ô search tìm >> ENTER hoặc cliông xã Ethplore

MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

5.Hướng dẫn gửi token sang 1 ví MEW khác

Sau khi mua được Tokens nào kia, bạn có nhu cầu đưa tokens kia sang một hệ trọng ví MEW nào khác (*Nhu cầu thường nhìn thấy trong các thanh toán giao dịch giao thương tokens ERCđôi mươi chợ đen) thì hoàn toàn có thể có tác dụng nlỗi sau:

Vào Skết thúc Ether và Tokens >> Cliông chồng Load TokensTo Address: Địa chỉ ví MEW đề xuất gửi Tokens tớiAmount khổng lồ Send: nơi vết mũi thương hiệu xổ xuống mặt yêu cầu >> lựa chọn Tokens buộc phải gửi >> điền số lượng Tokens phải chuyểnClick GENERATE TRANSACTION

Click Load Tokens nhằm chỉ ra, nếu như không thấy token bạn phải Add Custom Token lại như lý giải sinh sống bên trên.

lấy ví dụ hy vọng gửi Token IDH

MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO

6.Hướng dẫn dìm Airdrop ICO và bí quyết mix GWEI – GAS LIMIT

Hiện giờ hình thức nhấn FREE Token ERC20 hotline tầm thường là Air Drop khá phổ biến vào cộng đồng Crypkhổng lồ Currency. Thông thường những token ERC20 để dấn free thì bạn cần gửi 0 ETH cho 1 shop ví ETH trong phòng xây dừng token bằng thiết yếu ví MEW của khách hàng. Sau đó công ty xây đắp đã gửi token về ví MEW đã đưa. Nói Free dẫu vậy bạn vẫn đề xuất mất một khoảng chừng giá thành nhỏ tuổi (khoảng chừng vài ndại dột đồng) để phối tầm giá GWEI và phí GAS LIMIT mà lại công ty phát hành token vẫn đề xuất.

Một ví dụ để nhận không tính tiền token ERC20:

Ví dụ báo cáo nhận FREE TOKEN ERC20

Cách mix GAS LIMIT với GWEI bên trên ví MEW lúc gửi 0 ETH để thừa nhận FREE TOKEN theo ví dụ sống bên trên nlỗi hình dưới đây:

Thường những token miễn phí kia không tồn tại cực hiếm gì những, số các là token rác rến không tồn tại giá trị. Tuy nhưng vẫn có một số token thiệt sự chất lượng với có mức giá trị nếu như nó lên sàn (phần trăm token chất lượng siêu ít so với các token rác). Vì nắm thấy lúc những đọc tin dìm FREE TOKEN CÓ GIÁ TRỊ tự những social, diễn lũ tự bên trên mạng, bạn nên Để ý đến và tò mò thật kỹ trước lúc mong nhấn bọn chúng.

CHÚ Ý: KHÔNG ĐƯA MÃ PRIVATE KEY CỦA VÍ MEW, biết tin email giỏi password cho bất kể đơn vị chức năng, công ty chế tạo làm sao hưởng thụ.

MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

7.Chú ý bảo mật thông tin Lúc thực hiện ví Myetherwallet

Hiện tại đã lộ diện vài website giả mạo myetherwallet. Ví dụ:

→ Web thiệt là: https://www.myetherwallet.com/→ Web giả mạo là: https://myetherwalleţ.com/ (Chữ t có phẩy ngoặc xuống dưới), hay http://myetherwaller.comhttp://www.myetherwallet.co

Chỉ khác nhau dấu phẩy ở chữ T, chữ ER cố do ET, đuôi .CO nuốm do .COM… Nếu các bạn ko để ý sẽ tương đối dễ dàng lầm lẫn. Đôi khi thì 99% quan sát vào sẽ không còn thấy sự khác biệt. Vì website lừa đảo vượt tinh bởi, giống như tương đồng trang web thật.

Những ai seach cụm từ myetherwallet sẽ thấy trang web lừa đảo mở ra ngay lập tức địa chỉ thứ nhất, kèm theo đó là ad quảng bá. Nên nếu như bạn ko xem xét, rất giản đơn singin nick vào website hàng nhái này. Kết trái 100% các bạn sẽ bị hack nick, mất toàn bộ số token, ETH gồm trong các số ấy.

Thời gian qua có tương đối nhiều chúng ta thông tin bị hack niông chồng, bị mất không còn số token, có lẽ một trong những phần vì nguim nhân này. Để bảo đảm bình yên đến chi phí của người sử dụng, cũng như nick của doanh nghiệp, đề xuất thiệt sự chăm chú Khi login vào ví MEW.

→ Để bình yên chúng ta nên BOOKMARK lại địa chỉ trang web thật: https://www.myetherwallet.com

→ Sử dụng Keystore cùng Password nhằm đăng nhập VÍ MEW

→ Không hoặc hạn chế thực hiện Private Key, cần lưu giữ Private Key vào 1 nơi thật bình an (*đặt password thỏng mục đang tàng trữ nó)

→ Khuyến khích cài đặt với thực hiện Metamask.io mang lại Ví MEW.

→ Nếu chỉ đơn giản và dễ dàng là bình chọn số ETH cùng số Token Ví MEW hiện đang có, các bạn chỉ việc vào trang https://ethplorer.io , Copy liên can ví ETH đề nghị bình chọn vào giúp xem. Tránh đăng nhtràn lên VÍ MEW ví như thiệt sự ko quan trọng.

Xem thêm: Top 12 Cách Chữa Sổ Mũi Nhanh Nhất, 7 Cách Trị Sổ Mũi Không Thể Bỏ Qua

→ Mua bạn dạng quyền PHẦN MỀM DIỆT VIRUT – TROJAN – MÃ ĐỘC với cài đặt bên trên máy vi tính – máy vi tính – điện thoại cảm ứng bao gồm truy vấn vào ví MEW. (*bản thân khuyến nghị cần sử dụng KASPERSKY INTERNET SECURITY)

MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

METAMASK là một trong vận dụng sản phẩm 3 rất thú vị dành riêng cho VÍ MEW góp bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của công ty, tránh những ngôi trường hòa hợp máy tính dính kèm keylog giữ gìn mã Private Key đăng nhập vào ví. Mọi thao tác chuyển ETH, TOKEN ERCtrăng tròn có tương quan đến VÍ MEW đều phải có xác nhận trường đoản cú bao gồm chúng ta trải qua METAMASK mới được tiến hành, trường đoản cú đó giúp bảo vệ buổi tối nhiều mang đến thông tin tài khoản của chúng ta. Đặc biệt nếu như bạn xuất xắc giao dịch thanh toán trên sàn EtherDelta để giao thương mua bán những token ERC20 thì đây là áp dụng bản thân khuyên ổn nên cần sử dụng và setup vị tài sản của bao gồm bạn.

→ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EXTENSION METAMASK TRÊN TRÌNH DUYỆT CHROME:

Vào https://metamask.io hoặc chúng ta có thể download trực tiếp ở link này. Xem các hình ảnh tiếp sau đây để biết cách setup với áp dụng Metamask cho VÍ MEW ra làm sao ?