CÁCH CHUYỂN ROBUX CHO NGƯỜI KHÁC

  -  

Nếu bạn cảm giác hào pchờ một chút cùng muốn tặng ngay Robux cho những người nghịch hâm mộ của chính bản thân mình, thì kia là 1 quy trình thuận tiện. Hoặc tối thiểu, nó nên được.quý khách đã xem: Cách chuyển robux cho những người khác


*

*

*

*

*

Nó vẫn thông tin “Đang chờ xử lý” với mất tía ngày nhằm xuất hiện thêm trong quỹ của Nhóm.

Bạn đang xem: Cách chuyển robux cho người khác

Nhà tài trợ Robux / Quý Khách – Tặng Robux cho tất cả những người nghịch khácSau Lúc đã bao gồm tiền tài Nhóm, hãy trở lại tùy lựa chọn “Doanh thu” cùng chọn “Khoản tkhô cứng toán”.Nhấp vào “Tkhô cứng tân oán một lần”.Chọn nút ít “Thêm bạn thừa nhận tkhô giòn toán”.Nhập thương hiệu anh em / fan nhận của người tiêu dùng vào trường thương hiệu người dùng.Cuộn và chọn thương hiệu bạn dìm từ bỏ những tùy chọn thả xuống.Nhấn “OK” nhằm tiếp tục. Tuy nhiên, bạn thừa nhận rất cần được ở trong Nhóm vẫn tạo nên của khách hàng. Nếu chúng ta chưa thêm bọn chúng, bạn sẽ muốn tiến hành trước lúc thực hiện quá trình này.Đặt con số Robux bạn có nhu cầu thanh khô tân oán cho tất cả những người dấn. Quý khách hàng cần phải có đủ chi phí vào thông tin tài khoản Nhóm nhằm trang trải khoản thanh khô tân oán.Nhấn nút “Phân phối”.Người dìm cảm nhận khoản tkhô cứng toán ngay lập tức nhưng không có thời hạn chờ đón “vẫn hóng xử lý”.

Phương pháp 3 – Mua thẻ quà tặng kèm Robux

Nếu bạn có quyền truy cập vào thẻ tín dụng thanh toán hoặc không muốn tiến hành toàn bộ công việc trong số cách thức được thể hiện sinh hoạt trên, bạn luôn có thể thiết lập thẻ quà tặng Robux.

Thẻ tiến thưởng tặng tất cả sẵn trên các siêu thị truyền thống lịch sử trên toàn nhân loại. Kiểm tra những cửa hàng sau để dìm thẻ gần bạn:

7-ElevenWalgreensMục tiêuMua xuất sắc nhấtWalmartHiệu thuốc CVS

Nếu chúng ta dìm một thẻ thực, bạn vẫn đề nghị gửi thẻ kia cho người dìm để chúng ta rất có thể thay đổi thẻ. Để qulặng góp nhanh hao hơn, thẻ tiên tiến nhất luôn là một chắt lọc. quý khách hàng rất có thể xem những nhà nhỏ lẻ nhỏng GameStop, Amazon với Target để biết thẻ kỹ thuật số cùng với các mệnh giá bán khác nhau.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể xem trang web xác nhận của Roblox để mua thẻ kim cương khuyến mãi thẳng tự nguồn. Thẻ đá quý Tặng Kèm có các quý giá đặt trước là 10 đô la, 25 đô la và 50 đô la, tuy thế chúng ta có thể viết số tiền tùy chỉnh. Mỗi thẻ kim cương tặng, bất cứ được sở hữu ở đâu, phần đa đi kèm với cùng 1 đồ phẩm ảo miễn phí tổn khi đổi mã xoàn khuyến mãi ngay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Trẻ 6 Tháng Tuổi Và Những Bí Quyết Dành Cho Mẹ

Robux Đưa ra thắc mắc thường gặp

quý khách rất có thể trực tiếp tặng ngay Robux mang lại bạn bè của bản thân không?

Có cùng không. Thật rủi ro, câu vấn đáp không hẳn là 1 trong những câu vấn đáp đơn giản dễ dàng.

Quý Khách rất có thể download thẻ kim cương khuyến mãi tiên tiến nhất cùng gửi bọn chúng cho bằng hữu của mình hoặc bạn cũng có thể mua thẻ vật lý và gửi chúng qua “tlỗi điện tử”. Tuy nhiên, các bạn thiết yếu chuyển khoản qua ngân hàng từ thông tin tài khoản của chính bản thân mình thanh lịch thông tin tài khoản Roblox của một bạn các bạn.

Nếu chúng ta tất cả một số trong những tiền dồi dào và bạn có nhu cầu chia sẻ sự giàu sang, bạn có thể áp dụng một trong các phương thức được biểu đạt ở trên để “tặng” Robux cho bằng hữu, thẳng từ bỏ thông tin tài khoản của bạn. Cách đơn giản nhất nhằm “qulặng góp” tiền là triển khai “thanh toán” từ tài khoản Nhóm trong số đó cả đôi bạn trẻ phần nhiều là member.

Tuy nhiên, câu hỏi bỏ ra 100 Robux nhằm sản xuất một Nhóm mới hoàn toàn có thể là vụ việc so với một trong những fan chơi. Nếu điều này nghe như thể các bạn, các bạn luôn rất có thể đề nghị fan nhận / đồng đội chế tác trò chơi Pass để bạn “mua”. Sử dụng phương pháp này đi kèm với một số trong những điểm yếu kém nlỗi thời gian ngóng tía ngày cùng Xác Suất Phần Trăm mà lại Roblox giữ lại để chào bán.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Mang Rừng, Cách Chế Biến Thịt Nai Cực Dễ Dàng

Chia sẻ sự nhiều có

Cách thích thú của doanh nghiệp để “tặng” Robux cho người đùa khác là gì? Bạn đã trải đa số cách thức nào? Hãy mang lại chúng tôi biết về điều ấy vào phần comment bên dưới.