Cách chuyển robux cho người khác

  -  

Nếu bạn cảm thấy hào phóng một chút và muốn tặng Robux cho người chơi yêu thích của mình, thì đó là một quá trình dễ dàng. Hoặc ít nhất, nó nên được.Bạn đang xem: Cách chuyển robux cho người khác


*

*

*

*

*

Nó sẽ thông báo “Đang chờ xử lý” và mất ba ngày để xuất hiện trong quỹ của Nhóm.

Bạn đang xem: Cách chuyển robux cho người khác

Nhà tài trợ Robux / Bạn – Tặng Robux cho người chơi khácSau khi đã có tiền của Nhóm, hãy quay lại tùy chọn “Doanh thu” và chọn “Khoản thanh toán”.Nhấp vào “Thanh toán một lần”.Chọn nút “Thêm người nhận thanh toán”.Nhập tên bạn bè / người nhận của bạn vào trường tên người dùng.Cuộn và chọn tên người nhận từ các tùy chọn thả xuống.Nhấn “OK” để tiếp tục. Tuy nhiên, người nhận cần phải ở trong Nhóm đã tạo của bạn. Nếu bạn chưa thêm chúng, bạn sẽ muốn thực hiện trước khi thực hiện các bước này.Đặt số lượng Robux bạn muốn thanh toán cho người nhận. Bạn cần có đủ tiền trong tài khoản Nhóm để trang trải khoản thanh toán.Nhấn nút “Phân phối”.Người nhận nhận được khoản thanh toán ngay lập tức mà không có thời gian chờ đợi “đang chờ xử lý”.

Phương pháp 3 – Mua thẻ quà tặng Robux

Nếu bạn có quyền truy cập vào thẻ tín dụng hoặc không muốn thực hiện tất cả các bước trong các phương pháp được mô tả ở trên, bạn luôn có thể mua thẻ quà tặng Robux.

Thẻ quà tặng có sẵn tại các cửa hàng truyền thống trên toàn thế giới. Kiểm tra các cửa hàng sau để nhận thẻ gần bạn:

7-ElevenWalgreensMục tiêuMua tốt nhấtWalmartHiệu thuốc CVS

Nếu bạn nhận một thẻ thực, bạn vẫn cần gửi thẻ đó cho người nhận để họ có thể đổi thẻ. Để quyên góp nhanh hơn, thẻ kỹ thuật số luôn là một lựa chọn. Bạn có thể xem các nhà bán lẻ như GameStop, Amazon và Target để biết thẻ kỹ thuật số với các mệnh giá khác nhau.

Bạn cũng có thể xem trang web chính thức của Roblox để mua thẻ quà tặng trực tiếp từ nguồn. Thẻ quà tặng có các giá trị đặt trước là 10 đô la, 25 đô la và 50 đô la, nhưng bạn cũng có thể đặt số tiền tùy chỉnh. Mỗi thẻ quà tặng, bất kể được mua ở đâu, đều đi kèm với một vật phẩm ảo miễn phí khi đổi mã quà tặng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Trẻ 6 Tháng Tuổi Và Những Bí Quyết Dành Cho Mẹ

Robux Đưa ra câu hỏi thường gặp

Bạn có thể trực tiếp tặng Robux cho bạn bè của mình không?

Có và không. Thật không may, câu trả lời không phải là một câu trả lời đơn giản.

Bạn có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số và gửi chúng cho bạn bè của mình hoặc bạn có thể mua thẻ vật lý và gửi chúng qua “thư điện tử”. Tuy nhiên, bạn không thể chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản Roblox của một người bạn.

Nếu bạn có một số tiền dồi dào và bạn muốn chia sẻ sự giàu có, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp được mô tả ở trên để “tặng” Robux cho bạn bè, trực tiếp từ tài khoản của bạn. Cách dễ nhất để “quyên góp” tiền là thực hiện “thanh toán” từ tài khoản Nhóm trong đó cả hai bạn đều là thành viên.

Tuy nhiên, việc chi 100 Robux để tạo một Nhóm mới có thể là vấn đề đối với một số người chơi. Nếu điều đó nghe giống bạn, bạn luôn có thể yêu cầu người nhận / bạn bè tạo Game Pass để bạn “mua”. Sử dụng phương pháp này đi kèm với một số nhược điểm như thời gian chờ ba ngày và tỷ lệ phần trăm mà Roblox giữ để bán.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Mang Rừng, Cách Chế Biến Thịt Nai Cực Dễ Dàng

Chia sẻ sự giàu có

Cách yêu thích của bạn để “tặng” Robux cho những người chơi khác là gì? Bạn đã thử những phương pháp nào? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.